Trương Bá Chi thắng vụ con trai thứ ba bị tiết lộ giấy khai sinh

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 16/06/2021 10:27 (GMT +7)
Trương Bá Chi đã thắng kiện 120.000 NDT (khoảng 430 triệu đồng) sau khi giấy khai sinh của con trai thứ 3 bị tiết lộ.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Trương Bá Chi #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, vào ngày 15/6, truyền thông Hong Kong đưa tin Trương Bá Chi đã giành chiến thắng trong vụ kiện tụng có liên quan đến thông tin cá nhân của cậu con trai thứ ba.

Cụ thể, theo báo cáo Trương Bá Chi đã khởi kiện 4 người, bao gồm phóng viên, biên tập viên của các trang thông tin khi đã cố tình đăng tải giấy khai sinh của con trai cô trên MXH. Được biết, việc truyền thông công khai giấy khai sinh con trai Trương Bá Chi đã vi phạm vào "Sắc lệnh về quyền riêng tư" đồng thời 4 bị cáo bị phạt tổng cộng 120.000 NDT (tương đương 430 triệu đồng).

Trương Bá Chi thắng vụ con trai thứ ba bị tiết lộ giấy khai sinh - Ảnh 1

Trước đó, vào tháng 12/2018, Trương Bá Chi chính thức thông báo hạ sinh quý tử thứ 3 tên Marcus nhưng không tiết lộ danh tính cha ruột. Cho đến nay, chuyện cô mang thai cũng như danh tính cha đứa trẻ vẫn là chủ đề nóng hổi trong làng giải trí, được mọi người bàn tán sôi nổi. Một số người thì nói là con trai của chồng cũ Tạ Đình Phong, nhưng một số lại đồn đoán cha đứa bé là một người đàn ông ngoại quốc.

Giấy khai sinh của bé Marcus bị tiết lộ.
Giấy khai sinh của bé Marcus bị tiết lộ.

Đáng chú ý, sau khi việc sinh con được tiết lộ, truyền thông Hong Kong đã tìm kiếm giấy khai sinh của bé Marcus với mong muốn biết cha đứa trẻ là ai. Tuy nhiên lại khá thất vọng khi trên giấy khai sinh phần cha đứa trẻ được để trống, tên thật của Marcus cũng được đặt theo họ mẹ là Trương Lễ Thừa.

Hiện tại, nữ diễn viên và các con đã chuyển tới Thượng Hải (Trung Quốc) để phát triển sự nghiệp. Tại đây cô tích cực tham gia các chương trình giải trí, trở thành gương mặt đắt show, đồng thời ghi điểm với khán giả nhờ vào sự nỗ lực của bà mẹ đơn thân chăm sóc ba con nhỏ.

Trương Bá Chi thắng vụ con trai thứ ba bị tiết lộ giấy khai sinh - Ảnh 3

Trước đó có nhiều tin đồn Trương Bá Chi đang mang thai con thứ 4, tuy nhiên cô đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và cho biết mình đang tăng cân nên mọi người đã hiểu lầm. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn tiết lộ việc cô muốn sinh thêm con nếu có cơ hội. 

3 bộ phận cơ thể dễ tiết lộ tuổi thật của phụ nữ và bí quyết chăm sóc chúng để giữ mãi thanh xuân Tạ Đình Phong cưới Vương Phi, bạn thân tiết lộ Trương Bá Chi đang hẹn hò Bố của Tạ Đình Phong tiết lộ điều Vương Phi luôn thua kém Trương Bá Chi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp