Trương Ngọc Ánh: “Đã là tình cảm và hạnh phúc thì tình trẻ hay tình già cũng như nhau"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Chủ nhật, 17/04/2022 22:26 (GMT +7)
Nữ diễn viên/ nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh thẳng thắn bày tỏ quan điểm về chuyện khác biệt tuổi tác trong một mối quan hệ.
Hashtag #Trương Ngọc Ánh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong chương trình "Gõ cửa trái tim" tập 1 vừa được lên sóng, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về chuyện khác biệt khoảng cách tuổi tác trong một mối quan hệ hiện đại.

Bạn gái diễn viên Anh Dũng cho biết tình yêu kém tuổi không có gì sai trái. Khi cả hai người cùng dung hòa được những khác biệt thì đó chính là tình yêu đích thực. "Đã là tình cảm và hạnh phúc thì tình trẻ hay tình già cũng như nhau. Không có vấn đề gì cả, quan trọng là mình vui vẻ, hạnh phúc thôi. Mình sống cho mình mà", cô tâm sự.

Trương Ngọc Ánh: “Đã là tình cảm và hạnh phúc thì tình trẻ hay tình già cũng như nhau' - Ảnh 1

Bản thân cô luôn đứng cạnh và có cơ hội tiếp cận với người trẻ và cô cảm nhận được những năng lượng tích cực mà một mối quan hệ tốt mang lại cho mình.

>>> Xem thêm: Nhìn Anh Dũng cười như trúng chứng khoán bên Trương Ngọc Ánh, dân tình giục cưới đi thôi

Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976, là nữ nghệ sĩ đa tài của làng giải trí. Không chỉ dừng lại ở vai trò diễn viên, nhà sản xuất, cách đây không lâu Trương Ngọc Ánh còn đảm nhận vai trò "bà trùm hoa hậu", cầm trịch nhiều cuộc thi sắc đẹp có tiếng. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên Hương ga luôn nỗ lực chứng minh năng lực của bản thân, mang đến những giá trị thiết thực cho làng giải trí.

Không chỉ nổi tiếng với tài năng, Trương Ngọc Ánh còn có chuyện tình cảm gây chú ý với tình trẻ kém 14 tuổi - nam diễn viên Anh Dũng. Nói về bạn trai, Trương Ngọc Ánh cho biết anh là người đàn ông lịch lãm, trách nhiệm, luôn mang đến những nguồn năng lượng tích cực giúp cô phát triển sự nghiệp.

Trương Ngọc Ánh: “Đã là tình cảm và hạnh phúc thì tình trẻ hay tình già cũng như nhau' - Ảnh 2
Trương Ngọc Ánh: “Đã là tình cảm và hạnh phúc thì tình trẻ hay tình già cũng như nhau' - Ảnh 3

Ngoài ra, Anh Dũng còn có mối quan hệ rất tốt với bé Bảo Tiên - con gái Trương Ngọc Ánh. 

Nhìn Anh Dũng cười như trúng chứng khoán bên Trương Ngọc Ánh, dân tình giục cưới đi thôi Tình trẻ Trương Ngọc Ánh: Học giỏi nhưng mất nhiều cơ hội đóng phim vì giọng nói Anh Dũng - tình trẻ Trương Ngọc Ánh - hào hứng ra mặt khi được nhắc khéo chuyện sinh con
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp