Trịnh Sảng tung loạt bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, có cả ảnh nhạy cảm

Trịnh Sảng tung loạt bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, có cả ảnh nhạy cảm
Những tình tiết vụ drama Trịnh Sảng đang ngày càng kịch tính hơn khi cô vừa tung ra ảnh nhạy cảm tố Trương Hẳng ngoại tình.

Mới đây, trong khi vụ scandal Trịnh Sảng - Trương Hằng vẫn còn đang rất gay cấn thì cư dân mạng xứ Trung lại thêm hoang mang bởi xuất hiện một tình tiết mới.

Trịnh Sảng tung loạt bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, có cả ảnh nhạy cảm - Ảnh 4

Cụ thể, loạt blogger đình đám của làng giải trí xứ Trung đã đồng loạt đưa tin rằng có một tài khoản được cho là nick phụ của Trịnh Sảng bất ngờ đăng 3 tấm hình cùng dòng nhắn: "Lưới rách cá chết" (Thích thì chết chùm).

Trịnh Sảng tung loạt bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, có cả ảnh nhạy cảm - Ảnh 1
Blogger đăng tải ảnh được lấy từ tài khoản được cho là nick phụ của Trịnh Sảng

Điều đáng nói, trong loạt ảnh mà tài  khoản này đăng tải có một bức ảnh gây sốc toàn tập vì được cho là ảnh sex của Trương Hằng và "tiểu tam".

Trịnh Sảng tung loạt bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, có cả ảnh nhạy cảm - Ảnh 1
Trịnh Sảng tung loạt bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, có cả ảnh nhạy cảm - Ảnh 2
Netizen tò mò về tờ giấy được xoá sạch thông tin, kèm theo đó là ảnh chụp màn hình các cuộc đối thoại nhưng lại bị che mờ.
Trịnh Sảng tung loạt bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, có cả ảnh nhạy cảm - Ảnh 3
Tấm hình gây sốc và được chia sẻ khắp Weibo nửa đêm ngày 23/1, được cho là bằng chứng tố Trương Hằng ngoại tình.

Ngay sau đó, bài đăng trên thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng và được chia sẻ rầm rộ. Rất nhiều người bày tỏ sự hoang mang tột đột khi ngày càng xuất hiện nhiều tình tiết gây sốc trong vụ scandal chấn động này. Bởi trước đó, khi bị Trịnh Sảng tố ngoại tình, Trương Hằng từng mạnh dạn khẳng định rằng nếu ai tìm được chứng cứ thì anh sẽ tự sát.

Chính vì vậy, bức hình nhạy cảm được chia sẻ rầm rộ trên khiến nhiều người bán tín bán nghi. Nhưng hiện tại, rất có thể xác định đây có phải là nick phụ của Trịnh Sảng hay không, nữ diễn viên cũng không có bất cứ động thái nào đăng trên tài khoản chính. Hiện, vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía công chúng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần