Tử vi ngày 27/1/2021 của 12 con giáp: Tuất tài lộc giảm sút

Tử vi ngày 27/1/2021 của 12 con giáp: Tuất tài lộc giảm sút

Xem tử vi ngày mới 27/1/2021 cho thấy Tuất tài lộc giảm sút bất ngờ, việc đầu tư trước đó khó thu về lợi nhuận, các khoản tiền cho vay khó đòi về.

Sự kiện: Tử vi hàng ngày

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 4 ngày 27/1/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn lơ đễnh nên dễ bỏ lỡ nhiều cuộc hẹn. Tình hình tài chính khởi sắc, Tý có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng.

Vận trình tình cảm giảm sút, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Tý cẩn thận khi đi lại để tránh bị va chạm, trượt ngã. 

Tử vi ngày 27/1/2021 của 12 con giáp: Tuất tài lộc giảm sút - Ảnh 1

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, mối quan hệ xã hội được mở rộng. Tình hình tài chính giảm sút, Sửu đừng rót vốn đầu tư bốc đồng kẻo lỗ nặng.

Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích, nếu không bạn còn lâu mới thoát kiếp FA. Về sức khỏe, Sửu nên hạn chế ăn đồ lạnh. 

Tuổi Dần

Vận trình công việc của Dần chỉ ở mức trung bình, bạn có nhiều việc phải lo lắng nên hiệu suất làm việc giảm rõ rệt. Về tài chính, Dần kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng, vấn đề kinh tế được giải quyết.

Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Sức khỏe của Dần rất tốt, không có gì đáng ngại. 

Tử vi ngày 27/1/2021 của 12 con giáp: Tuất tài lộc giảm sút - Ảnh 2

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá suôn sẻ, bạn chủ động làm việc, không ngại khó ngại khổ và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Mão có nhiều khoản cần phải chi tiêu, chẳng hạn như tiếp khách hoặc các buổi tụ họp cuối năm khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy.

Về tình cảm, Mão biết mình cần gì trong mối quan hệ hiện tại, cả hai sẽ ngày càng thấu hiểu nhau. Về sức khỏe, Mão không nên thức khuya, bạn hãy đi ngủ sớm đi. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn chỉ ở mức trung bình, bạn thiếu sự chủ động, dễ bị đối thủ bỏ lại phía sau. Về tài chính, Thìn dễ không vừa ý với việc đầu tư hiện tại, dễ từ bỏ.

Về tình cảm, lời tỏ tình của Thìn có thể được đối phương chấp nhận, những người đang yêu nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình. Về sức khỏe, Thìn nên vận động nhiều hơn, đừng lười biếng nữa. 

Tử vi ngày 27/1/2021 của 12 con giáp: Tuất tài lộc giảm sút - Ảnh 3

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 4 ngày 27/1/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Về tài chính, Tỵ chi tiêu bốc đồng, dễ mất kiểm soát khiến bạn có thể đối mặt với tình trạng vay nợ.

Về tình cảm, Tỵ quyết liệt khi cầu hôn đối phương và thường có bất ngờ xảy ra. Về sức khỏe, Tỵ nên chú ý giữ ấm cho cơ thể, cẩn thận bị cảm lạnh. 

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của Ngọ đang lên, bạn nên giao tiếp nhiều hơn với đồng nghiệp để tạo mối quan hệ, cũng để tiện nhờ giúp đỡ khi gặp khó khăn. Về tài chính, Ngọ có nhiều cơ hội để đầu tư kinh doanh, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một khoản tiền kha khá.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi rất ổn định, cả hai ngày càng hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, Ngọ dễ nổi cáu, bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình. 

Tử vi ngày 27/1/2021 của 12 con giáp: Tuất tài lộc giảm sút - Ảnh 4

Tuổi Mùi

Vận trình công việc giảm sút, Mùi phải giải quyết nhiều việc một lúc nhưng không thể nhờ ai giúp đỡ, chỉ có thể tự lực cánh sinh khiến bạn vô cùng áp lực. Tình hình tài chính giảm sút, Mùi chi tiêu bốc đồng khiến bạn gặp khó khăn về kinh tế.

Về tình cảm, những người độc thân được người quen giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò, những người đang yêu đang tính tới chuyện tương lai. Sức khỏe giảm sút, Mùi nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Tuổi Thân

Công việc của Thân diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực làm việc. Về tài chính, Thân hãy học cách quản lý tài chính, nhất là khi Tết đang cận kề.

Về tình cảm, những người độc thân không có ý định thoát khỏi kiếp FA vào thời điểm này, các cặp đôi cảm thấy nhàm chán với mối quan hệ hiện tại. Về sức khỏe, Thân nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya nữa. 

Tử vi ngày 27/1/2021 của 12 con giáp: Tuất tài lộc giảm sút - Ảnh 5

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá suôn sẻ, bạn được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng dễ dàng, khó khăn trước đó được giải quyết triệt để. Về tài chính, Dậu nên cẩn thận những kẻ tiểu nhân đang rình rập xung quanh, tỉnh táo trong việc đầu tư kẻo rơi vào cạm bẫy.

Về tình cảm, Dậu vượng vận đào hoa, bạn có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ trong hôm nay, hãy cho cả hai cơ hội để tìm hiểu nhé, biết đâu đó chính là mảnh ghép còn lại của cuộc đời bạn. Về sức khỏe, Dậu nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, hạn chế bia rượu, đồ ăn cay nóng. 

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của Tuất chỉ ở mức trung bình, bạn dễ làm mất lòng lãnh đạo. Về tài chính, tài lộc giảm sút bất ngờ, việc đầu tư trước đó khó thu về lợi nhuận, các khoản tiền cho vay khó đòi về.

Về tình cảm, Tuất nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới nửa kia, đừng lúc nào cũng chỉ biết tới công việc. Về sức khỏe, Tuất nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình, đừng nóng giận. 

Tử vi ngày 27/1/2021 của 12 con giáp: Tuất tài lộc giảm sút - Ảnh 6

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 ngày 27/1/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra khá suôn sẻ, bạn được cấp trên đánh giá cao, giao cho một vài nhiệm vụ quan trọng. Về tài chính, thu nhập ổn định, Hợi có thể thoải mái chi tiêu tuy nhiên bạn cũng đừng “vung tay quá trán”, hãy chú trọng tiết kiệm vì sắp tới còn có nhiều việc cần phải dùng tới tiền đấy.

Về tình cảm, Hợi có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, cơ hội thoát kiếp FA của bạn sắp đến gần. Về sức khỏe, Hợi nên hạn chế sử dụng điện thoại, máy tính để mắt có thời gian nghỉ ngơi. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần