Triệu Lộ Tư lần đầu đứng số 1 Top 4 “nữ thần” phim mạng Trung Quốc

Linh An Đăng lúc: Thứ sáu, 26/08/2022 11:31 (GMT +7)
Triệu Lộ Tư ngày càng khẳng định được năng lực diễn xuất của mình và nhận được nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ.
Hashtag #Triệu Lộ Tư #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Bên cạnh các bộ phim truyền hình dài tập, phim chiếu mạng cũng đang phát triển mạnh mẽm tại thị trường Trung Quốc. Vì là loại hình phim được công chiếu online, không trải qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt như phim truyền hình hay phim điện ảnh do đó những bộ phim chiếu mạng có nội dung đa dạng và dàn diễn viên cũng mới mẻ trẻ trung hơn. Rất nhiều nữ diễn viên trẻ tuổi cũng nhờ đây mà nổi tiếng, nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả hơn. 

1. Triệu Lộ Tư

Không quá bất ngờ khi Triệu Lộ Tư là người dẫn đầu danh sách 4 nữ diễn viên phim chiếu mạng được yêu thích nhất. Những năm trở lại đây khán giả được chứng kiến sự trưởng thành của Lộ Lộ  không chỉ từ ngoại hình bên ngoài mà còn là trưởng thành về diễn xuất. 

Gần đây nhất Triệu Lộ Tư nên duyên cùng Ngô Lỗi trong “Tinh Hán Xán Lạn” và nhận được nhiều lời khen về diễn xuất tinh tế. Nữ diễn viên được khán giả mệnh danh là “đặc biệt sinh ra để dành cho những bộ phim về những nhân vật ngọt ngào”. Và không thể phủ nhận rằng, Triệu Lộ Tư thực sự phù hợp với những vai diễn như vậy. Mỗi bộ phim có sự tham gia của Triệu Lộ Tư đều trở thành phim ăn khách.

Triệu Lộ Tư
Triệu Lộ Tư
Triệu Lộ Tư đứng nhất Top 4 “nữ thần” phim mạng Trung Quốc
Triệu Lộ Tư đứng nhất Top 4 “nữ thần” phim mạng Trung Quốc

2. Lý Khải Hinh

Lý Khải Hinh cũng là một gương mặt mới ở mảnh phim chiếu mạng Trung Quốc. Bên cạnh diễn xuất, Khải Hinh còn hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ, người mẫu. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, đôi mắt to trong veo, Lý Khải Hinh dễ dàng hóa thân vào các nhân vật có tính cách tinh nghịch, năng động và trong sáng của tuổi trẻ. 

Nếu mọi người từng xem các phim do Lý Khải Hinh đóng như “Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn”, “Sơn trại tiểu manh chủ”, “Lớp trưởng đại nhân”… đều có thể thấy hình ảnh các nhân vật của nữ diễn viên mang màu sắc trẻ trung, ngọt ngào.

Nhan sắc ngọt ngào của Lý Khải Hinh
Nhan sắc ngọt ngào của Lý Khải Hinh
Lý Khải Hinh còn ngoạt động với vai trò ca sĩ, người mẫu
Lý Khải Hinh còn ngoạt động với vai trò ca sĩ, người mẫu

3. Cúc Tịnh Y

Rất nhiều tác phẩm của nữ diễn viên như “Gia Nam truyện”, “Vân Tịch truyện”, “Tân Bạch nương tử”… đều được khán giả đón nhận nhiệt tình. Cõ lẽ, với hình ảnh ngọt ngào của mình, Cục Tịnh Y rất hợp với các vai diễn đảm nhận. Chính vì điều này nên mỗi phim có sự tham gia của “mỹ nữ 4000 năm” đều đạt được độ phổ biến lớn.

Cúc Tịnh Y
Cúc Tịnh Y

4. Lương Khiết

Sau sự thành công của “Song Thế Sủng Phi”, Lương Khiết nhận được nhiều sự chú ý và được ví như một “viên kẹo ngọt” của dàn thế hệ diễn viên mới. Trong phim, dù phải đảm nhiệm 1 lúc 3 vai diễn khác nhau nhưng Lương Khiết bằng diễn xuất linh hoạt của mình vẫn đưa qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Lương Khiết
Lương Khiết

 

Triệu Lộ Tư khoe nhan sắc ngọt ngào, cực nổi bật với mái tóc hồng Triệu Lộ Tư lên sóng MXH vì ảnh chụp bằng cam thường năm 18 tuổi: Mũi cao, da mịn như em bé Rộ tin Triệu Lộ Tư bị Bạch Lộc lấy mất vai vì vòi giá cao
Copy URL
Triệu Lộ Tư
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp