Tử vi ngày 14/3/2021 của 12 con giáp: Mùi thu nhập tăng đáng kể

Tử vi ngày 14/3/2021 của 12 con giáp: Mùi thu nhập tăng đáng kể
Xem tử vi chủ nhật ngày 14/3 của 12 con giáp cho thấy, Mùi được Thần Tài chiếu cố, thu nhập tăng lên đáng kể, trả hết được những khoản nợ nần
Sự kiện: Tử vi hàng ngày

Tuổi Tý

Xem tử vi chủ nhật ngày 14/3 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của diễn ra khá suôn sẻ, khả năng nhảy việc thuận lợi. Tuy vậy, tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn không nên tham lam những lợi ích nhỏ nhặt tránh bị tiểu nhân lợi dụng, lừa gạt tiền bạc.

Về tình cảm, đối thủ tình trường bỗng nhiên biến mất, Tý nên tự tin bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Sức khỏe của Tý ổn định, không có gì đáng ngại.

Sáng Đức Huy dẫn con xuống phố, chiều Cẩm Đan nhớ nhung:

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, bạn được quý nhân giúp đỡ nên hiệu suất công việc tăng cao. Về tài chính, các vụ làm ăn lớn khó thành, thu nhập không có gì cải thiện.

Về tình cảm, Sửu nên có trách nhiệm hơn trong mối quan hệ hiện tại, đừng chỉ biết nghĩ cho bản thân. Sức khỏe của Sửu ổn định, không có gì đáng ngại. 

Tuổi Dần

Vận trình công việc của Dần chỉ ở mức trung bình, bạn làm việc không chăm chỉ, trốn tránh trách nhiệm nên dễ bị cấp trên khiển trách. Tình hình tài chính được cải thiện, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng.

Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Dần nên ăn ít đồ ăn cay nóng kẻo bị nổi mụn. 

Elly Trần hút hồn với màu tóc bạch kim, thần thái biến hoá từ nàng thơ quyến rũ đến “gái hư

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Mão diễn ra khá thuận lợi, bạn hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn được giao, không phải làm thêm giờ. Về tài chính, Mão biết cách quản lý tài chính nên kinh tế rất ổn định.

Về tình cảm, Mão nên chú ý hơn tới cảm xúc của đối phương, đôi khi bạn cũng cần phải nhún nhường, dỗ dành đối phương một chút. Sức khỏe của Mão giảm sút, bạn ngủ không ngon, tinh thần giảm sút.  

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn khởi sắc, bạn được quý nhân giúp đỡ nên dễ được thăng tiến, cất nhắc lên vị trí cao hơn. Về tài chính, công việc làm ăn không được tốt, người làm ăn buôn bán nên cẩn trọng hơn.

Về tình cảm, người độc thân có thể hớp hồn được người mình thích, khả năng thoát ế của bạn khá cao. Về sức khỏe, Thìn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, kiểm soát lượng thức ăn hàng ngày kẻo tăng cân. 

Phát hiện Kaity Nguyễn ấn like bài viết mỉa mai Phí Phương Anh - Ảnh 3

Tuổi Tỵ

Xem tử vi chủ nhật ngày 14/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tỵ chỉ ở mức trung bình, bạn nên đề phòng đối thủ kẻo bị chơi khăm. Về tài chính, thua nhập tăng nhanh, chất lượng cuộc sống của Tỵ được cải thiện.

Chuyện tình cảm ảm đạm, Tỵ không giữ được bình tĩnh, dễ cáu gắt với đối phương khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng xa cách. Sức khỏe của Tỵ ổn định, bạn ăn ngon ngủ ngon, tinh thần thoải mái.  

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc hanh thông, Ngọ có cơ hội đi công tác, dễ được thăng quan tiến chức. Về tài chính, Ngọ có nhiều khoản tiền phát sinh khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy, nếu không biết cách kiểm soát thu chi thì bạn rất dễ rơi vào cảnh vay mượn.

Về tình cảm, Ngọ từ chối gặp gỡ gia đình của đối phương dễ khiến bạn và người ấy nảy sinh tranh cãi. Sức khỏe giảm sút, Ngọ dễ bị đau đầu. 

Xu hướng cut-out đổ bộ, Ninh Dương Lan Ngọc và sao Việt đua nhau khoe đường cong quyến rũ- Ảnh 1

Tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay, vận trình công việc của Mùi chỉ ở mức trung bình, nhịp độ chậm rãi, bạn nên quan sát nhiều hơn, đừng hành động bốc đồng kẻo mắc phải sau lầm. Về tài chính, Mùi được Thần Tài chiếu cố, thu nhập tăng lên đáng kể, những khoản nợ trước đó đều được bạn trả hết.

Về tình cảm, Mùi nên cho đối phương nhiều thời gian hơn, sự chân thành của bạn sớm muộn gì cũng được người ấy nhìn thấy. Về sức khỏe, Mùi dễ buồn ngủ, tinh thần sa sút. 

Tuổi Thân

Trong công việc, Thân hãy làm việc chăm chỉ hơn nếu muốn nhận được sự công nhận của những người xung quanh. Về tài chính, thu nhập tốt, Thân có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích.

Về tình cảm, Thân vượng vận đào hoa, bạn được nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, khả năng thoát ế cao. Sức khỏe giảm sút, Thân có nhiều lo lắng, bị áp lực tinh thần. 

Xu hướng cut-out đổ bộ, Ninh Dương Lan Ngọc và sao Việt đua nhau khoe đường cong quyến rũ- Ảnh 1

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu diễn ra khá suôn sẻ, bạn được cấp trên đánh giá cao, môi trường làm việc khá thoải mái. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn không nên tiêu xài hoang phí nếu không cuối tháng sẽ rơi vào cảnh túng thiếu.

Về tình cảm, các mối quan hệ phát triển ổn định, cả hai ngày càng hiểu nhau nhiều hơn. Về sức khỏe, hệ tiêu hóa không được tốt lắm, Dậu nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Tuổi Tuất

Công việc sa sút, Tuất nên cẩn thận hơn trong mọi việc kẻo bị tiểu nhân phá đám, làm hỏng mọi việc. Tình hình tài chính kém sắc, việc kiếm tiền không dễ dàng nên Tuất hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm.

Về tình cảm, Tuất nên quan tâm hơn tới đối phương để níu kéo khoảng cách giữa hai người. Về sức khỏe, Tuất dễ bị mỏi mắt, bạn nên hạn chế thời gian chơi điện thoại, tránh vừa nằm vừa xem điện thoại. 

Ninh Lương Lan Ngọc lần đầu tiết lộ tâm trạng hiện tại sau scandal - Ảnh 2

Tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 14/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn dễ dàng thăng tiến nhờ tích cực giao lưu với các tiền bối ở nơi làm việc. Tình hình tài chính khởi sắc, Hợi kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ việc đầu tư trước đó.

Về tình cảm, Hợi đừng thử thách giới hạn của đối phương nếu không mối quan hệ giữa hai người sẽ nguội lạnh. Sức khỏe giảm sút, cảm giác đau lưng ngày càng nhiều. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran