Trương Bá Chi bác bỏ tin đồn mang thai lần thứ 4 nhờ hành động này

Trương Bá Chi bác bỏ tin đồn mang thai lần thứ 4 nhờ hành động này

Thời gian gần đây, Trương Bá Chi thường xuyên dính tin đồn đang mang thai lần thứ 4 khi liên tục để lộ vòng 2 to bất thường.

Mới đây, trên trang cá nhân Weibo của mình, nữ diễn viên Hồng Kông Trương Bá Chi vừa cập nhật loạt ảnh đời thường của mình. Bên cạnh nhan sắc mặt mộc xinh đẹp của Trương Bá Chi, dân tình cũng đổ dồn chú ý đến vòng eo của bà mẹ 3 con khi trước đó người đẹp họ Trương từng không ít lần dính tin đồn đang mang thai lần thứ 4.

Trương Bá Chi bác bỏ tin đồn mang thai lần thứ 4 nhờ hành động này - Ảnh 3
Trương Bá Chi cập nhật loạt ảnh đời thường của mình.

Cụ thể, Trương Bá Chi chia sẻ loạt ảnh đang chăm chỉ luyện tập yoga kèm dòng trạng thái: "Tập luyện thôi, hôm nay đạt tiêu chuẩn...". Trong ảnh, nữ minh tinh để tóc đuôi ngựa đơn giản, kèm những động tác yoga uyển chuyển hay hành động nằm sấp hoàn toàn dưới sàn.

Trương Bá Chi bác bỏ tin đồn mang thai lần thứ 4 nhờ hành động này - Ảnh 1
Vòng 2 của Trương Bá Chi khá thon gọn không hề giống đang mang thai.

Ngay lập tức, cư dân mạng nhanh chóng để ý tới vòng 2 của Trương Bá Chi qua những động tác yoga này. Những hình ảnh do chính nữ diễn viên chia sẻ cho thấy tin đồn về chuyện cô đang mang thai đứa con thứ 4 là hoàn toàn vô lý. Bởi lẽ, nếu mang thai thật thì nữ diễn viên sẽ không thực hiện những động tác khó như này. Thậm chí, vòng 2 của Trương Bá Chi cũng khá thon gọn, hoàn toàn không giống một người đang mang thai hay vừa mới sinh con xong.

Trương Bá Chi bác bỏ tin đồn mang thai lần thứ 4 nhờ hành động này - Ảnh 2
Dù đã là mẹ 3 con nhưng Trương Bá Chi vẫn toát lên vẻ trẻ trung, gợi cảm.

Trước đó ít tháng, nữ diễn viên Hồng Kông từng dính nghi vấn đang mang thai đứa con thứ 4 sau khi quay trở lại với Tạ Đình Phong. Cụ thể, cư dân mạng soi được khoảnh khắc Trương Bá Chi chụp hình cùng dàn nhân viên thuộc 1 cửa hàng quần áo cho trẻ nhỏ. Trang phục rộng thùng thình của nữ diễn viên làm dấy lên tin đồn cô đang cố tình che vòng hai lớn của mình. Trước tin đồn đó, phía Trương Bá Chi cũng chưa có động thái phản hồi.

Trương Bá Chi bác bỏ tin đồn mang thai lần thứ 4 nhờ hành động này - Ảnh 1
Trang phục rộng thùng thình của nữ diễn viên làm dấy lên tin đồn cô đang cố tình che vòng hai lớn của mình.
Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên