Triệu Lộ Tư bất ngờ lên hotsearch Weibo trong đêm, lý do khiến nhiều người phải bất ngờ

Mai Linh Đăng lúc: Thứ năm, 11/08/2022 23:29 (GMT +7)
Với diễn xuất tự nhiên trong “Tinh hán xán lạn”, Triệu Lộ Tư được gọi tên đầy bất ngờ trên hotsearch Weibo trong đêm.
Hashtag #Triệu Lộ Tư #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mặc dù Triệu Lộ Tư đã tham gia khá nhiều bộ phim với các chủ đề khác nhau như Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Phượng tù hoàng, Yêu em từ dạ dày, Thả thí thiên hạ, Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta… thế nhưng diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1998 này chưa bao giờ được đánh giá cao. Cũng bởi thế, khi Triệu Lộ Tư tham gia phim mới, một lần nữa, diễn xuất của cô lại được đặt lên bàn cân.

Triệu Lộ Tư bất ngờ lên hotsearch Weibo trong đêm, lý do khiến nhiều người phải bất ngờ - Ảnh 1

Mới đây, từ khoá “kỹ năng diễn xuất của Triệu Lộ Tư” đã đứng vị trí thứ 6 trên hotsearch (công cụ đo sự quan tâm của cư dân mạng Trung Quốc dành cho một nhân vật hay sự kiện nào đó). Không ít khán giả cho rằng diễn xuất của “Thánh nữ xuyên không” này trong Tinh hán xán lạn khá tự nhiên. Đặc biệt trong các cảnh khóc của nhân vật Trình Thiếu Thương, Triệu Lộ Tư đã khiến không ít người phải khóc theo. So với các bộ phim trước đây như Thả thí thiên hạ, có lẽ diễn xuất của Triệu Lộ Tư đã được cải thiện không ít. 

Triệu Lộ Tư bất ngờ lên hotsearch Weibo trong đêm, lý do khiến nhiều người phải bất ngờ - Ảnh 2
Triệu Lộ Tư bất ngờ lên hotsearch Weibo trong đêm, lý do khiến nhiều người phải bất ngờ - Ảnh 3

Bên cạnh đó, Triệu Lộ Tư còn được đánh giá rằng bản thân rất hợp với vai diễn Trình Thiếu Thương, một cô gái tuy thiếu thốn tình cảm yêu thương của cha mẹ từ bé nhưng lại rất tốt bụng, hồn nhiên và tràn đầy năng lượng. Không chỉ có vẻ ngoài đáng yêu, lém lỉnh, Triệu Lộ Tư còn thể hiện ra một Trình Thiếu Thương vừa dịu dàng, vừa nữ tính. 

Triệu Lộ Tư bất ngờ lên hotsearch Weibo trong đêm, lý do khiến nhiều người phải bất ngờ - Ảnh 4
Triệu Lộ Tư bất ngờ lên hotsearch Weibo trong đêm, lý do khiến nhiều người phải bất ngờ - Ảnh 5

Tuy diễn xuất của nữ diễn viên này chưa đạt đến trình độ “xuất sắc”, thế nhưng cô đã phần nào lột tả được diễn biến tâm lý của nhân vật Trình Thiếu Thương. Và trong thành công của “Tinh hán xán lạn”, Triệu Lộ Tư chắc chắn là một lý do không thể bỏ qua.

Hiện, bộ phim Tinh hán xán lạn đang tiếp tục chiếu những tập tiếp theo của phần 2 và vẫn là một trong những bộ phim cổ trang nổi bật nhất mùa hè này. Người hâm mộ Triệu Lộ Tư cũng hy vọng nữ diễn viên này sẽ thử sức với nhiều vai diễn và thành công hơn nữa để thoát khỏi mác “bình hoa di động” đi đóng phim,

“Tinh hán xán lạn” là bộ phim cổ trang này lấy bối cạnh thời nhà Hán và xoay quanh câu chuyện tình yêu, cuộc sống của thiếu nữ Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư thủ vai). Vì nhiều nguyên nhân mà cô kết duyên cùng Lăng Thiếu Thương, một người mang trong mình nợ máu của gia tộc. Hai con người, hai số phận khác nhau nhưng lại cùng vượt qua nhiều hiểm nguy, gian khó để bảo vệ xã tắc cũng như hạnh phúc của chính mình.

Nhan sắc Triệu Lộ Tư năm 17 tuổi thế nào mà được netizen tán tụng "nữ thần học đường"? Weibo Triệu Lộ Tư tăng hơn 2 triệu người theo dõi trong một tháng nhờ điều này Rộ tin Triệu Lộ Tư bị Bạch Lộc lấy mất vai vì vòi giá cao
Copy URL
Triệu Lộ Tư
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp