Trương Vệ Kiện đền bù 1000 tỷ đồng cho vợ để về sống với mẹ

Trương Vệ Kiện đền bù 1000 tỷ đồng cho vợ để về sống với mẹ

Trương Vệ Kiện và vợ đã không sống cùng nhau hơn 1 năm qua, thay vào đó nam diễn viên về quê nhà sống cùng mẹ và "đền bù" cho vợ 1000 tỷ đồng.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Mới đây, trang Sohu đăng tải một bài viết có liên quan đến nam diễn viên Trương Vệ Kiện, kèm theo đó là bức ảnh anh xuất hiện bên mẹ ruột. Theo nguồn tin tiết lộ thì Trương Vệ Kiện đã ở cùng mẹ suốt hơn 1 năm qua, điều này cũng đồng nghĩa với việc anh và bà xã Trương Tây đã không gặp nhau trong suốt khoảng thời gian qua. Ngay khi đăng tải,  thông tin này đã khiến mọi người không khỏi bất ngờ vì vốn dĩ anh và vợ không hề mâu thuẫn hay ly hôn gì cả.

Trương Vệ Kiện đền bù 1000 tỷ đồng cho vợ để về sống với mẹ - Ảnh 1

Nói về lý do sống với mẹ thay vì vợ, trong một bài phỏng vấn với truyền thông, Trương Vệ Kiện tiết lộ anh sợ mẹ mình không quen sống ở Bắc Kinh nên mới chuyển về Hong Kong sống cùng bà. Nhưng vợ anh là Trương Tây lại không muốn sống ở Hong Kong. Vì muốn mẹ được vui nên anh đã sắp xếp cho mẹ và vợ ở hai nơi khác nhau và dọn về ở với mẹ được hơn 1 năm nay.

Trương Vệ Kiện đền bù 1000 tỷ đồng cho vợ để về sống với mẹ - Ảnh 2

Đáng chú ý, theo tiết lộ từ trang Sohu, nam tài tử 56 tuổi còn chuyển cho bà xã khối tài sản lên đến 300 triệu Nhân dân tệ (hơn 1000 tỷ đồng). Đây được xem là số tiền coi như bồi thường cho cô vì không có chồng kề cạnh trong một thời gian dài.

Ngay khi đăng tải lên MXH, câu chuyện của Trương Vệ Kiện nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Hầu hế mọi người đều cho rằng nếu như nam diễn viên còn độc thân thì hành động sống cùng mẹ của anh có thể nói là rất hiếu thảo. Tuy nhiên, hiện anh đã kết hôn, nên việc anh quay về sống với mẹ và để vợ một mình ở thành phố khác là điều không nên. Cũng chính vì vấn đề này mà cặp đôi Lộc đỉnh ký từng vướng tin đồn ly hôn.

Trương Vệ Kiện đền bù 1000 tỷ đồng cho vợ để về sống với mẹ - Ảnh 3

Tuy hai vợ chồng mỗi người một nơi nhưng trang Sohu cũng khẳng định, Trương Vệ Kiện không chỉ đưa tài sản bù đắp cho Trương Tây, mà ngày ngày anh còn gọi video với vợ để cô có cảm giác an toàn, để cảm nhận được chồng vẫn luôn kề cạnh. Bản thân Trương Tây cũng hiểu cho Trương Vệ Kiện nên cô không phàn nàn trước quyết định của anh cũng không gây khó dễ khiến ông xã phải chọn giữa mẹ và vợ. Nhiều người cho rằng chính sự thấu hiểu, tin tưởng và cảm thông cho đối phương nên cặp đôi dù xa mặt nhưng không cách lòng. Được biết cặp sao bên nhau tính đến nay đã được 20 năm nhưng quyết định không sinh con.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran