Trường Giang, Trấn Thành rời chương trình "Thách thức danh hài" sau 6 năm gắn bó

Trường Giang, Trấn Thành rời chương trình

Mới đây, đại diện của "Thách thức danh hài" đã chính thức lên tiếng xác nhận cả hai nam MC đình đám sẽ rời ghế nóng chương trình này mùa 7.

Sự kiện: Trấn Thành Sao Việt

Ngày 30/4, trả lời Zing, đại diện nhà sản xuất chương trinh "Thách thức danh hài" cho biết sẽ thay đổi toàn bộ dàn ban giám khảo và MC. Điều này đồng nghĩa với việc bộ ba gắn liền với thành công của chương trình thời gian qua bao gồm Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy sẽ sẽ vắng mặt tại chương trình này mùa thứ 7.

Trường Giang, Trấn Thành rời chương trình
Bộ ba Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy sẽ vắng mặt khỏi ghế nóng "Thách thức danh hài" mùa 7

Đứng trước tin đồn Trấn Thành, Trường Giang sẽ không còn đồng hành cùng với chương trình là do catse cao, đại diện của nhà sản xuất đã bác bỏ nghi vấn này. Cụ thể: "Năm nay, hai diễn viên đều có lịch trình riêng, không thể tham gia chương trình. Chúng tôi tin rằng sự thay đổi này phù hợp và mang đến khẩu vị mới cho khán giả".

Mặc dù thông tin về dàn ban giám khảo cũng như MC thay thế cho Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy dẫn dắt chương trình vẫn còn bị bỏ ngỏ. Tuy nhiên, ở vòng casting, người đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" thuộc về 3 nghệ sĩ hải Bảo Chung, Trung Dân, Tấn Beo.

Trường Giang, Trấn Thành rời chương trình
Bộ ba nghệ sĩ hải Trung Dân, Tấn Beo, Bảo Chung sẽ là ban giám khảo quyền lực tại vòng casting của chương trình

Trải qua 6 mùa lên sóng, "Thách thức danh hài" đã là một chương trình truyền hình được khán giả yêu thích. Trong đó, bộ ba Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Trường Giang là một trong những nhân tố thu hút, đứng đằng sau thành côn của chương trình ăn khách này. Bước ra khỏi chương trình, đã có không ít người nổi tiếng và để lại những dấu ấn nhất định với công chúng như Phát La, Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm...

Chia sẻ facebook Hải Linh