Trịnh Sảng đi show giữa tâm bão ruồng bỏ 2 con, tuyên bố sẽ rút khỏi làng giải trí

Trịnh Sảng đi show giữa tâm bão ruồng bỏ 2 con, tuyên bố sẽ rút khỏi làng giải trí

Theo một nguồn tin từ Weibo cho rằng Trịnh Sảng đã tuyên bố rút khỏi làng giải trí trong chương trình truyền hình quay cho đài Bắc Kinh.

Giữa tâm bão bị chồng cũ Trương Hằng tố chối bỏ 2 con, mới đây Trịnh Sảng lộ ảnh vui vẻ đi quay show mới Khóa giới hỉ kịch vương.

Mạng xã hội Weibo còn chia sẻ bức ảnh Trịnh Sảng vui vẻ nói cười trên phim trường Khóa giới hỉ kịch vương như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Được biết, những hình ảnh này được chụp sau khi scandal ruồng bỏ con bại lộ và trước khi có thông tin Trịnh Sảng bị "phong sát" toàn bộ các hoạt động.

Ngoài ra, các blogger hiện cũng đang lan truyền thông tin khi ghi hình chương trình này, Trịnh Sảng đã chia sẻ rằng đây là lần cuối cùng gặp khán giả trên truyền hình, đồng thời tuyên bố rút khỏi làng giải trí và lặng lẽ rời đi. Tuy chưa biết thông tin Trịnh Sảng ghi hình Khóa giới hỉ kịch vương là thật hay giả vì phía đài truyền hình Bắc Kinh - đơn vị sản xuất show vẫn chưa lên tiếng xác nhận, nhưng đã xuất hiện nhiều ý kiến về việc nữ diễn viên tuyên bố rút khỏi làng giải trí.

Trịnh Sảng đi show giữa tâm bão ruồng bỏ 2 con, tuyên bố sẽ rút khỏi làng giải trí - Ảnh 3
Hình ảnh Trịnh sảng tại phim trường mới nhất.

Một số netizen thì bình luận rằng đây là chiêu bài để níu kéo tình thương của khán giả, trong khi những người khác cho rằng Trịnh Sảng xứng đáng chịu hậu quả nặng nề bởi những chuyện cô đã gây ra. Vì nếu chỉ là tranh chấp tình cảm thông thường giữa cặp đôi thì không sao nhưng đằng này lại liên quan đến 2 đứa trẻ vô tội thì khán giả không thể tha thứ được.

Trước đó không lâu, bố Trịnh Sảng và Trương Hàn cũng liên tục có những phát ngôn trái ngược nhau về vụ việc. Theo đó, bố Trịnh Sảng đã đăng đàn tố cáo phía Trương Hằng tham lam, ăn bám và bất chấp tất cả vì tiền. Ngoài ra còn có thông tin cho rằng Trương Hằng ngoại tình, ăn cắp trứng đông lạnh của Trịnh Sảng để nhờ người mang thai hộ vì đã lây bệnh truyền nhiễm khiến Trịnh Sảng không thể có con.

Bố Trịnh Sảng lên tiếng về scandal của con gái với thái độ vòng vo y hệt con - Ảnh 2
Trịnh Sảng và bố mẹ.

Ngay sau đó, phía Trương Hằng cũng lên tiếng thanh minh, thậm chí anh còn dõng dạc nói rằng sẽ tự sát nếu ai tìm được chứng cứ anh ngoại tình, phản bội Trịnh Sảng. Ngoài ra nhiều netizen cho biết thực chất gia đình Trương Hằng rất giàu có không hề túng thiếu đến mức phải đi lừa gạt bạn gái.

Nhờ người mang thai hộ tại Mỹ, Trịnh Sảng và Trương Hằng có bị xử lý hình sự? - Ảnh 1
Trương Hằng tuyên bố sẽ tự sát nếu ai phát hiện được chứng cứ anh ngoại tình.

Ở thời điểm hiện tại, sự việc ngày càng nghiêm trọng hơn khi hai bên bắt đầu đấu tố nhau, xuất hiện nhiều thông tin gây mâu thuẫn. Chính vì vậy, mọi tin tức liên quan đến Trịnh Sảng đều được cư dân mạng quan tâm, nhiều người nhận định nếu xử lý không khéo thì Trịnh Sảng sự nghiệp 12 năm trời sẽ tiêu tan.

Trịnh Sảng chính thức lên tiếng về scandal: Không phủ nhận cũng chẳng xin lỗi - Ảnh 1
Trịnh Sảng đã bị loạt nhãn hàng chấm dứt hợp đồng, xé bỏ loạt ảnh quảng cáo.
Chia sẻ facebook Thu Trần