Triệu Vy bị đồn sống chung với một đạo diễn trẻ khi chưa ly hôn

Triệu Vy bị đồn sống chung với một đạo diễn trẻ khi chưa ly hôn

Truyền thông Hoa ngữ hiện đang dậy sóng vì video Triệu Vy và một người đàn ông trẻ đi siêu thị lúc nửa đêm.

Theo Sohu, Triệu Vy và một người đàn ông trẻ tuổi cùng đi ra từ một khu nhà vào nửa đêm. Chàng trai theo sát Triệu Vy lúc mua sắm, xách túi giùm cô.

Triệu Vy bị đồn sống chung với một đạo diễn trẻ khi chưa ly hôn  - Ảnh 1
Vợ chồng Triệu Vy thuở mặn nồng. Ảnh: Weibo.

Danh tính của người đàn ông trong video đã nhanh chóng được cư dân mạng truy tìm. Người này được cho là đạo diễn trẻ Kha Dục Danh. Những người dùng Weibo cho hay, vị đạo diễn này từng nhiều lần đăng các bài viết liên quan Triệu Vy. Bên cạnh đó, Kha Dục Danh có gia thế "khủng", mẹ sở hữu 20 doanh nghiệp lớn.

Trước đó, vào trung tuần tháng 6, Triệu Vy từng bị bắt gặp tới một căn hộ, nghi là của Kha Dục Danh nhưng "Én nhỏ" không lên tiếng về vụ việc.

Vài tháng trước, Triệu Vy bị cư dân mạng phát hiện đã xóa loạt ảnh chụp chồng trên trang cá nhân và cả hai cũng không tương tác trong thời gian dài.

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long thường bị đồn ly hôn suốt hai năm qua dù cả hai không xác nhận. Trước đó cặp đôi từng vướng vào nhiều tin đồn thất thiệt như bị 500 nhà đầu tư kiện tội lừa đảo, gian lận. Năm 2019, tòa án ở Trung Quốc xử cặp sao thua kiện một nhà đầu tư, phải đền bù hơn 54.000 nhân dân tệ .

Mới đây nhất, Huỳnh Hữu Long vướng tin phá sản với khoản nợ lên tới 213 triệu nhân dân tệ (hơn 700 tỷ đồng).