Tử vi ngày 23/10 của 12 con giáp: Tý gặp nhiều may mắn, Tỵ tình cảm đi xuống

Tử vi ngày 23/10 của 12 con giáp: Tý gặp nhiều may mắn, Tỵ tình cảm đi xuống
Xem tử vi hôm nay (23/10/2020) thấy rằng tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong công việc, trong khi Tỵ lại gặp không ít trục trặc trong chuyện tình cảm.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nói rằng đường tài lộc của tuổi Tý gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát tài phát lộc. Người làm công ăn lương có công việc bên ngoài là nghề tay trái nên thu nhập cải thiện, đồng thời tìm được hướng đi mới trong tương lai. 

Vận trình tình duyên của con giáp này tiến triển rất tốt đẹp, được giới thiệu, mai mối gặp gỡ người tâm đầu ý hợp, tình yêu đôi lứa thăng hoa, thậm chí có thể tính chuyện lâu dài, đưa nhau về ra mắt gia đình. Với những cặp vợ chồng thì tình cảm cũng hòa hợp, không có điểm gì đáng chê trách.

Tử vi ngày 23/10 của 12 con giáp: Tý gặp nhiều may mắn, Tỵ tình cảm đi xuống - Ảnh 8

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới 12 con giáp cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu có cơ hội thăng tiến rõ ràng, mọi kế hoạch diễn ra trôi chảy, có khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hơn. 

Bản mệnh năng động và quyết đoán nên có thể giành được cơ hội thành công cho mình. Tuy nhiên cũng không nên phụ thuộc quá nhiều vào ý kiến của những người xung quanh, mọi lời nhận xét chỉ mang tính chất tham khảo.

Ngũ hành tương xung mang đến nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Con giáp này gặp ó một chút bối rối vì cách hành xử lạ lùng của nửa kia, không hiểu nổi đối phương nghĩ gì và tại sao lại làm như vậy. 

Tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho biết tuổi Dần đối mặt với cục diện Dần Hợi Tương Phá dự báo có thể ai đó tưởng chừng đã thuộc về quá khứ sẽ tìm đến và mang nhiều điều bất ngờ. 

Chính Quan hỗ trợ vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này. Ngời tuổi Dần rất chủ động, quyết định cuộc sống của mình và không để ai có thể gây tác động đến mình theo hướng tiêu cực. 

Đường tình duyên của con giáp này như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới. Bản mệnh đón nhận nhiều điều bất ngờ, đa phần là tin vui, niềm hạnh phúc mong mỏi bấy lâu nay cuối cùng cũng đạt được. 

Tử vi ngày 23/10 của 12 con giáp: Tý gặp nhiều may mắn, Tỵ tình cảm đi xuống - Ảnh 7

Tuổi Mão

Xem bói tử vi ngày 23/10/2020 dự báo Tam Hợp cho thấy vận tài lộc của tuổi Mão tăng tiến, có cơ hội kiếm tiền không ít. Mặc dù không có khoản nào đột phá nhưng nhiều nguồn thu nhỏ cộng lại cũng giúp con giáp này có nguồn thu nhập ổn định.

Tuy nhiên sự nghiệp lại không được suôn sẻ như thế vì có họa thị phi khiến cho người tuổi Mão một phen điêu đứng, mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng bản mệnh không dễ dàng xóa bỏ được những nghi ngờ và lấy lại lòng tin của mọi người.

Bù lại tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay nhờ ngũ hành tương sinh, thúc đẩy nhân duyên cho người độc thân. Bản mệnh gặp được người yêu trong mộng hoặc được người khác giới theo đuổi.

Tuổi Thìn

Theo tử vi thứ sáu, vận trình của tuổi Thìn gặp chút trở ngại nên tài lộc khó bề tích tụ. Các nguồn thu không tăng lại còn có quá nhiều việc cần phải chi tiêu nên tiền bạc cứ thế hao hụt vô cùng nhanh chóng. 

Con giáp này này nên xem lại chính cách quản lý tài chính của mình. Có vẻ như người tuổi Thìn đang có những quyết định thiếu sáng suốt, hành động liều lĩnh khi chưa xem xét kỹ càng nên cái giá phải trả khá đắt. 

Đường tình duyên cũng ảm đạm do ngũ hành Thủy Thổ tương xung. Các cặp đôi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Con giáp này nên chủ động mở lời với nửa kia chứ đừng im lặng mà khiến mối quan hệ thêm căng thẳng.

Tử vi ngày 23/10 của 12 con giáp: Tý gặp nhiều may mắn, Tỵ tình cảm đi xuống - Ảnh 6

Tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ chịu tác động của cục diện tương xung nên có điềm báo đi xuống khá rõ ràng. Con giáp này là người có nhiều tham vọng và cũng đặt cho mình nhiều mục tiêu nên vô tình bị cuốn theo mà bỏ lỡ những giây phút quý giá bên cạnh người mình yêu thương.

Vì tâm trạng bất an nên bản mệnh dễ trở nên nóng giận, nảy sinh nhiều hoài nghi và thiếu lòng tin với một nửa của mình.

Vận trình sự nghiệp của con giáp này trong ngày khá vượng phát, bù đắp lại một ngày không đến nỗi quá tệ. Bản mệnh vừa thể hiện được năng lực, vừa bộc lộ được niềm đam mê, nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho công việc.

Tuổi Ngọ

Nhờ có Thiên Ấn mà sự sáng tạo tuổi Ngọ đang sở hữu sẽ bỏ xa những đối thủ của con giáp này và thu hút sự chú ý của những người có chức có quyền. Vì vậy, hãy mạnh dạn tìm kiếm và nói chuyện với những người có tầm nhìn để có thể thu về các mối quan hệ hợp tác ưng ý.

Ngũ hành xung khắc dự báo có sự căng thẳng trong chuyện tình cảm riêng tư khi đôi bên không đứng vào vị trí của nhau để hiểu cho đối phương. Những người độc thân vẫn đang chăm chỉ gây dựng sự nghiệp mà chưa quan tâm đến chuyện yêu đương hay kết hôn. 

Tử vi ngày 23/10 của 12 con giáp: Tý gặp nhiều may mắn, Tỵ tình cảm đi xuống - Ảnh 5

Tuổi Mùi

Tam Hợp mang đến chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người tuổi Mùi khi mà con giáp này đối mặt với sóng gió ngoài kia và được trở về nhà với sự bình yên và những lời động viện từ người thân trong gia đình. 

Tỷ Kiên dự báo con giáp này có thể phải rơi vào những tình huống khó khăn, khi một mặt tuổi Mùi muốn chiều chuộng, làm theo ai đó, tuy nhiên mặt thực tế lại không có đủ thời gian cần thiết để thực hiện những công việc này. 

Trong ngày ngủ hãnh Thủy Thổ xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới vận trình tài lộc của bản mệnh. Đừng vội chủ quan rằng bản thân đã có một khoản tiết kiệm rồi, hãy chi tiêu hợp lý hơn.

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp nói rằng vận trình tình cảm của người tuổi Thân không được ý muốn. Con giáp này còn độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm được một nửa tâm đầu ý hợp cho mình. 

Đối với các cặp đôi nên xem xét lại thái độ của mình đối với mối quan hệ hiện tại. Bản mệnh rất dễ bị kích động, khó kiềm chế cảm xúc nên có thể làm nửa kia của mình tổn thương. 

Đường công danh sự nghiệp cũng chẳng khá khẩm hơn chút nào khi mà con giáp này chẳng tập trung và thiếu sự chuyên nghiệp khi làm việc. Cách làm việc tùy hứng của bản mệnh không mang lại hiệu quả làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc và không giữ được hòa khí với đồng nghiệp.

Tử vi ngày 23/10 của 12 con giáp: Tý gặp nhiều may mắn, Tỵ tình cảm đi xuống - Ảnh 4

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu vô cùng may mắn khi có cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, tài lộc vô cùng dồi dào. Đặc biệt những người làm nghề tự do, buôn bán kinh doanh.

Tuy nhiên vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình duyên gặp nhiều trở ngại, khúc mắc. Người tuổi Dậu đã yên bề gia thất nên cân đối giữa thời gian dành cho công việc và cuộc sống riêng tư.

Bản mệnh độc thân có thể vướng vào những mối quan hệ phức tạp, không rõ ràng, dù nhân duyên khá nhưng lại chưa phải thời điểm thích hợp tìm được một nửa ưng ý. 

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay nói rằng, đường tài lộc của người tuổi Tuất bị hung tinh đe dọa, ngày càng sa sút hơn. Con giáp này suy nghĩ thiếu kỹ càng, vội vàng đưa ra quyết định liên quan đến tiền bạc nên vận may cũng theo đó mà rời xa. 

Bên cạnh việc kiếm tiền thì con giáp này cũng phải biết cách giữ tiền bạc trong tay kẻo dù tài lộc về nhà nhưng lại không tích tụ. Về phương diện tình cảm của tuổi Tuất cũng có nhiều vấn đề rắc rối bất ngờ xảy ra do ngũ hành xung khắc.

Con giáp này không hề muốn chuyện này xảy ra nhưng vì không kiềm chế được cảm xúc nên có thể mâu thuẫn với một nửa của mình, trong khi đó lại luôn cố chấp, bướng bỉnh, đặt cái tôi lên quá cao nên không chịu xuống nước làm lành. 

Tử vi ngày 23/10 của 12 con giáp: Tý gặp nhiều may mắn, Tỵ tình cảm đi xuống - Ảnh 1

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có nhiều suy nghĩ tiêu cực, bi quan về cuộc sống. Con giáp này đang lo lắng quá nhiều thứ trong mối quan hệ tình cảm nên chẳng thể tận hưởng được những niềm hạnh phúc nhỏ nhoi mà mình đang có. 

Vận trình sự nghiệp vẫn đang tiến triển mạnh mẽ. Con giáp này làm ăn kinh doanh lúc này cũng khá thuận lợi, không phải lo lắng nhiều như trước. Người tuổi Hợi tìm được công việc ưa thích, cộng thêm tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành nhiệm vụ đúng như kế hoạch đã đề ra.

Cũng nhờ thái độ làm việc nghiêm túc đó nên bản mệnh nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên. Hãy cố gắng hết sức mình để chuẩn bị cho cơ hội phát triển trong tương lai..

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần