Sao nữ Triệu Lộ Tư ngó lơ đạo diễn phim "Thiên Cổ Quyết Trần"

Sao nữ Triệu Lộ Tư ngó lơ đạo diễn phim

Động thái mới đây Triệu Lộ Tư khiến khán giả nghi ngờ cô đang "phân biệt đối xử" giữa nhà sản xuất và đạo diễn "Thiên Cổ Quyết Trần".

Động thái mới đây của "Thánh Nữ Xuyên Không" Triệu Lộ Tư đã gây xôn xao và tranh cãi khắp mạng xã hội. Cụ thể, cách đây không lâu, nữ diễn viên 23 tuổi chia sẻ lại bài viết ủng hộ cho bộ phim ngôn tình tiên hiệp mới nhất của Tencent có tên "Thiên Cổ Quyết Trần" do Châu Đông Vũ và Hứa Khải đóng chính.

Tuy nhiên, Triệu Lộ Tư chỉ share bài từ tài khoản riêng của nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi mà không hề đá động đến đạo diễn Doãn Đào - cũng là nhân vật tạo nên thành công cho "Thiên Cổ Quyết Trần". Điều đáng nói 2 nhân vật đạo diễn và nhà sản xuất trên đang có xích mích với nhau nên hành động của Triệu Lộ Tư khiến dân mạng vô cùng thắc mắc. Trước đó không lâu, vào ngày đóng máy bộ phim "Tranh Thiên Hạ" do Triệu Lộ Tư đóng chính, cô nàng cũng chỉ chụp ảnh kỷ niệm cùng nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi và thiếu sự có mặt của Doãn Đào.

Triệu Lộ Tư vướng nghi vấn ủng hộ nhà sản xuất, làm lơ đạo diễn phim
Triệu Lộ Tư share bài từ tài khoản riêng của nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi mà không hề đá động đến đạo diễn Doãn Đào
Triệu Lộ Tư vướng nghi vấn ủng hộ nhà sản xuất, làm lơ đạo diễn phim
Triệu Lộ Tư thân thiết với nhà sản xuất
Triệu Lộ Tư vướng nghi vấn ủng hộ nhà sản xuất, làm lơ đạo diễn phim
Triệu Lộ Tư và nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi trong ngày đóng máy bộ phim "Tranh Thiên Hạ"

Sự việc này ngay lập tức dấy lên nghi vấn rằng Triệu Lộ Tư đang đứng về phía nhà sản xuất và làm lơ đạo diễn. Bên dưới bình luận, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự khó hiểu và chỉ trích hành động của "Thánh Nữ Xuyên Không":

"Chán Triệu Lộ Tư thật. Có ủng hộ nhà sản xuất thì cũng đừng nên công khai như vậy chứ, khác nào vả thẳng mặt đạo diễn đâu?"

"Cô này EQ thấp là có thật"

"Chỉ share bài ủng hộ thôi mà, chắc cô ấy không cố ý đâu"

Trước đó, tin đồn  nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi và đạo diễn Doãn Đào xảy ra mâu thuẫn từ khi hợp tác trong bộ phim "Thiên Cổ Quyết Trần", nhiều người đoán rằng cũng vì mối quan hệ không hợp tác nên sản phẩm ra mắt cũng trở nên kém chất lượng. 

Triệu Lộ Tư vướng nghi vấn ủng hộ nhà sản xuất, làm lơ đạo diễn phim
Weibo của "Thiên Cổ Quyết Trần" khi giới thiệu bộ phim đã không nhắc tên đạo diễn Doãn Đào.
Triệu Lộ Tư vướng nghi vấn ủng hộ nhà sản xuất, làm lơ đạo diễn phim
Dương Hiểu Bồi cắt hình đạo diễn Doãn Đào trong ảnh chụp kỷ niệm cùng Châu Đông Vũ và Hứa Khải

Bắt nguồn từ việc trang weibo của "Thiên Cổ Quyết Trần" khi giới thiệu bộ phim đã không nhắc tên đạo diễn Doãn Đào. Đỉnh điểm là khi mừng phim đóng máy, nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi đăng ảnh chụp kỷ niệm cùng Châu Đông Vũ và Hứa Khải, trong đó có một tấm ảnh chụp cùng đạo diễn Doãn Đào. Bà đã nhanh chóng gỡ xuống và cắt hình đạo diễn đi. Mối quan hệ mâu thuẫn này được cho là kéo dài đến dự án tiếp theo khi đạo diễn và nhà sản xuất này tiếp tục hợp tác trong dự án "Tranh Thiên Hạ". Cũng giống với dự án trước, weibo của phim "Tranh Thiên Hạ" cũng không hề theo dõi hay giới thiệu tên đạo diễn Doãn Đào. Hiện tại ồn ào này vẫn đang được công chúng quan tâm hết mực.

Triệu Lộ Tư sinh năm 1998, được biết đến qua nhiều vai diễn trong các bộ phim xuyên không như Trần Thiên Thiên, ngày ấy bây giờ, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Xuân Hoa Thu Nguyệt, Tam Thiên Nha Sát, Yêu em từ dạ dày, Trường Ca Hành, Vô tình nhặt được tổng tài... 

Triệu Lộ Tư vướng nghi vấn ủng hộ nhà sản xuất, làm lơ đạo diễn phim
Triệu Lộ Tư được cho là công khai ủng hộ nhà sản xuất và làm lơ đạo diễn
Triệu Lộ Tư vướng nghi vấn ủng hộ nhà sản xuất, làm lơ đạo diễn phim
Triệu Lộ Tư ghi điểm trong lòng khán giả ở những vai diễn nhí nhảnh, dễ thương. 
Triệu Lộ Tư vướng nghi vấn ủng hộ nhà sản xuất, làm lơ đạo diễn phim
Triệu Lộ Tư sẽ thay thế sao nữ Ngô Tuyên Nghi tham gia vai nữ chính trong dự án "Đấu La Đại Lục 2"

 

Triệu Lộ Tư từng được gán cho danh xưng là "tiểu Triệu Lệ Dĩnh" bởi gương mặt tròn đáng yêu, thuần khiết. Chính bởi lợi thế đó đã giúp nữ diễn viên ghi điểm trong lòng khán giả ở những vai diễn nhí nhảnh, dễ thương. 

Dù là ngôi sao sáng đang trên đà thành công và được nhiều dự án phim săn đón, nhưng Triệu Lộ Tư cũng là một người đẹp khá thị phi với những hành động được cho là tạo chiêu trò để nổi tiếng như like và share bài việc "chê bai" đồng nghiệp, đăng status "thả thính" Tiêu Chiến nhưng sau đó khẳng định là sản phẩm photoshop. Dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng những sự cố này khiến không ít khán giả mất cảm tình với nữ diễn viên xinh đẹp.

Mới đây, trang Sohu đưa tin, Triệu Lộ Tư sẽ thay thế sao nữ Ngô Tuyên Nghi tham gia vai nữ chính trong dự án "Đấu La Đại Lục 2" và đóng cùng Tiêu Chiến. Thông tin này đã nổ ra tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội, một bên thì ủng hộ cho rằng Triệu Lộ Tư rất hợp với vai diễn dễ thương và đáng yêu, tuy nhiên số khác lại kịch liệt phản đối vì liên quan đến việc cô từng vướng lùm xùm "ké fame" Tiêu Chiến trước đó.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên