Blogger đưa tin Triệu Vy bị truy nã toàn cầu ngay sau khi sang Pháp

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 27/08/2021 20:34 (GMT +7)
Cùng ngày Triệu Vy bị đồn tháo chạy trong đêm sang Pháp "lánh nạn", lệnh truy nã cô được 1 blogger sở hữu 8 triệu fan đang được đưa ra.
Hashtag #Triệu Vy #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Triệu Vy bị truy nã quốc tế khẩn cấp đến mức cảnh báo đỏ. Đáng nói, tin đồn này được đưa ra chỉ ít giờ sau khi thông tin Triệu Vy đã có mặt ở Pháp ngay trong đêm bị "truy quét" khiến cõi mạng xứ Trung "dậy sóng". Nguyên do bởi đây là thông báo đưa ra để đối tượng chạy trốn nhanh chóng bị bắt và dẫn độ. Tuy nhiên, thông tin này được cho là không có căn cứ vì được đưa ra bởi blogger khiến dân tình không khỏi đặt ra nghi vấn. 

Theo Interpol, lệnh truy nã đỏ (Red Notice) là quy ước truy nã có phạm vi trên toàn cầu, yêu cầu truy bắt nhằm mục đích dẫn độ tội phạm về nước thi hành án. Mặc dù chưa được xác thực những thông tin này khiến do dư luận xứ Trung hoang mang trước hàng loạt thông tin nổ ra giữa thời điểm nhạy cảm khi drama đang nhấn chìm Cbiz. 

Thông tin Triệu Vy bị truy nã quốc tế khiến dân tình bàng hoàng
Thông tin Triệu Vy bị truy nã quốc tế khiến dân tình bàng hoàng
Nguồn tin được đưa ra bởi tài khoản có 8 triệu lượt theo dõi
Nguồn tin được đưa ra bởi tài khoản có 8 triệu lượt theo dõi

Trước đó, chiến dịch "thanh tẩy Cbiz" được cho là bắt đầu và Triệu Vy là người mở màn. Mặc dù hoạt động trong nghề suốt 28 năm nhưng với vô số scandal lớn nhỏ, bê bối chính trị - lịch sử của "gà nhà" Trương Triết Hạn được cho là "giọt nước tràn ly" khiến cho cô phải đối mặt với ảnh hưởng nghiêm trọng trong sự nghiệp. Chỉ trong 1 đêm, mọi hoạt động của cô dường như hoàn toàn bị chặn đứng.

Không chỉ những hashtag chủ để bị "bay màu" mà thông tin của cô trên những dự án phim ảnh đình đám mà cô góp mặt cũng biến mất không dấu vết. Cú "ngã ngựa" này của "Én nhỏ" được cho là sẽ kéo theo những nhân vật tên tuổi khác xuống. Hiện, làng giải trí Hoa ngữ đang liên tiếp xuất hiện những thông tin bất lợi, nhắm về các nghệ sĩ khiến cho người hâm mộ không khỏi xôn xao. 

Trước đó, 'đại fan' của Triệu Vy thông báo cô đã đến Pháp an toàn ngay trong đêm bị truy quét
Trước đó, "đại fan" của Triệu Vy thông báo cô đã đến Pháp an toàn ngay trong đêm bị truy quét
Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp