Từ Hy Viên mặc crop top chụp ảnh cưới với chồng Hàn ngay tại nhà riêng

Từ Hy Viên diện áo crop-top trắng, đàu đội khăn voan, mỉm cười rạng rỡ trong tấm ảnh cưới chụp tại biệt thự ở Đài Loan.
Hashtag: Sao Hoa ngữ
Từ Hy Viên mặc crop top chụp ảnh cưới với chồng Hàn ngay tại nhà riêng - thumbnail

Mới đây, trong show truyền hình You Quiz On The Block của Hàn Quốc, DJ Koo đã tiết lộ nhiều điều về cuộc hôn nhân của anh với mỹ nhân xứ Đài Từ Hy Viên. 

Theo đó, nam ca sĩ không ngại khoe tấm ảnh cưới đơn giản của cả hai. Trong ảnh, Từ Hy Viên diện crop-top trắng bồng bềnh, đầu đội khăn voan, tạo dáng thân mật bên chồng diện vest lịch lãm. Bức ảnh cưới này được chụp tại biệt thự của Từ Hy Viên.

Vợ chồng cặp sao không tổ chức đám cưới và mua nhẫn cưới. Họ xăm hình chiếc nhẫn ở ngón út để chứng minh cho tình yêu chân thành, vĩnh cửu. Từ Hy Viên và DJ Koo đều không quan tâm hình thức mà quan trọng là những kỷ niệm, cảm xúc mặn nồng dành cho nhau. 

Từ Hy Viên mặc crop top chụp ảnh cưới với chồng Hàn ngay tại nhà riêng - Ảnh 1
DJ Koo khoe ảnh cưới và hình xăm đôi cùng Từ Hy Viên.
DJ Koo khoe ảnh cưới và hình xăm đôi cùng Từ Hy Viên.

Trong đoạn video giới thiệu dài 5 phút, DJ Koo cũng tiết lộ thêm về cơ duyên gặp lại của cả hai. Nam ca sĩ khen bà xã là người hiếm có và mối quan hệ với cô là định mệnh. Sau khi chia tay cô vào 20 năm trước, anh quyết định "ở vậy" vì không gặp ai được như cô. DJ Koo còn kể, vì Từ Hy Viên thích ăn xoài mà sau này anh cũng rất thích ăn loại quả này. 

Anh nhớ thói quen, sở thích của cô và giữ số điện thoại của bạn gái cũ suốt 24 năm dù xa cách địa lý. 

DJ Koo và Từ Hy Viên thông báo kết hôn vào ngày 8/3, chỉ ít tháng sau khi nữ diễn viên ly hôn chồng cũ Uông Tiểu Phi. Họ tiến đến hôn nhân sau vài tháng trò chuyện qua mạng và chưa gặp lại nhau sau 24 năm xa cách. Quyết định nhanh chóng này của Từ Hy Viên từng khiến mẹ ruột và quản lý của cô không hài lòng. Dẫu vậy, nữ diễn viên vẫn nghe theo con tim.

Từ Hy Viên mặc crop top chụp ảnh cưới với chồng Hàn ngay tại nhà riêng - Ảnh 3
Từ Hy Viên mặc crop top chụp ảnh cưới với chồng Hàn ngay tại nhà riêng - Ảnh 4
DJ Koo tiết lộ mối tình với Từ Hy Viên trong show truyền hình.
DJ Koo tiết lộ mối tình với Từ Hy Viên trong show truyền hình.

DJ Koo sau đó đăng ký kết hôn tại Hàn Quốc và sang Đài Loan hoàn thành thủ tục vào ngày 28/3/2022. Cặp sao cho biết, họ không có ý định sinh con chung mà chỉ cần tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. 

Theo Sinchew, DJ Koo hiện tại đang làm việc ở quê nhà Hàn Quốc, trong khi vợ ở Đài Loan. Dù xa cách địa lý nhưng họ vẫn gọi video call mỗi ngày để trò chuyện. Gia đình Từ Hy Viên hiện đã đồng ý và ủng hộ mối quan hệ của con gái.