Trường Giang chiều vợ số 1: Toàn nấu món ngon khiến Nhã Phương lên hẳn 1kg trong 2 ngày

Trường Giang chiều vợ số 1: Toàn nấu món ngon khiến Nhã Phương lên hẳn 1kg trong 2 ngày

Trường Giang chắc hẳn phải nằm trong Top những nghệ sĩ chiều vợ nhất trong showbiz Việt khi anh luôn tự tay nấu nhiều món ngon cho bà xã Nhã Phương.

Mới đây, nữ diễn viên Nhã Phương khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý và trầm trồ khi khoe khéo những bức ảnh được ông xã Trường Giang chăm lo đến từng miếng ăn đến độ cô tăng thêm cân sau thời gian khiến fan lo lắng về cân nặng. 

Cụ thể, Nhã Phương chia sẻ: "Xin giới thiệu với cả nhà! Chuyên gia dinh dưỡng của bạn Phương từ lúc thai kì và sau sinh lấy lại dáng. Sau đây là thực đơn lên 1kí 150gr trong 2 ngày!".

Trường Giang chiều vợ số 1: Toàn nấu món ngon khiến Nhã Phương lên hẳn 1kg trong 2 ngày - Ảnh 1
Trường Giang đích thân nấu nhiều món ngon khiến Nhã Phương lên hẳn 1kg trong 2 ngày

Bên cạnh đó, người đẹp cũng chia sẻ những bức ảnh chụp lại các món ngon do đích thân Trường Giang cất công nấu cho bà xã. Có thể thấy những món ăn đều được nam danh hài dồn hết tâm sức nên thành quả trông cũng rất gì và này nọ không kém ngoài nhà hàng. Ngoài các món chính, Trường Giang còn trổ tài nấu luôn món ngọt như chè đậu để thoả đam mê ăn vặt của bà xã kém 7 tuổi.

Trường Giang chiều vợ số 1: Toàn nấu món ngon khiến Nhã Phương lên hẳn 1kg trong 2 ngày - Ảnh 3
Trường Giang còn trổ tài nấu luôn món ngọt như chè đậu để thoả đam mê ăn vặt của bà xã kém 7 tuổi.
Trường Giang chiều vợ số 1: Toàn nấu món ngon khiến Nhã Phương lên hẳn 1kg trong 2 ngày - Ảnh 2
Những món ăn đều được nam danh hài dồn hết tâm sức nên thành quả trông cũng rất gì và này nọ không kém ngoài nhà hàng.

Nhìn những món ăn giàu chất dinh dưỡng và đẹp về mặt hình thức thì bảo sao Nhã Phương lại tăng đến 1kg chỉ trong 2 ngày. Có thể thấy vì dạo này Nhã Phương gầy đi trông thấy, nên việc được ông xã tẩm bổ cho người đẹp cũng khiến fan an tâm được phần nào.

Nhìn cách Trường Giang chiều vợ hết mực mà cánh chị em phụ nữ không khỏi ước ao. Bên dưới bình luận, không ít cư dân mạng đã để lại những lời có cánh dành cho tài nấu ăn của nam danh hài cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cách chiều chuộng vợ số 1 của anh.

"Ngưỡng mộ tình cảm của 2 anh chị"

"Nhất Nhã Phương nhé, được ông xã chiều chuông quá"

"Chị sướng ghê, có hẳn đầu bếp trong nhà". Một số cư dân mạng bình luận

Trường Giang chiều vợ số 1: Toàn nấu món ngon khiến Nhã Phương lên hẳn 1kg trong 2 ngày - Ảnh 6
Trường Giang và Nhã Phương là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng và quyền lực nhất nhì showbiz.

Trường GiangNhã Phương là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng và quyền lực nhất nhì showbiz. Cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng Mười Khó luôn được nhiều khán giả quan tâm và ngưỡng mộ. 

Trường Giang chắc hẳn phải nằm trong Top những nghệ sĩ chiều vợ nhất trong showbiz Việt. Ngoài những lúc đi quay, nam danh hài luôn là người trực tiếp vào bếp nấu ăn ở nhà. Chính Nhã Phương cũng từng tiết lộ chồng cô rất đảm đang và luôn chế biến nhiều món ăn ngon khiến cho cô khó lòng giảm cân. 

Trường Giang chiều vợ số 1: Toàn nấu món ngon khiến Nhã Phương lên hẳn 1kg trong 2 ngày - Ảnh 4
Trường Giang chắc hẳn phải nằm trong Top những nghệ sĩ chiều vợ nhất trong showbiz Việt.

Trên trang cá nhân, không ít lần Nhã Phương khoe những khoảnh khắc được ông xã cưng chiều hết mực từ chuyện ăn uống đến hộ tống đi đây đó khiến cư dân mạng trầm trồ.

Ngoài yêu thương vợ, Trường Giang còn được biết đến là "ông bố nghiện con". Sau khi tiểu công chúa Destiny ra đời vào đầu năm 2019, Trường Giang hầu như luôn dành nhiều thời gian cho cô con gái nhỏ nhắn của mình dù công việc có bận rộn đến đâu. Những hình ảnh ông bố bỉm sữa luôn túc trực chăm con do chính Nhã Phương đăng tải đã nhận về nhiều bình luận tích cực từ người hâm mộ.

Trường Giang chiều vợ số 1: Toàn nấu món ngon khiến Nhã Phương lên hẳn 1kg trong 2 ngày - Ảnh 5
Ngoài yêu thương vợ, Trường Giang còn được biết đến là "ông bố nghiện con".
Chia sẻ facebook Thục Quyên