Trường Giang "khớp" hình dàn cast của nhà sản xuất "Running Man Vietnam", thực sự sẽ thay thế Trấn Thành?

Hải Linh Đăng lúc: Thứ ba, 20/04/2021 23:39 (GMT +7)
Mới đây, hình ảnh của nhà sản xuất tung ra khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ bởi nhiều chi tiết trùng khớp với Trường Giang.
Hashtag #Nhã Phương Trường Giang #Trường Giang #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau những đồn đoán từ cư dân mạng về mùa 2 của chương trình truyền hình ăn khách "Running Man Vietnam", nhà sản xuất đã đăng hình ảnh "nhá hàng" cho những thành viên cố định của chương trình. Cụ thể, fanpage của chương trình đã thay đổi ảnh bìa bằng 8 bóng đen bí ẩn. Theo khác, khác với mùa 1 gồm 7 thành viên cố định, sang đến mùa mới, chương trình đã nâng số thành viên lên con số 8.

Thêm vào đó, minigame được tổ chức trên fanpage của chương trình, hàng loạt gợi ý về một thành viên được đưa ra gồm: 1 nam MC, nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam hiện này. Thành viên này cũng sở hữu phim điện ảnh có doanh số lên đến trăm tỷ. Đồng thời, người này cũng có vợ là nghệ sĩ rất xinh đẹp và nổi tiếng.

Hình ảnh được chương trình 'nhá hàng' mới đây
Hình ảnh được chương trình "nhá hàng" mới đây

Qua những thông tin này, không ít khán giả cho rằng đó là Trấn Thành hoặc Trường Giang. Tuy nhiên, sau khi ghép hình dựa theo bóng đen mà chương trình đưa ra thì rất có thể Trường Giang sẽ là người thay thế Trấn Thành theo những lời đồn đoán của cư dân mạng.

Hình ảnh của Trường Giang hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh được nhà sản xuất đăng tải
Hình ảnh của Trường Giang hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh được nhà sản xuất đăng tải

Trước đó, thông tin này đã được đông đảo cư dân mạng truyền tay nhau trên các diễn đàn mạng xã hội. Thêm vào đó, với thành công đột phá của chương trình "Running Man Vietnam" mùa 1, không ít người cho rằng đó là sự góp phần không nhỏ của dàn cast sôi nổi, ăn ý với nhau. Và trong đó, Trấn Thành là thành viên chủ chốt, tạo nên sự liên kết giữa các thành viên.

Vì vậy, bên cạnh những ý kiến cho rằng diễn viên "Mười Khó" sẽ đem lại sự mới mẻ cho chương trình thì không ít người lại cho rằng, anh khó có thể vượt qua được cái bóng qua lớn mà Trấn Thành đã tạo được ở mùa trước.

 Thông tin được cư dân mạng truyền tay nhau trước đó
 Thông tin được cư dân mạng truyền tay nhau trước đó

Bên cạnh việc phát hiện ra Trường Giang là thành viên mới của chương trình, dân tình cũng đã tinh ý "soi" ra thêm một thành viên mới nữa. Đó chính là diễn viên Thúy Ngân, "gà cưng" của nhà sản xuất dựa vào những chi tiết tương đồng. Trước đó, thông tin Thúy Ngân góp mặt trong dàn cast mùa 2 cũng đã được nhiều cư dân mạng đồn đoán, sau khi phát hiện ra hàng loạt bằng chứng cô có mặt trong buổi gặp gỡ các thành viên của chương trình.

Hình ảnh dàn cast được nhà sản xuất đăng tải 
Hình ảnh dàn cast được nhà sản xuất đăng tải 
Hình ảnh dàn cast được nhà sản xuất đăng tải Hình ảnh của Thúy Ngân cũng trùng khớp với nhân vật thứ 2 từ trái sang
Hình ảnh dàn cast được nhà sản xuất đăng tải Hình ảnh của Thúy Ngân cũng trùng khớp với nhân vật thứ 2 từ trái sang
Nhã Phương vướng ồn ào, Trường Giang lên tiếng bảo vệ: "Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm" Rộ tin đồn Trường Giang thay Trấn Thành tại "Chạy đi chờ chi" Trường Giang "bật khóc" tại sự kiện vì Nhã Phương
Copy URL
Trường Giang
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp