Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức tái hợp sau 2 tháng ly hôn?

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 20/06/2021 11:10 (GMT +7)
Thông tin Triệu Lệ Dĩnh quay trở về bên Phùng Thiệu Phong với lý do đặc biệt này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Phùng Thiệu Phong #Triệu Lệ Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong trở thành hai cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Mới đây nhất, cư dân mạng Trung Quốc lại một lần nữa xôn xao với tin đồn Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tái hợp với Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức tái hợp sau 2 tháng ly hôn? - Ảnh 1

Cụ thể, nguồn tin cho hay, chính Phùng Thiệu Phong là người đã chủ động tìm đến vợ cũ Triệu Lệ Dĩnh với ý định mong cô "nối lại duyên xưa". Về phía nàng "Sam Sam", cô được cho là đã mủi lòng vì quá thương cậu con trai nhỏ mới 2 tuổi. Vì vậy mà Triệu Lệ Dĩnh mới đồng ý quay lại với chồng cũ để con có một mái ấm có đủ cả cha lẫn mẹ, không thua thiệt với bạn bè. Vốn dĩ cặp đôi thông báo ly hôn quá đột ngột, chính vì vậy tin đồn tái hợp cũng khiến rất nhiều người ngạc nhiên.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức tái hợp sau 2 tháng ly hôn? - Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức tái hợp sau 2 tháng ly hôn? - Ảnh 3

Ngay khi xuất hiện, dù chỉ là tin đồn nhưng cư dân mạng đã nháo nhào lên. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến bày tỏ bán tín bán nghi về tin đồn này. Bởi đến hiện tại, "chính chủ" vẫn chưa có bất cứ thông báo khẳng định nào được chia sẻ chính thức.

Ngoài ra, trong 1 diễn biến khác, trang Sohu cũng vừa cập nhật hình ảnh tài tử họ Phùng tới bệnh viện để tiêm phòng, tuy nhiên anh lại lộ diện với hình ảnh mệt mỏi, đầu tóc rối bù, không hề chăm chút tới bản thân, xuống sắc rõ trông thấy. Nếu như anh và Triệu Lệ Dĩnh quay lại với nhau, fan suy đoán nam diễn viên đã không ủ rũ như thế.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức tái hợp sau 2 tháng ly hôn? - Ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức tái hợp sau 2 tháng ly hôn? - Ảnh 5

Giờ đây, các fan đều rất nóng lòng mong cả hai có lời khẳng định chính thức về tình hình hiện tại của mình. Ngoài ra việc chăm lo, nuôi dưỡng bé Tưởng Tưởng cũng là vấn đề mà nhiều Cnet quan tâm.

Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa Không phải do bệnh lý sau sinh, Triệu Lệ Dĩnh quyết ly hôn vì Phùng Thiệu Phong còn lưu luyến tình cũ Nghê Ni? Triệu Lệ Dĩnh phản ứng thế nào khi được hỏi về mối quan hệ với Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn?
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp