Louis Vuitton bán túi xách y hệt quả bóng rổ

Louis Vuitton bán túi xách y hệt quả bóng rổ

Nhà mốt Pháp Louis Vuitton đã kết hợp cùng Hiệp hộp bóng rổ quốc gia NBA để ra đời một mẫu túi xách có kích thước ý hệt quả bóng rổ.

Một trong những món phụ kiện thú vị nhất BST Louis Vuitton x NBA là chiếc túi xách bóng rổ độc đáo, chiếc túi này mô phỏng y hệt kích thước của sản phẩm thật.

Chiếc túi được làm nguyên bằng da thật. Phần trên gắn một chiếc khóa vàng. Logo monogram được phủ kín trên mặt túi, logo NBA được dập nổi đằng trước. Sản phẩm này bán với giá 4450 USD.

Louis Vuitton bán túi xách y hệt quả bóng rổ  - Ảnh 1
Chiếc túi xách của Louis Vuitton có giá 4450 USD. Thiết kế được làm bằng da thật, mô phỏng lại y hệt quả bóng rổ chuyên nghiệp. Chiếc túi có thêm một dây đeo để tiện lợi hơn cho người dùng.

Tuy nhiên, sản phẩm này không đựng được quá nhiều đồ và màu sắc cũng khá khó kết hợp với trang phục khác. Dù vậy, chiếc túi này vẫn rất được lòng những nhà sưu tầm túi hiệu và các khách hàng Gen Z ưa thích sự độc đáo.

Louis Vuitton bán túi xách y hệt quả bóng rổ  - Ảnh 2
Chiếc túi có thêm một bao lưới ở ngoài để đúng chuẩn bóng rổ chuyên nghiệp.

Giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam Virgil Abloh là người đã làm thay đổi hoàn toàn hình ảnh của Louis Vuitton. Anh chàng đã thổi một làn gió đường phố vào sự cũ kỹ của thường hiệu Pháp. Dù vẫn còn có nhiều ý kiến trái chiều về cách thiết kế của Virgil Abloh nhưng không thể phủ nhận rằng dưới thời anh chàng, Louis Vuitton đã có mức độ phủ truyền thông lớn hơn rất nhiều so với trước đây.  

Louis Vuitton bán túi xách y hệt quả bóng rổ  - Ảnh 3
Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, chiếc túi này không hề có tính ứng dụng cao so với mức giá đắt đỏ của nó. Dù vậy, chiếc túi vẫn thu hút sự chú ý của những khách hàng Gen Z và có thể trở thành một chiếc It bag của năm nay.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh