Trương Ngọc Ánh trở thành "trùm hoa hậu" cầm trịch hai cuộc thi nhan sắc tầm cỡ

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 17/02/2022 22:45 (GMT +7)
Không chỉ dừng lại ở vai trò diễn viên, đạo diễn... mới đây Trương Ngọc Ánh còn thông báo lấn sân sang làm chủ tịch, cầm trịch cuộc thi Hoa hậu tầm cỡ.
Hashtag #Trương Ngọc Ánh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trương Ngọc Ánh là hình ảnh người phụ nữ hiện đại, "đa di năng" được nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ dừng lại ở vai trò diễn viên, đạo diễn, doanh nhân, mới đây Trương Ngọc Ánh còn thông báo sẽ chính thức thử sức với vai trò dẫn dắt các chương trình Hoa hậu tầm cỡ quốc gia.

Cụ thể, Trương Ngọc Ánh chính thức trở thành chủ tịch của thương hiệu giải trí mang tên Nova Entertainment. Theo chia sẻ của nữ diễn viên Hương ga, công ty giải trí do cô làm chủ tịch chính thức trở thành đơn vị giữ bản quyền hai cuộc thi Hoa hậu mang tên Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) và Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam.

Trương Ngọc Ánh trở thành 'trùm hoa hậu' cầm trịch hai cuộc thi nhan sắc tầm cỡ - Ảnh 1

"Tại sự kiện, Nova Entertainment cũng công bố 3 lĩnh vực mũi nhọn sẽ được tập trung phát triển bao gồm: Điện ảnh – Hoa hậu – Lễ hội và sự kiện biểu diễn quốc tế. Nova Entertainment khẳng định sẽ đầu tư hơn 50 triệu USD trong năm 2022 để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh nói trên", Trương Ngọc Ánh nhấn mạnh trong bài chia sẻ về vai trò mới.

Với thông báo này, có nghĩa Trương Ngọc Ánh sẽ trở thành người cầm trịch Miss Earth Vietnam (Hoa hậu Trái đất Việt Nam) - cuộc thi lựa chọn đại diện chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Với làn gió mới mẻ cũng như những quyết tâm rõ ràng được Trương Ngọc Ánh thể hiện, nhiều người hi vọng từ đây sẽ có nhiều bước đột phá, làm mới hình ảnh đại diện Việt Nam trên đấu trường một trong 4 cuộc thi nhan sắc được đánh giá cao của thế giới.

Trương Ngọc Ánh trở thành 'trùm hoa hậu' cầm trịch hai cuộc thi nhan sắc tầm cỡ - Ảnh 2
Trương Ngọc Ánh trở thành 'trùm hoa hậu' cầm trịch hai cuộc thi nhan sắc tầm cỡ - Ảnh 3

Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976, cô là tên tuổi có tiếng của làng giải trí. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cô sở hữu cho mình những thành tích đáng ngưỡng mộ. Về sự nghiệp phim ảnh, Trương Ngọc Ánh dắt túi nhiều bộ phim được khán giả yêu mến như: Áo lụa Hà Đông, Đồng tiền xương máu, Hương ga.... Không chỉ dừng lại ở đó, cô còn lấn sân sang làm đạo diễn, kinh doanh và cũng gặt hái được những thành công đáng ngưỡng mộ. Trong một lần chia sẻ cùng truyền thông, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh từng tâm sự: "Ở cái thời xưa và ngay cả bây giờ, nhiều định kiến cho rằng người đẹp thì khó chuyên tâm làm kinh tế. Vì thế tôi phải nỗ lực chứng minh, tôi làm được, bằng tất cả sức lực của mình, để có ngày hôm nay”.

>>> Xem thêm: Trương Ngọc Ánh: Trân trọng hạnh phúc hiện tại sau 1 lần 'đứt gánh'

Ở độ tuổi ngoài 40, Trương Ngọc Ánh được nhiều người mệnh danh là "đại gia ngầm của showbiz Việt". Không chỉ có tài sản đồ sộ, nữ diễn viên Hương ga còn có một tình yêu đẹp và một cô con gái ngày càng lớn phổng phao, ra dáng thiếu nữ.

Trương Ngọc Ánh trở thành 'trùm hoa hậu' cầm trịch hai cuộc thi nhan sắc tầm cỡ - Ảnh 4
Trương Ngọc Ánh trở thành 'trùm hoa hậu' cầm trịch hai cuộc thi nhan sắc tầm cỡ - Ảnh 5
Chồng cũ Trương Ngọc Ánh vướng nghi vấn phân biệt đối xử giữa 2 con gái Khi con gái lớn, Trương Ngọc Ánh phải xin con điều này Trương Ngọc Ánh: Trân trọng hạnh phúc hiện tại sau 1 lần "đứt gánh" Con gái Trương Ngọc Ánh theo mẹ đến phòng gym: chăm chỉ như vậy bảo sao 13 tuổi dáng đã như siêu mẫu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp