Trương Hồ Phương Nga lần đầu tiết lộ lý do giữ im lặng trong phiên tòa 6 năm trước

Alice Pham Đăng lúc: Thứ hai, 04/04/2022 08:52 (GMT +7)
Trương Hồ Phương Nga bất ngờ chia sẻ về những câu chuyện xoay quanh vụ án Tình - Tiền năm 2015, đồng thời hé lộ chuyện hôn nhân ở hiện tại.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Thời gian gần đây, mạng xã hội, đặc biệt TikTok đã xuất hiện hàng loạt clip vụ án Tình - Tiền cách đây khoảng 6 năm trước của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga. Thời điểm đó, hậu chia tay, Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 bị đại gia Cao Toàn Mỹ cáo buộc lừa 16,5 tỷ đồng khiến cô bị tạm giam trong vòng 2 năm trời. Lùm xùm tình ái của Phương Nga và vị đại gia kia nay lại viral khắp "cõi mạng", những đoạn clip về cách ứng xử sắc bén của nàng hậu trong các phiên xét xử đã thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ. Trước sự việc ấy, nhiều người cũng thắc mắc về phản ứng của nàng Hậu này khi quá khứ của mình bị đào bới lại.

Vụ án Tình - Tiền cách đây khoảng 6 năm trước của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bất ngờ hot trở lại
Vụ án Tình - Tiền cách đây khoảng 6 năm trước của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bất ngờ hot trở lại

Mới đây, Phương Nga đã mở một buổi livestream giao lưu với một hot TikToker và bất ngờ chia sẻ về những câu chuyện xoay quanh vụ án xưa kia lẫn cảm xúc ở thời điểm hiện tại. Cụ thể, khi xem lại những clip của mình trên MXH, nàng Hậu cảm thấy bản thân may mắn vì cô từng nghĩ sẽ sống một thời gian dài trong tù. Hiện tại cô cảm thấy quý cuộc sống hơn bao giờ hết, được đi làm, nghe nhạc, đọc báo, lên mạng và làm những việc bình thường nhất. Người đẹp cũng cho biết những chỉ trích của dư luận gần đây không ảnh hưởng nhiều đến công việc của cô nàng.

Nói về cách hành xử tại phiên tòa hồi năm 2015, Phương Nga cho biết: "Mục đích của mình để làm sao bản thân không bị kết án thôi, lúc đó tôi nghĩ ra toà xong thì cũng quay lại sống trong tù tiếp. Khi biết tin được tại ngoại, tôi rất bất ngờ và cảm thấy may mắn".

Trương Hồ Phương Nga nói rõ lý do giữ im lặng trong phiên tòa 6 năm trước, tiết lộ thời điểm kết hôn - Ảnh 2
Trương Hồ Phương Nga nói rõ lý do giữ im lặng trong phiên tòa 6 năm trước, tiết lộ thời điểm kết hôn - Ảnh 2
Phương Nga chưa có ý định kết hôn và tái xuất showbiz
Phương Nga chưa có ý định kết hôn và tái xuất showbiz

Khi được mọi người tung hô về khoảnh khắc quyết định im lặng và lập luận sắc bén hơn cả luật sư tại phiên tòa xưa kia, Phương Nga cho biết: "Thật ra không phải trong vài ngày đâu, tôi đã có 2 năm 3 tháng ở trong trại giam. Mặc dù không có sách báo, cũng không được tìm hiểu gì cả, nhưng có nhiều cách để mình có thể xác định đâu là thông tin đúng. Lúc tôi im lặng không phải là tôi biết luật. Tôi hoàn toàn không biết Việt Nam có luật đó. Tôi im lặng là vì lúc đầu tôi vào, tôi không biết chuyện gì đang xảy ra nên tôi không muốn nói bất cứ điều gì để sau này bất lợi hay có thể làm tôi stress hơn".

Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn, Phương Nga thẳng thắn bày tỏ: "Bây giờ tôi không quá quan tâm đến chuyện tình yêu vì sau tất cả, tôi cảm thấy không chỉ tình yêu mới làm mình vui, không nên quá bi lụy vào tình yêu. Ngoài tình yêu còn rất nhiều tình cảm thiêng liêng khác. Hiện tại, tôi không quá quan trọng chuyện tình yêu nữa. Có người bên cạnh mình lúc khó khăn mới là quan trọng nhất. Tôi từng tin vào tình yêu và nghĩ nó là cái gì to lớn lắm cho đến khi mình gặp khó khăn, áp lực. Khi đó, mình mới thực sự biết ai là người yêu thương mình thật lòng. Nếu mình yêu ai không được đáp lại, hãy dành thời gian cho bản thân mình. Tôi không giỏi bếp núc, nữ công gia chánh tôi cũng trung bình, không phải quá xuất sắc. Tôi nghĩ có nhiều người giỏi hơn tôi về khoản này rất nhiều".

Trương Hồ Phương Nga đang rất hài lòng với thực tại
Trương Hồ Phương Nga đang rất hài lòng với thực tại
Cô nàng thường xuyên cập nhật cuộc sống sang chảnh, vui vẻ của mình lên trang cá nhân
Cô nàng thường xuyên cập nhật cuộc sống sang chảnh, vui vẻ của mình lên trang cá nhân
Trương Hồ Phương Nga nhận lời khen cho nhan sắc ngày càng thăng hạng.
Trương Hồ Phương Nga nhận lời khen cho nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Đặc biệt, nàng Hậu cũng cho biết hiện cô chưa có kế hoạch tái xuất showbiz mà muốn tiếp tục với cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, nếu có những sự kiện, dự án cảm thấy phù hợp, cô cũng sẽ cân nhắc tham gia.

Có thể thấy sau bao sóng gió, hiện Trương Hồ Phương Nga đang rất hài lòng với thực tại, cô nàng thường xuyên cập nhật cuộc sống sang chảnh, vui vẻ của mình lên trang cá nhân và nhận lời khen cho nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Trương Hồ Phương Nga livestream nói vụ án tình tiền năm xưa, tiết lộ cảm xúc khi được tại ngoại Trương Hồ Phương Nga thông báo làm giám đốc công ty vốn 150 tỷ hậu ồn ào tình tiền nóng trở lại Vợ đại gia Cao Toàn Mỹ từng nói gì về lùm xùm tình - tiền của chồng và Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga? Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga trở thành giám đốc sau gần 4 năm được thả tự do

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp