Từ Hy Viên thông báo ly hôn với ông xã Uông Tiểu Phi sau 10 năm chung sống

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 22/11/2021 14:18 (GMT +7)
Sau nhiều đồn đoán, diễn viên Từ Hy Viên đã chính thức thông báo ly hôn ông xã Uông Tiểu Phi sau 10 năm chung sống qua luật sư riêng.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngày 22/11, Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên xác nhận đã hoàn thành thủ tục ly hôn qua luật sư riêng. Trong thông báo chung, cả hai cho biết đã cân nhắc thận trọng, quyết định giải quyết các vấn đề với thái độ ôn hòa. Sau khi ly hôn, cặp đôi vẫn sẽ giữ mối quan hệ bạn bè, cư xử vui vẻ với nhau để cùng nhau nuôi dạy con cái.

Ngoài ra, cả hai cũng bày tỏ mong muốn khán giả cho cặp đôi không gian riêng, tránh làm tổn thương đến người thân của cả hai. Thông báo chung của cả hai nêu rõ:  "Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên quen nhau do duyên số và đã trải qua quãng thời gian hạnh phúc. Dù chia tay, họ vẫn cảm ơn sự hy sinh của người kia". Văn bản nhấn mạnh: "Dù chia tay, họ đều biết ơn sự đồng hành của nửa kia".

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi chính thức ly hôn sau 10 năm chung sống
Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi chính thức ly hôn sau 10 năm chung sống

Hiện, thông tin đang thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng xứ Trung và nhanh chóng leo lên top 1 hot search của mạng xã hội nước này. Trước đó, trang Mirror Media đăng tải thông báo diễn viên "Vườn sao băng" đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Đài Loan vào đầu tháng 11 vừa qua. Tuy nhiên, hôn nhân cặp đôi trục trặc đã nổ ra từ đầu tháng 6. Trên trang Appledaily, Từ Hy Viên từng tuyên bố ly hôn. Tuy nhiên, mẹ đẻ, mẹ chồng nữ diễn viên kịch liệt phủ nhận tin này, cho biết cô chỉ dọa trong lúc nóng giận. 

Xem thêm: Vợ chồng Từ Hy Viên phân chia tài sản, hoàn tất thủ tục ly hôn

Cách đây ít ngày, Uông Tiểu Phi đã xóa mọi hình ảnh của Từ Hy Viên trên trang cá nhân
Cách đây ít ngày, Uông Tiểu Phi đã xóa mọi hình ảnh của Từ Hy Viên trên trang cá nhân

Trước khi quyết định "đường ai nấy đi", hôn nhân của cả hai đã được biết đến là cặp đôi tốn nhiều giấy mực báo chí bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ. Cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân vào năm 2011, sau 49 ngày quen biết. Trong suốt quãng thời gian chung sống, cặp đôi đã bị không ít tin đồn thất thiệt bủa vây lấy hôn nhân. Về phía Từ Hy Viên, cô cũng từng chia sẻ về việc vợ chồng thường xuyên cãi nhau do tính cách và quan điểm sống khác biệt. Sau 10 năm chung sống, cặp đôi đã có với nhau 2 con, 1 trai 1 gái. 

Video một số hình ảnh của Từ Hy Viên:

Từ Hy Viên đẹp bất chấp tuổi 45: Hôn nhân tan vỡ thì phụ nữ vẫn cần yêu chính bản thân mình Vợ chồng Từ Hy Viên phân chia tài sản, hoàn tất thủ tục ly hôn Chồng Từ Hy Viên xóa mọi thông tin hình ảnh của vợ trên trang cá nhân
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp