Tuấn Hưng hé lộ lý do phải "nịnh vợ"

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 29/08/2022 16:00 (GMT +7)
Tuấn Hưng đưa vợ đi hẹn hò cafe bờ sông, giải thích với fan lý do phải nịnh vợ liên tục trên mạng.
Hashtag #Sao Việt #Tuấn Hưng #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh đưa bà xã Thu Hương đi hẹn hò nhân một ngày rảnh rỗi. Anh ngọt ngào bày tỏ: "Đưa các con đến lớp xong hẹn cô người yêu đi cafe bờ sông. Nắng có còn hờn ghen môi em. Cô ấy đọc sách còn mình chơi Facebook. Chả ai nói với nhau câu nào, thỉnh thoảng đưa mắt nhìn yêu 1 cái rồi lại đọc tiếp".

Chia sẻ của Tuấn Hưng khiến nhiều người cảm thán anh là người chồng nịnh vợ hàng đầu showbiz Việt. Giải thích cho điều này, nam ca sĩ trả lời fan: "Vợ không nịnh thì ông định nịnh ai? Ai cho ông tình yêu và những đứa con".

Tuấn Hưng tranh thủ đưa bà xã Thu Hương đi hẹn hò riêng tư.
Tuấn Hưng tranh thủ đưa bà xã Thu Hương đi hẹn hò riêng tư.
Tuấn Hưng hé lộ lý do phải 'nịnh vợ' - Ảnh 2
Tuấn Hưng chia sẻ lý do luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình nhỏ.
Tuấn Hưng chia sẻ lý do luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình nhỏ.

Không những vậy, nam ca sĩ cũng cho hay anh luôn chia sẵn thời gian sẵn trong đầu và cố gắng làm sao cho cân bằng thời gian dành cho công việc và gia đình. Công việc đối với nam ca sĩ là trên hết, nhưng anh không quên tận hưởng cuộc sống bên bà xã xinh đẹp và các con nhỏ. 

Trước đó, Tuấn Hưng cũng khẳng định, lý do anh tạm dừng sự nghiệp ca hát dù đang trong thời kỳ nổi tiếng, dễ kiếm tiền là vì "tiền không mua được ký ức tuổi thơ của các con". Anh và bà xã Thu Hương đã thống nhất với nhau dành tối đa thời gian cho các con trong những năm các con còn bé, thay vì chạy show tối ngày để kiếm tiền. 

>>> Xem thêm: Tuấn Hưng tự hào khoe: "Vợ thế này có đáng để yêu và mê không?"

Tuấn Hưng hé lộ lý do phải 'nịnh vợ' - Ảnh 4
Tuấn Hưng bên vợ con.
Tuấn Hưng bên vợ con.

Bà xã của Tuấn Hưng là doanh nhân Hương Baby. Hiện cả hai đã có 8 năm hôn nhân và 3 con nhỏ: bé Su Hào (sinh năm 2014), bé Son (sinh năm 2017) và bé trai út Sâm (sinh năm 2019). 

Hương Baby từng bày tỏ, họ gặp không ít mâu thuẫn thời gian đầu mới kết hôn do chưa thực sự hiểu nhau, thậm chí đã có lúc của hai “muốn dừng lại để đường ai nấy đi”. Tuy nhiên, vì nghĩ cho hạnh phúc của gia đình nhỏ, Tuấn Hưng và bà xã ngồi lại, chia sẻ và cảm thông cho nhau, cùng thay đổi để vun đắp hạnh phúc gia đình.

Cho đến nay, trải qua gần 10 năm chung sống, họ ngày càng hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Tuấn Hưng rất chiều chuộng và yêu thương vợ con. Anh thường xuyên đưa bà xã và các con đi du lịch hâm nóng tình cảm và nói lời yêu thương mỗi ngày với gia đình nhỏ.

Tuấn Hưng tự hào khoe: "Vợ thế này có đáng để yêu và mê không?" Tuấn Hưng đáp trả gay gắt nhưng cực văn minh khi bị mỉa mai "chui gầm chạn" Lý do Tuấn Hưng tạm dừng ca hát: Tiền không mua được tuổi thơ của các con
Copy URL
Tuấn Hưng
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp