Trước khi qua đời vì đột quỵ, Chí Tài đều đặn leo bộ 18 tầng lầu 2 lượt mỗi ngày

VV Đăng lúc: Thứ tư, 09/12/2020 17:22 (GMT +7)
Chí Tài được phát hiện ngất tại cầu thang bộ của chung cư nơi anh sinh sống, đây cũng là khu vực mà nam danh hài leo bộ thể dục mỗi ngày.
Hashtag #Danh hài Chí Tài #Đột quỵ #Tẩy da chết #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong một đoạn clip mà Chí Tài chia sẻ trên fanpage, nam danh hài cho hay, dù ở tuổi 62, ngày nào anh cũng leo bộ 18 tầng lầu, mỗi ngày hai lượt. Đây là cách để anh duy trì sự dẻo dai và hỗ trợ điều trị căn bệnh tiểu đường.

Nghệ sĩ Chí Tài đã quay hẳn một clip để hướng dẫn khán giả và người hâm mộ tập luyện bộ môn thể dục mà theo anh là rất hữu ích này. Nơi mà Chí Tài thực hành việc leo bộ là cầu thang thoát hiểm của chung cư nơi anh sống.

Đoạn clip Chí Tài hướng dẫn thực hành leo bộ cầu thang để rèn luyện sức khỏe.
Đoạn clip Chí Tài hướng dẫn thực hành leo bộ cầu thang để rèn luyện sức khỏe.

Theo hướng dẫn của Chí Tài, trước khi leo bộ cầu thang để rèn sức khỏe, cần chuẩn bị 1 số dụng cụ như khăn lau, chai nước, tai nghe nhạc, khẩu trang, nước rửa tay khô. Khi leo bộ, nam nghệ sĩ hướng dẫn cách để duy trì sức bền, đó là 4 bậc thang đầu tiên thì nín thở, 4 bậc tiếp theo hít và thở nhẹ. Khi đi được 9 tầng lầu, nam nghệ sĩ dừng lại nghỉ một chút rồi đi tiếp.

Đoạn clip này của Chí Tài thu hút hơn 1200 lượt xem cùng nhiều bình luận tích cực từ khán giả.

15g20 phút chiều nay, theo thông tin từ báo Tuổi trẻ, Chí Tài đã được phát hiện ngất xỉu ở cầu thang bộ của chung cư này, khu vực mà anh vẫn tập luyện hằng ngày. Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng anh không qua khỏi. Nam nghệ sĩ được xác nhận là qua đời do đột quỵ.

Danh hài Chí Tài sinh năm 1958, đặt chân vào nghệ thuật với vai trò nhạc công. Ông nổi tiếng tại hải ngoại nhờ diễn hài chung với Hoài Linh trong các băng đĩa của trung tâm Vân Sơn và sau đó là sân khấu Thúy Nga Paris. Thập niên 2000, Chí Tài về Việt Nam phát triển sự nghiệp. Ông tham gia nhiều phim điện ảnh và truyền hình cũng như các chương trình gameshow.

Chí Tài có cuộc hôn nhân hơn 30 năm với nữ ca sĩ Phương Loan. Ông và vợ quyết định không sinh con.

Đi bộ bao lâu thì có hiệu quả? Hoài Linh quyên góp được hơn 11 tỷ đồng, chuẩn bị ra miền Trung cứu trợ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp