Trương Hằng - người bị gán mác 'ăn bám' thực chất là thiếu gia nhà giàu, đẹp trai, học giỏi

Trương Hằng - người bị gán mác 'ăn bám' thực chất là thiếu gia nhà giàu, đẹp trai, học giỏi

Trương Hằng vốn là một thiếu gia sở hữu khối tài sản khủng, là giám đốc khi còn trẻ nhưng sau khi yêu Trịnh Sảng lại vướng vô số thị phi và mang tiếng xấu.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Ngay thời điểm vụ việc Trịnh Sảng có con riêng nhờ đẻ thuê và ruồng bỏ con đang ở đỉnh điểm thì nhiều người cũng tò mò về nam chính Trương Hằng. Dù trước đó, khi chia tay Trịnh Sảng, anh bị không ít tai tiếng xấu nhưng hiện tại Trương Hằng đang là người bố được đông đảo cộng đồng mạng ủng hộ.

Được biết, Trương Hằng sinh năm 1990 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Theo thông tin từ một số blogger xứ Trung, Trương Hằng có gia đình giàu có, được gọi là "phú nhị đại" (thế hệ thứ 2 của gia đình giàu có). Bố mẹ anh kinh doanh trong lĩnh vực đồ nội thất, hiện tại sở hữu rất nhiều bất động sản có giá trị ở Vũ Hán và Thượng Hải.

Trương Hằng - người bị gán mác 'ăn bám' thực chất là thiếu gia nhà giàu, đẹp trai, học giỏi - Ảnh 2

Vì gia đình có điều kiện nên Trương Hằng đã được gia đình cho đi du học khi lên cấp 3. Suốt thời gian sinh sống ở nước ngoài, anh là người rất hoạt bát, lanh lợi nên đã xây dựng được mối quan hệ rộng, quen biết nhiều nhân tài. Trương Hằng cũng rất tích cực tham gia các hoạt động thể thao, anh từng đứng ra tổ chức giải bóng rổ cho người Trung Quốc ở nước ngoài. Sau đó anh tốt nghiệp trường Đại học Ohio (Mỹ) ngành Quản lý quốc tế và thị trường marketing.

Trương Hằng - người bị gán mác 'ăn bám' thực chất là thiếu gia nhà giàu, đẹp trai, học giỏi - Ảnh 3

Tuy nhiên, sau khi ra trường, Trương Hằng lại làm việc trong lĩnh vực công nghệ, robot. Sự nhạy bén, khéo léo cùng vốn kiến thức rộng đã giúp Trương Hằng được giữ chức tổng giám chế cho các show truyền hình về robot, đồng thời là nhà sáng lập của công ty hoạt động kinh doanh về lĩnh vực này khi còn rất trẻ.

Trương Hằng - người bị gán mác 'ăn bám' thực chất là thiếu gia nhà giàu, đẹp trai, học giỏi - Ảnh 1

Tuy sở hữu background "không phải dạng vừa" nhưng khi hẹn hò với Trịnh Sảng, chủ vì kém danh tiếng hơn bạn gái minh tinh nên Trương Hằng luôn bị mang tiếng là "kẻ ăn bám". Thậm chí khi cặp đôi hợp tác mở công ty chung, Trương Hằng còn bị netizen mỉa mai là dựa hơi bạn gái để kiếm tiền, phong tặng biệt danh cho anh là "CEO rởm".

Trương Hằng - người bị gán mác 'ăn bám' thực chất là thiếu gia nhà giàu, đẹp trai, học giỏi - Ảnh 5

Ở thời điểm hiện tại, khi vụ scandal ngày càng xuất hiện nhiều tình tiết bất ngờ, hầu hết cư dân mạng cũng đã thay đổi cách nhìn đối với Trương Hằng.

Trương Hằng - người bị gán mác 'ăn bám' thực chất là thiếu gia nhà giàu, đẹp trai, học giỏi - Ảnh 8
Trương Hằng - người bị gán mác 'ăn bám' thực chất là thiếu gia nhà giàu, đẹp trai, học giỏi - Ảnh 9
Trương Hằng - người bị gán mác 'ăn bám' thực chất là thiếu gia nhà giàu, đẹp trai, học giỏi - Ảnh 7
Chia sẻ facebook Thu Trần