Từng "đá xéo", nay Karik bất ngờ khen Sơn Tùng M-TP là thiên tài

Nam rapper Karik khiến nhiều người bất ngờ khi khen Sơn Tùng M-TP là thiên tài dù trước đây từng "đá xéo" giọng ca gốc Thái Bình.
Hashtag: Sao Việt
Từng 'đá xéo', nay Karik bất ngờ khen Sơn Tùng M-TP là thiên tài - thumbnail

Karik vốn là người sống rất kín tiếng, đặc biệt là hiếm khi nhắc đến những nghệ sĩ khác trong showbiz. Tuy nhiên, gần đây, nam rapper khiến nhiều người bất ngờ khi đề cập đến 2 cái tên đình đám là Đen VâuSơn Tùng M-TP. Đáng chú ý, vụ ồn ào "đá xéo" năm xưa của HLV Rap Việt cũng vì vậy mà bị "đào" lại.

>>Xem thêm: Karik đề cử Đen Vâu sẽ thay mình làm huấn luyện viên Rap Việt mùa 3

Từng 'đá xéo', nay Karik bất ngờ khen Sơn Tùng M-TP là thiên tài - Ảnh 1

Cụ thể, mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Karik đã đăng tải lên story hình ảnh ghép Sơn Tùng và Đen Vâu. Kèm theo đó là dòng trạng thái khen ngợi cả hai là thiên tài rồi ngẫm thấy chán nản khi nhìn lại mình. "Tự hào khi Việt Nam có những thiên tài như thế này. Nhìn lại bản thân chán các ông ạ. Chả có gì ra hồn thật sự. 10 năm rồi Rik ơi", Karik viết.

Từng 'đá xéo', nay Karik bất ngờ khen Sơn Tùng M-TP là thiên tài - Ảnh 2

Ngay khi đăng tải, bài viết nhắc đến 2 nhân vật đình đám trong làng nhạc Việt của Karik đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Vốn dĩ trong showbiz, việc các nghệ sĩ dành lời khen cho nhau vốn không nhiều nhưng cũng không hiếm. Có điều việc Karik dành lời khen cho giọng ca gốc Thái Bình khiến nhiều người thắc mắc. Bởi lẽ vào năm 2015, HLV Rap Việt từng "đá xéo" giọng ca sinh năm 1994 về ồn ào của ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau.

Tuy nhiên đây là việc từ năm 2015 và đã được giải quyết đâu vào đấy. Theo đó, vào năm 2018, Karik đã lên tiếng xin lỗi Sơn Tùng bằng bức tâm thư trên trang cá nhân, đồng thời cho biết cả hai hiện vẫn là bạn bè.

"Trước tiên, mình xin thừa nhận mình từng đá xéo Tùng về việc cách đây 3 năm! Và qua sự việc bốc đồng đó, Rik nhận thấy mình đã sai và cho đến trước tết 2018 Rik đã suy nghĩ và nhắn tin xin lỗi trực tiếp Tùng.

Và đến nay mình với Tùng là những người bạn với nhau như bao người khác. Qua sự việc của quá khứ có người bỏ qua, có người không, nhưng dù sao đi nữa cũng cho mình gửi 1 lời xin lỗi đến fan Tùng (Sky) một cách chân thành.

Mình hay Tùng cũng chỉ muốn có thêm 1 người bạn trong cuộc sống âm nhạc, nếu các bạn bỏ qua được cho Rik, Rik xin cảm ơn, còn không cũng không sao. Những điều tốt đẹp vẫn sẽ tiếp diễn sau đó. Và đây là những dòng cuối Rik xin đóng lại câu chuyện này. Cảm ơn mọi người đã đọc", Karik chia sẻ.

Từng 'đá xéo', nay Karik bất ngờ khen Sơn Tùng M-TP là thiên tài - Ảnh 3

Như vậy vụ đá xéo Sơn Tùng M-TP của Karik chỉ là sự bốc đồng nhất thời của tuổi trẻ. 7 năm đã trôi qua, với mối quan hệ bạn bè và còn từng hợp tác làm nhạc, việc Karik có cái nhìn khác về Sơn Tùng cũng là điều dễ hiểu.