Đã xinh đẹp lắm rồi, Hiền Hồ tiếp tục vướng vào nghi vấn "trùng tu"

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ năm, 20/05/2021 15:22 (GMT +7)
Trong bức ảnh mới đăng lên trên MXH, Hiền Hồ khiến dân mạng ngỡ ngàng vì ngoại hình tiếp tục có nhiều điểm khác lạ của mình.
Hashtag #Tai biến phẫu thuật thẩm mỹ #Sao phẫu thuật thẩm mỹ #Phẫu thuật thẩm mỹ #BEAUTORY #Độ dáng

Mới đây, nữ ca sĩ Hiền Hồ đã đăng tải những hình ảnh chụp lại khoảnh khắc cô nàng thả dáng "tại gia" để quảng cáo cho một trò chơi điện tử. Cô vẫn để kiểu tóc tém quen thuộc, diện váy trắng tinh khôi. Tuy nhiên, bên cạnh nội dung mà cô đang quảng cáo, công chúng còn liên tục chú ý đến gương mặt khác lạ của người đẹp. 

Thay vì chú ý đến nội dung quảng cáo thì nhiều người lại chú ý đến gương mặt méo mó của Hiền Hồ.
Thay vì chú ý đến nội dung quảng cáo thì nhiều người lại chú ý đến gương mặt méo mó của Hiền Hồ.

Nhiều người đã nhận xét rằng, gương mặt của giọng ca Có như không có nhìn như "vừa bị ai đấm" với hai bên má căng phồng, chiếc cằm thì méo mó một cách kém tự nhiên. 

Nhiều người để lại thắc mắc về nhan sắc của Hiền Hồ.
Nhiều người để lại thắc mắc về nhan sắc của Hiền Hồ.

Nhìn lại khoảng thời gian về trước, lâu nay, Hiền Hồ vướng vào nghi án dao kéo dù chưa bao giờ thừa nhận. Dù cô nàng kiên quyết giữ im lặng nhưng so sánh những hình ảnh ngày ấy - bây giờ của người đẹp, khán giả hoàn toàn có thể tự tìm được câu trả lời. 

Những hình ảnh cũ của Hiền Hồ khác một trời một vực so với cô ở thời điểm hiện tại. Không thể phủ nhận, tới bây giờ thì nhan sắc của cô nàng đã 'lên hương' rất nhiều.
Những hình ảnh cũ của Hiền Hồ khác một trời một vực so với cô ở thời điểm hiện tại. Không thể phủ nhận, tới bây giờ thì nhan sắc của cô nàng đã "lên hương" rất nhiều.

Cần phải khẳng định rằng phẫu thuật thẩm mỹ là một biện pháp làm đẹp, nên nó không xấu. Vì thế, người phẫu thuật thẩm mỹ cũng không phải tội phạm. Tuy nhiên, việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ khiến bạn trở nên xa lạ, mà còn tiềm ẩn vô số rủi ro về sức khỏe.

Những người lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ phải trả qua những hậu quả gì?

Để lại sẹo 

Dù to hay bé thì một khi đã phẫu thuật thẩm mỹ, cơ thể bạn có những vết sẹo xấu xí. Một số có thể can thiệp xóa hay làm mờ, nhưng một số thì không. Đẹp lên đâu chưa biết nhưng việc phải sống chung suốt đời với các vết sẹo có thể gây ám ảnh cả đời với một số người.

Làm lệch cấu trúc ban đầu của cơ thể 

Những dịch vụ như nâng mũi, gọt cằm, nâng ngực nếu không làm ở những cơ sở uy tín có thể gây nên hậu quả mũi bị lệch, cằm bị lệch, ngực bên to bên bé. 

Lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ gây biến dạng gương mặt nghiêm trọng.
Lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ gây biến dạng gương mặt nghiêm trọng.

Sức đề kháng yếu

Khi phải tiếp xúc với quá nhiều thuốc mê và thuốc tê, cơ thể sẽ bị suy giảm hệ miễn dịch trầm trọng và từ đó sức khỏe cũng dần dần xấu đi.

Nhiễm trùng hoại tử  

Khi thực hiện thẩm mỹ ở những cơ sở không uy tín, bạn có thể gặp vấn đề hoại tử, nhiễm trùng nghiêm trọng và nếu không can thiệp kịp thời thì có thể phải cắt bỏ một phần cơ thể. 

Ai rồi cũng khác, Kỳ Duyên từ gái quê đến yêu nữ hàng hiệu nghiện phẫu thuật thẩm mỹ Hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của nữ chính drama hất tóc AVIFW20 Linh Chi Nghệ sĩ Chí Tài: Nói không với phẫu thuật thẩm mỹ để giữ lại đôi gò má xệ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp