Triệu Lệ Dĩnh rơi lệ khi chồng cũ nói về việc tìm mẹ kế cho con trai

Linh An Đăng lúc: Thứ hai, 01/08/2022 22:02 (GMT +7)
Dù đã ly hôn nhưng Triệu Lệ Dĩnh và chồng cũ Phùng Thiệu Phong vẫn giữ mối quan hệ tốt, nói lời tốt đẹp về đối phương.
Hashtag #Triệu Lệ Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong được coi là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa Ngữ. Cả hai được đánh giá đẹp đôi cả về ngoại hình lẫn sự nghiệp diễn xuất. Cả hai đến với nhau và có một cậu con trai tuy nhiên không lâu sau đó họ đã tuyên bố ly hôn trước sự tiếc nuối của người hâm mộ. 

Có nhiều nguồn tin cho rằng, vì xuất thân bình thường của Triệu Lệ Dĩnh nên bà không chấp nhận cô con dâu này, tuy nhiên vì thời điểm đó vì mỹ nhân họ Triệu đã mang thai nên mẹ của Phùng Thiệu Phong phải chấp nhận để cả hai tổ chức đám cưới.

Triệu Lệ Dĩnh rơi lệ khi chồng cũ nói về việc tìm mẹ kế cho con trai - Ảnh 1

Thế nhưng sau khi sinh bà đã kế hoạch vận động Triệu Lệ Dĩnh từ bỏ sự nghiệp và trở thành một người vợ chu toàn ở nhà, yên bề gia thất bên chồng con và sinh thêm cháu. Vốn là cô gái tự lập, tính cách lại mạnh mẽ, cô không muốn làm người vợ nội trợ an phận mà từ bỏ sự nghiệp nên Lệ Dĩnh đã chọn lựa ra đi. 

Sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn nhiều lần phải đối mặt với những câu hỏi riêng tư từ phía truyền thông. Mới đây, chồng cũ của Triệu Lệ Dĩnh đã rất bất ngờ khi nhận được câu hỏi của MC về dự định tái hôn và tìm mẹ kế cho con trai.

Đây là câu hỏi bất ngờ và cũng có phần hơi riêng tư nhưng Phùng Thiệu Phong vẫn rất bình tĩnh và thẳng thắng đối diện câu hỏi, anh bộc bạch như sau: "Con trai tôi chỉ có 1 người mẹ duy nhất, đó chính là Triệu Lệ Dĩnh". Câu trả lời này khiến phóng viên bất ngờ và hài lòng trước EQ cao của nam diễn viên, không chỉ vậy, Triệu Lệ Dĩnh cũng vô cùng cảm động đến mức rơi nước mắt khi nghe lại lời chia sẻ của chồng cũ.

Triệu Lệ Dĩnh rơi lệ khi chồng cũ nói về việc tìm mẹ kế cho con trai - Ảnh 2

Về phía Triệu Lệ Dĩnh, sau khi ly hôn cô dành nhiều thời gian công việc. Xuất hiện trước truyền thông, Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần khiến cư dân mạng sửng sốt bởi khí chất rạng rỡ của cô. Dường như cô đã hoàn toàn mang một diện mạo mới, từ khí chất nhu mì biến thành lạnh lùng cao ngạo, ngay cả ánh mắt cũng có chút kiên định nhưng lại điềm tĩnh. Có thể thấy, Triệu Lệ Dĩnh không hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân, và khi được "sổ lồng" để theo đuổi đam mê, cô đã hoàn toàn thay đổi bản thân.

Triệu Lệ Dĩnh rơi lệ khi chồng cũ nói về việc tìm mẹ kế cho con trai - Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh rơi lệ khi chồng cũ nói về việc tìm mẹ kế cho con trai - Ảnh 4

Còn về Phùng Thiệu Phong, anh không ít lần bày tỏ rằng mình rất hối hận khi buông tay Lệ Dĩnh và muốn quay lại với cô. Thế nhưng người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh nói với nữ diễn viên rằng "ngựa tốt không quay đầu ăn lại cỏ cũ". Không biết cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh có đồng ý thực hiện yêu cầu của Phùng Thiệu Phong vì con trai chung hay không?

Triệu Lệ Dĩnh rơi lệ khi chồng cũ nói về việc tìm mẹ kế cho con trai - Ảnh 5

 

 

Sau Đặng Luân, đến lượt Triệu Lệ Dĩnh bị kết tội trốn thuế lên tới 161 tỷ đồng? Lưu Diệc Phi nên duyên với Trần Hiểu - tình cũ của Triệu Lệ Dĩnh - trong bộ phim mới Phùng Thiệu Phong nói về việc tìm mẹ kế cho con: Con tôi chỉ có 1 người mẹ, đó là Triệu Lệ Dĩnh
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp