Trịnh Sảng chính thức bị xóa tài khoản mạng xã hội

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 08/09/2021 08:50 (GMT +7)
Không chỉ bị cấm hoạt động, Trịnh Sảng còn bị xóa luôn tài khoản cá nhân và của văn phòng đại diện.
Hashtag #Trịnh Sảng #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, vào ngày 7/9, trang Sina đưa tin tài khoản mạng xã hội chính thức của Trịnh Sảng và cả văn phòng đại diện của nữ diễn viên đã bị xóa bỏ. Đáng nói là trước đó, trang riêng dành Trịnh Sảng giao lưu với fan là Super Topic cũng bị xóa. Như vậy, tính đến hiện tại, tất cả mọi dữ liệu về Trịnh Sảng trên mạng xã hội Weibo đều bị xóa sạch.

Không chỉ vậy, nguồn tin trên còn cho biết Trịnh Sảng bị liệt vào danh sách nghệ sĩ có vết nhơ. Bởi nữ diễn viên không chỉ khiến công chúng phẫn nộ về mặt đạo đức khi dùng phương pháp mang thai hộ rồi muốn bỏ rơi hai con, mà "nữ thần thanh xuân" một thời còn phạm tội trốn thuế, phải nộp phạt 46 triệu USD.

Trịnh Sảng chính thức bị xóa tài khoản mạng xã hội - Ảnh 1

Trước đó, Trịnh Sảng còn liên tục kêu oan, cho rằng mình đang bị đối xử bất công vì là người nổi tiếng. Đáng nói, cô còn lên tiếng chỉ trích các cơ quan công quyền Trung Quốc. Đến ngày 7/9, công ty chủ quản của mạng xã hội Weibo đã chính thức xóa bỏ tài khoản này. Điều này đồng nghĩa với việc Trịnh Sảng khó có thể đưa ra quan điểm, suy nghĩ của mình trên MXH nữa. Bên cạnh đó, phía công ty quản lý của cô cũng không thể liên lạc với đối tác hay với người hâm mộ.

Trước Trịnh Sảng, nam diễn viên Trương Triết Hạn, Ngô Diệc Phàm, những người dính bị chỉ trích dữ dội vì drama chấn động cũng nhận hình phạt tương tự.

Trịnh Sảng chính thức bị xóa tài khoản mạng xã hội - Ảnh 2

Hiện tại, nữ diễn viên chỉ có tương tác với người hâm mộ qua tài khoản Instagram. Ngay khi bị xóa tài khoàn, cô viết: "Đừng buồn, tôi sẽ không dễ dàng từ bỏ việc theo đuổi những điều tốt đẹp", và "Muốn thấy cầu vòng thì nhất định phải đổ cơn mưa".

Bài đăng trên Instagram của Trịnh Sảng sua khi chính thức bị xóa tài khoản mạng xã hội trên Weibo.
Bài đăng trên Instagram của Trịnh Sảng sua khi chính thức bị xóa tài khoản mạng xã hội trên Weibo.

Được biết, hiện tại, Trịnh Sảng vẫn ở Mỹ để theo học khóa chăm sóc con. Cô đã bị xử thua kiện quyền nuôi hai con nhỏ, chỉ được phép thăm con vào ba ngày trong tuần, mỗi buổi khoảng 1,5 tiếng. Sau này, thời gian thăm con sẽ tăng dần khi nữ diễn viên quen thuộc với hai bé hơn.

Sự nghiệp của Trần Học Đông quay về "ô mất lượt" khi liên quan đến Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng Trịnh Sảng đăng tâm thư xin lỗi sau khi trả 1056 tỷ tiền thuế Trịnh Sảng ngay lập tức nộp đủ 1056 tỷ tiền thuế nhưng vẫn nhận văn bản "phong sát" thứ 2
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp