Trịnh Sảng còn nợ 1,6 tỷ tiền thuê mang thai hộ, hành động mới gây phẫn nộ

Trịnh Sảng còn nợ 1,6 tỷ tiền thuê mang thai hộ, hành động mới gây phẫn nộ

Nhiều sự thật trong scandal Trịnh Sảng ngày càng bị phanh phui rõ ràng khiến nhiều người không tin được nữ diễn viên là người như vậy.

Sự kiện: Trịnh Sảng

Mới đây, tiếp theo những chi tiết gây sốc về Trịnh Sảng là một thông tin gây hoang mang khác của bài viết do tạp chí Pháp Nhân độc quyền chia sẻ.

Theo đó, hãng truyền thông lớn nhất nhì Trung Quốc này đã liên lạc được với dịch vụ giúp Trịnh Sảng và Trương Hằng tìm người đẻ thuê và đã nắm được quá trình cặp đôi tham gia dịch vụ. Điều đáng nói, hiện tại Trịnh Sảng vẫn đang nợ tiền chưa trả, thậm chí còn tỏ thái độ tồi tệ đến mức phía dịch vụ đang chuẩn bị đâm đơn kiện.

Theo thông tin từ trang Sohu, Lương Ba - người sáng lập tổ chức cung cấp dịch vụ mang thai hộ - đã đâm đơn kiện Trịnh Sảng và Trương Hằng. Người này bộc bạch: "Trịnh Sảng là khách hàng có nhân phẩm tồi tệ nhất mà chúng tôi từng phục vụ. 2 đứa con của họ đều đã hơn 1 tuổi rồi nhưng cô ta vẫn chưa hoàn trả nốt số tiền 68.000 đô la (gần 1,6 tỷ đồng) phí dịch vụ. Hôm qua, cô ta còn yêu cầu chúng tôi nuôi dưỡng 2 đứa nhỏ".

Trịnh Sảng lộ clip khóc 'giả trân,' còn nợ 1,6 tỷ tiền thuê người mang thai hộ - Ảnh 1
Bài viết về chuyện Trịnh Sảng nợ tiền được đăng tải trên Sohu.

Lương Ba tiếp tục chia sẻ với thái độ bất lực với cặp đôi: "Trịnh Sảng và Trương Hằng ký hợp đồng vào mùa thu năm 2018. Họ chọn gói sinh "Trai gái đều như nhau", có nghĩa không lựa chọn giới tính, có giá 168.000 đô la Mỹ (3,9 tỷ đồng). Bây giờ, quy trình dịch vụ đã kết thúc. Cả hai đứa trẻ đều khỏe mạnh nhưng họ mới chỉ trả cho bên mang thai hộ 100.000 đô la (2,3 tỷ đồng), khoản tiền 68.000 USD cho đến nay vẫn chưa thấy đâu".

Điều đáng nói, trước hàng loạt thông tin gây sốc về mình đang dần được phơi bày ra thì Trịnh Sảng lại có thái độ dửng dưng khiến người hâm mộ càng "sôi máu".

Trịnh Sảng lộ clip khóc 'giả trân,' còn nợ 1,6 tỷ tiền thuê người mang thai hộ - Ảnh 2

Theo đó, rạng sáng nay 22/1, Trịnh Sảng bất ngờ thay đổi avatar (ảnh đại diện) trên tài khoản cá nhân Douyin. Được biết, cô có lượng fan hâm mộ với hơn 3,89 triệu lượt theo dõi trên Douyin. Tuy nhiên, điều đáng nói là  nữ diễn viên họ Trịnh còn thốt ra với giọng điệu đùa cợt rằng: "Hiện tại, chỉ có thể thay đổi ảnh đại diện mà thôi". 

Trịnh Sảng lộ clip khóc 'giả trân,' còn nợ 1,6 tỷ tiền thuê người mang thai hộ - Ảnh 4

Động thái mới này của Trịnh Sảng càng khiến dư luận thêm phần phẫn nộ hơn trước những việc làm của cô. Bởi từ khi sự việc bị vạch trần đến nay, Trịnh Sảng vẫn không hề lên tiếng nhận lỗi và né tránh nhắc đến chuyện có con. Cô nàng vẫn thong thả đăng hết bài này đến bài khác trên các tài khoản chính và phụ ở Weibo. Thậm chí bị Tổng cục phong sát cũng chẳng hề khiến Trịnh Sảng nhận ra lỗi lầm của mình, cô vẫn cho rằng mình không hề làm gì sai và nhất quyết không xin lỗi. 

Trịnh Sảng lộ clip khóc 'giả trân,' còn nợ 1,6 tỷ tiền thuê người mang thai hộ - Ảnh 3
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần