Triệu Lệ Dĩnh phản ứng thế nào khi được hỏi về mối quan hệ với Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn?

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 13/06/2021 23:38 (GMT +7)
Câu trả lời của Triệu Lệ Dĩnh khi được hỏi về mối quan hệ với Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn được cộng đồng mạng tán thưởng.
Hashtag #Phùng Thiệu Phong #Triệu Lệ Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi tuyên bố ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh hạn chế tiếp xúc với truyền thông cũng như giảm tải khối lượng công việc. Tuy nhiên, cũng vì giữ im lặng mà liên tục xuất hiện loạt tin đồn xung quanh câu chuyện tan vỡ của cặp đôi khiến hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Báo chí xứ Trung vẫn luôn cố gắng khai thác nữ diễn viên ở mọi khía cạnh, đặc biệt là trong chuyện đời tư. Mới đây, vào ngày 12/6,  trang Sohu dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội liên quan tới câu trả lời đậm chất EQ cao của Triệu Lệ Dĩnh khi bất ngờ bị hỏi về Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn. 

Triệu Lệ Dĩnh phản ứng thế nào khi được hỏi về mối quan hệ với Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn? - Ảnh 1

Cụ thể, khi tham gia 1 sự kiện, MC của chương trình bất ngờ đặt câu hỏi nhạy cảm rằng: "Nếu bây giờ gặp lại Phùng Thiệu Phong, chị sẽ gọi anh ấy như thế nào?". Ngay khi nhận được câu hỏi tế nhị về chồng cũ, Triệu Lệ Dĩnh đã cho thấy được sự bình tĩnh cũng như sự khéo léo của mình khi trả lời rằng: "Dù trên sân khấu hay ngoài sân khấu, tôi đều coi anh ấy như một người bạn tốt".  Nhiều người cho rằng, qua từ "bạn tốt", nữ diễn viên như ngụ ý cho biết, hậu ly hôn cả hai vẫn giữ một tình bạn thân thiết và mối quan hệ riêng tư tốt đẹp. Cũng đúng như những gì cả hai chia sẻ trước đó khi tuyên bố ly hôn là sẽ cùng nhau nuôi lớn con trai.

Triệu Lệ Dĩnh phản ứng thế nào khi được hỏi về mối quan hệ với Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn? - Ảnh 2

Không chỉ vậy, phóng viên còn hỏi thêm về vấn đề có tiếc nuối gì khi ly hôn: "Sau khi ly hôn, liệu cô có nuối tiếc điều gì hay không?", Triệu Lệ Dĩnh liền thẳng thắn trả lời: "Tôi có khả năng biến bản thân trở nên tốt đẹp hơn để bù đắp lại tất cả những tiếc nuối trong lòng, củng cố lại nội tâm, giành lại thế chủ động. Chỉ có như vậy thì mới có thể sống tốt hơn vì bản thân mình".

Triệu Lệ Dĩnh phản ứng thế nào khi được hỏi về mối quan hệ với Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn? - Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh phản ứng thế nào khi được hỏi về mối quan hệ với Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn? - Ảnh 4

Câu trả lời này của nữ diễn viên nhận được vô số lời ngợi khen của netizen xứ Trung. Theo nhận định của trang, Triệu Lệ Dĩnh giờ đây đã trở thành một người phụ nữ hoàn toàn độc lập, thậm chí cô còn có chính kiến và có sức mạnh tiềm ẩn riêng của mình. Đặc biệt là sau ly hôn, cuộc sống của Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn không bị ảnh hưởng quá nhiều. Hậu ly hôn, người đẹp họ Triệu vẫn cố gắng làm việc chăm chỉ, nhan sắc vẫn cứ thế thăng hạng thấy rõ.

 

3 bộ phận cơ thể dễ tiết lộ tuổi thật của phụ nữ và bí quyết chăm sóc chúng để giữ mãi thanh xuân Sau tin đồn ly hôn vì trầm cảm, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với dấu hiệu lạ trên bả vai Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn vì trầm cảm sau sinh?
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp