HH Phương Lê bỗng "quay xe" về chuyện Phi Nhung - Hồ Văn Cường vì lý do này

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 17/06/2021 21:17 (GMT +7)
Nhiều người thắc mắc không hiểu vì sao "Hoa hậu ở nhà 200 tỷ" Phương Lê lại thay đổi quá nhanh khi nói về mẹ con Phi Nhung.
Hashtag #Hồ Văn Cường #Ca sĩ Phi Nhung #Tiktoker Lê Bống #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những ngày vừa qua, câu chuyện giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã gây xôn xao dư luận với loạt thông tin gây bất ngờ như bóc lột, giữ cát-xê của con nuôi... Sự việc cũng thu hút sự chú ý của giới showbiz, trong đó, người nhiệt tình, chăm chỉ nêu quan điểm về ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường nhất chính là "Hoa hậu ở nhà 200 tỷ" Phương Lê.

Đáng chú ý, sau khi ném đá, chỉ trích Phi Nhung tới tấp thì mới đây, Hoa hậu Phương Lê lại "quay xe" kêu gọi khán giả im lặng và ngưng bàn luận về ồn ào của Hồ Văn Cường.

HH Phương Lê bỗng 'quay xe' về chuyện Phi Nhung - Hồ Văn Cường vì lý do này - Ảnh 1

Cụ thể, trên trang cá nhân, cô bày tỏ mong muốn gạt mọi chuyện sang một bên để giọng ca gốc miền Tây chuyên tâm học hành "Chúng ta tạm thời im lặng để cho bé Hồ Văn Cường yên tâm ôn thi vì sắp đến kỳ thi đại học, nếu vì chúng ta lên tiếng muốn bảo vệ mà Hồ Văn Cường không được yên thì quá tội. 12 năm học hành giờ là lúc cần tập trung nhất". Ngoài ra, Phương Lê còn khẳng định dù bị mang tiếng nhiều chuyện khi liên tục lên tiếng về ồn ào này nhưng cô không thấy buồn. Ngược lại, nếu còn gặp chuyện bất bình nhất định cô sẽ tiếp tục lên tiếng trong tương lai.

HH Phương Lê bỗng 'quay xe' về chuyện Phi Nhung - Hồ Văn Cường vì lý do này - Ảnh 2

Trước đó, Hoa hậu ở nhà 200 tỷ rất chăm bàn luận về chuyện của Phi Nhung và Hồ Văn Cường nhưng lại với thái độ hoàn toàn trái ngược. Cô đã gọi thẳng tên Phi Nhung để mỉa mai và yêu cầu nữ ca sĩ trả lại tiền cát-xê suốt mấy năm qua cho Hồ Văn Cường, còn khẳng định rằng nam ca sĩ có thể kiếm được số tiền từ 50-90 triệu cho 1 lần đi hát.

HH Phương Lê bỗng 'quay xe' về chuyện Phi Nhung - Hồ Văn Cường vì lý do này - Ảnh 3
HH Phương Lê bỗng 'quay xe' về chuyện Phi Nhung - Hồ Văn Cường vì lý do này - Ảnh 4
Quay xe' về chuyện Phi Nhung - Hồ Văn Cường vì lý do này - Ảnh 3
Quay xe" về chuyện Phi Nhung - Hồ Văn Cường vì lý do này - Ảnh 3

Thậm chí, Phương Lê còn livestream tận 1 tiếng đồng hồ chỉ để nói về Phi Nhung và Hồ Văn Cường với lời lẽ gắt gao: "Làm người đừng làm vậy, làm mẹ càng không được làm vậy trời phạt chết đó." 

Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa Tìm ra những điểm trùng hợp giữa hai nghệ sĩ đang vướng thị phi - Hoài Linh và Phi Nhung
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp