Trịnh Kim Chi lên tiếng khi bị Thương Tín tố nhập nhằng tiền bảo hiểm của con gái ông

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 20/12/2021 13:13 (GMT +7)
Sau khi Thương Tín cho biết đề nghị Trịnh Kim Chi trả lại tiền vì cô nhập nhằng tiền đóng bảo hiểm cho con gái, nữ nghệ sĩ đã chính thức lên tiếng.
Hashtag #Thương Tín #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, trả lời báo Thanh niên, Thương Tín đã chia sẻ về ồn ào liên quan đến tiền giúp đỡ của mạnh thường quân mà Trịnh Kim Chi kêu gọi giúp ông trước đó. Nam diễn viên cho biết khi kêu gọi ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói sẽ trích tiền ra để mua bảo hiểm cho con gái ông. Tuy nhiên, khi thấy có điều mơ hồ, ông liền hỏi về giấy tờ và biết Trịnh Kim Chi mới đóng có một năm.

Ông khẳng định: "Cô ấy nói đóng một cục thì phía bảo hiểm không cho, mặc dù trước đây cô ấy nói đóng rồi. Bây giờ phải trả lại tiền bảo hiểm, để chúng tôi muốn mua bảo hiểm cho con tôi ở đâu thì kệ chúng tôi. Đây là tiền cộng đồng mạng cho tôi chứ đâu phải cho Trịnh Kim Chi đâu".

Thương Tín cho rằng Trịnh Kim Chi nhập nhằng số tiền bảo hiểm cho con gái ông
Thương Tín cho rằng Trịnh Kim Chi nhập nhằng số tiền bảo hiểm cho con gái ông

Ngoài ra, Thương Tín cũng cho biết ông từng hỏi luật sư và nhận được câu trả lời liên quan đến giấy tờ bảo hiểm: "Hồ sơ này ai làm cũng được, tôi làm 10 cái cũng được". Vì vậy, Thương Tín đã yêu cầu Trịnh Kim Chi trả lại tiền. Diễn viên "Biệt động Sài Gòn" thuật lại với báo Thanh niên: "Sau đó cô ấy nói để trả lại tiền cho cộng đồng mạng, tôi mới nói trả đi vì chúng tôi cũng không cần thiết gì. Tưởng đâu hù là chúng tôi sợ, nhưng sau đó mới nói rằng nếu trả thì phức tạp". 

Thêm đó, khi trao đổi với báo Thanh niên, Thương Tín cũng phủ nhận việc phung phí số tiền ủng hộ như thông tin trên mạng xã hội. Ông còn cho rằng hành động từ thiện của Trịnh Kim Chi là tự ý khi không hề hỏi qua ý kiến của ông. Nam diễn viên chia sẻ: "Nếu Trịnh Kim Chi không nói hoàn cảnh của tôi thì cộng đồng mạng đâu biết mà giúp, nên tôi cảm ơn. Nhưng đó là việc Kim Chi tự động nhảy ra làm, chẳng hỏi ý kiến tôi. Tôi không một lời nào nhờ vả hết".

Đề cập đến việc sử dụng số tiền hơn 244 triệu nhận lại từ Trịnh Kim Chi, Thương Tín cho biết: "Bây giờ tôi đưa hết vô ngân hàng cho con tôi, để tiền lời cho con đi học. Vì đã hứa là đóng rồi, nếu Trịnh Kim Chi không đóng thì trả lại cho tôi đóng ngân hàng khác để lấy lời cho con. Nếu nói tôi lấy tiền về dùng là vô lý". 

Vợ chồng Thương Tín đến nhận lại số tiền bảo hiểm hơn 244 triệu đồng từ Trịnh Kim Chi
Vợ chồng Thương Tín đến nhận lại số tiền bảo hiểm hơn 244 triệu đồng từ Trịnh Kim Chi

Trước phát ngôn của Thương Tín, Trịnh Kim Chi cũng đã lên tiếng, trả lời về sự việc. Theo đó, cô cho biết tại thời điểm diễn viên "Biệt động Sài Gòn" nằm viện, cô đã đến nói chuyện với vợ của nam diễn viên. Ngoài ra, Trịnh Kim Chi cũng khẳng định việc xin phép đàn anh mua bảo hiểm cho con gái ông. Cô tiết lộ với báo Thanh niên: "Nếu như tôi không đóng tiền, làm sao người ta giao giấy bảo hiểm. Với lại tôi có quay video lại đàng hoàng, mọi người cũng xem rồi. Cái này bên bảo hiểm làm việc đàng hoàng, có đại diện đến giao luôn mà".

Xem thêm: Ảnh hiếm thời hoàng kim của Thương Tín - Duy Phương, 2 ngôi sao ngày nào giờ bán rong, làm shipper

Bên cạnh đó, cô cho biết bản thân cũng cần có trách nhiệm với số tiền mạnh thường quân ủng hộ vì cô là người đã đứng lên kêu gọi. Vì thế, cô đã yêu cồng đồng nghiệp ký nhận khi nhận lại tiền. Giải thích về việc giữ số tiền hơn 224 triệu đồng mà không đóng một lần cho công ty bảo hiểm, Trịnh Kim Chi bộc bạch: "Ban đầu, tôi nghĩ bảo hiểm này sẽ đóng một lần luôn.

Nhưng khi quyết định mua, bên công ty nói rằng chỉ đóng theo từng năm, cho nên tôi mới nói với anh Tín sẽ giữ tiền này để đóng mỗi năm. Khi tôi đóng năm đầu tiên là người ta giao hợp đồng cho vợ anh Tín, và bữa đó có anh ấy ở đó luôn. Tôi có quay clip đàng hoàng".

Trước khi nhận tiền từ phía Trịnh Kim Chi, Thương Tín và vợ đã ký giấy cam kết sử dụng đúng số tiền
Trước khi nhận tiền từ phía Trịnh Kim Chi, Thương Tín và vợ đã ký giấy cam kết sử dụng đúng số tiền

Ngoài ra, "bà bầu sân khấu" còn nhấn mạnh thêm: "May là lúc đó tôi có cẩn thận quay lại, chứ không lại không biết sao. Từ bữa giờ tôi hỏi giấy bảo hiểm đâu thì cứ ngơ ngác, nên không biết vợ chồng anh Tín còn giữ hay không. Nhưng nếu không đóng tiền thì làm sao có hồ sơ đó. Việc anh Tín nói tôi không đóng bảo hiểm là không đúng".

Trước phát ngôn của nghệ sĩ Thương Tín, Trịnh Kim Chi cho biết mình rất bất ngờ. Nguyên do bởi thời điểm nhận lại số tiền bảo hiểm, vợ chồng nam diễn viên vui vẻ, đồng thời hứa sẽ làm đúng cam kết đã ký với cô. Trịnh Kim Chi bày tỏ: "Thật sự tôi rất bất ngờ khi nghe thông tin này. Trước đến giờ tôi luôn muốn giữ hình ảnh tốt đẹp cho anh Tín, mong anh ấy có cuộc sống ổn định với vợ con… Nếu thật sự anh ấy nghĩ và nói về tôi như vậy thì buồn lắm. Dù sao thì anh ấy cũng là đồng nghiệp, là đàn anh của tôi nên hy vọng không phải là như vậy".

Trịnh Kim Chi cho biết rất bất ngờ trước phát ngôn của Thương Tín dù đã trao lại hơn 244 triệu đồng cho ông
Trịnh Kim Chi cho biết rất bất ngờ trước phát ngôn của Thương Tín dù đã trao lại hơn 244 triệu đồng cho ông

Trước đó, Thương Tín có đề nghị nhận lại số tiền hơn 244 triệu đồng tiền đóng bảo hiểm cho con gái mà mạnh thường quân ủng hộ từ phía Trịnh Kim Chi. Theo đó, ông muốn mở sổ tiết kiệm và gửi số tiền này vào, phần lãi sẽ dùng để lo cho con gái. Tuy nhiên, ồn ào liên quan đến số tiền từ thiện và việc ông tiêu quá nhanh số tiền ủng hộ từ các nhà hảo tâm ở thời điểm nam diễn viên nhập viện vì đột quỵ vẫn là đề tài bàn tán trên mạng xã hội. 

Video Thương Tín xuất hiện trên chương trình truyền hình:

Ảnh hiếm thời hoàng kim của Thương Tín - Duy Phương, 2 ngôi sao ngày nào giờ bán rong, làm shipper Thương Tín đi làm shipper, chứng minh không sống dựa vào nhà hảo tâm Trịnh Kim Chi trao lại hơn 244 triệu cho vợ chồng Thương Tín
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp