"Tứ đại mỹ nhân" - Vũ trụ "Gái già" mở rộng xác nhận Lan Ngọc, Kaity Nguyễn là 2 nữ chính đầu tiên

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 10/06/2021 22:11 (GMT +7)
"Tứ đại mỹ nhân" đã chính thức khởi động, Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là hai mỹ nhân đầu tiên được lựa chọn.
Hashtag #Phim Việt #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trước thềm Gái già lắm chiêu V công chiếu toàn cầu trên Netflix, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito đã thu hút sự chú ý của khán giả khi công bố khởi động "Vũ trụ gái già mở rộng" mang tên Tứ đại mỹ nhân. Đáng chú ý, Ninh Dương Lan NgọcKaity Nguyễn là hai mỹ nhân sáng giá của điện ảnh Việt đã được "chốt đơn" vào hai trong bốn vai nữ chính.

Theo đó, thời điểm ban đầu Tứ đại mỹ nhân được định hình là series phim dài tập. Hai nữ chính trong phim được đạo diễn gửi gắm cho Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x, nhưng vì một số lý do mà nhà sản xuất không thể tiến hành đúng như dự kiến và có một vài sự thay đổi nhỏ về dàn diễn viên.

'Tứ đại mỹ nhân' - Vũ trụ 'Gái già' mở rộng xác nhận Lan Ngọc, Kaity Nguyễn là 2 nữ chính đầu tiên - Ảnh 1

 

'Tứ đại mỹ nhân' - Vũ trụ 'Gái già' mở rộng xác nhận Lan Ngọc, Kaity Nguyễn là 2 nữ chính đầu tiên - Ảnh 2
'Tứ đại mỹ nhân' - Vũ trụ 'Gái già' mở rộng xác nhận Lan Ngọc, Kaity Nguyễn là 2 nữ chính đầu tiên - Ảnh 3

Trước đây, nhà sản xuất đã giới thiệu sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong phần after credit của Gái Già Lắm Chiêu V. Đồng thời, đạo diễn Bảo Nhân lý giải: "Cũng như các first look giới thiệu trước mỗi dự án, phần clip có nhiệm vụ giới thiệu diễn viên, cài cắm một vài ẩn ý mà chúng tôi sẽ tiết lộ tiếp theo chứ hoàn toàn không liên quan đến nội dung phim. Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp của hai mỹ nhân Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo, đầy bất ngờ cho khán giả trong phần phim đầu tiên của vũ trụ điện ảnh mở rộng: Tứ đại mỹ nhân."

'Tứ đại mỹ nhân' - Vũ trụ 'Gái già' mở rộng xác nhận Lan Ngọc, Kaity Nguyễn là 2 nữ chính đầu tiên - Ảnh 4
'Tứ đại mỹ nhân' - Vũ trụ 'Gái già' mở rộng xác nhận Lan Ngọc, Kaity Nguyễn là 2 nữ chính đầu tiên - Ảnh 5

Trong đoạn clip, Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với tạo hình lạ lẫm còn Kaity Nguyễn cũng mang phong cách chững chạc trong bộ vest văn phòng, biểu cảm và hành động của cả hai tạo nên một mối quan hệ vừa nhìn đã thấy drama gây tò mò với khán giả. 

'Tứ đại mỹ nhân' - Vũ trụ 'Gái già' mở rộng xác nhận Lan Ngọc, Kaity Nguyễn là 2 nữ chính đầu tiên - Ảnh 6
'Tứ đại mỹ nhân' - Vũ trụ 'Gái già' mở rộng xác nhận Lan Ngọc, Kaity Nguyễn là 2 nữ chính đầu tiên - Ảnh 7
'Tứ đại mỹ nhân' - Vũ trụ 'Gái già' mở rộng xác nhận Lan Ngọc, Kaity Nguyễn là 2 nữ chính đầu tiên - Ảnh 8

Nói về hai mảnh ghép còn lại của phim, đạo diễn/nhà sản xuất Namcito cho biết: "Chúng tôi đang ráo riết casting những gương mặt sáng giá và thực lực khắp cả nước. Đây là công việc khó khăn nhất của nhà sản xuất và đạo diễn, bởi bên cạnh yêu cầu ngoại hình phải đạt chuẩn mỹ nhân thì khả năng diễn xuất cũng được đề cao."

'Tứ đại mỹ nhân' - Vũ trụ 'Gái già' mở rộng xác nhận Lan Ngọc, Kaity Nguyễn là 2 nữ chính đầu tiên - Ảnh 9

Hiện tại, khán giả đang thực sự chờ đợi hai cái tên còn lại trong Tứ đại mỹ nhân, liệu sẽ là một diễn viên quen mặt hay một nhân tố mới toanh?

Không như Lệ Quyên liên tục chối sửa ảnh, nhìn cách Lan Ngọc phản ứng mới hiểu vì sao được yêu mến hơn Sau tin đồn ở chung, Lan Ngọc thừa nhận từng rủ rê Hải Nam về nhà riêng Kaity Nguyễn "lỡ tay" ấn like bài viết mỉa mai Phí Phương Anh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp