Tỷ phú John Paulson ly hôn vợ, trước đó đã hẹn hò với bạn gái kém 32 tuổi

Tỷ phú John Paulson ly hôn vợ, trước đó đã hẹn hò với bạn gái kém 32 tuổi
Vụ ly hôn của tỷ phú John Paulson sẽ định hình lại những cuộc ly hôn đắt đỏ bậc nhất thế giới.

Vừa qua, tỷ phú John Paulson đã chính thức đệ đơn ly hôn bà Jenny sau 21 năm chung sống tài tòa án hạt Suffolk vì "những khác biệt không thể hòa giải". Được cho là không có hợp đồng tiền hôn nhân nên cả hai sẽ tranh chấp khối tài sản khổng lồ lên đến 4,8 tỷ USD. Vì vậy, vụ ly hôn này sẽ tiếp tục được xếp vào những cuộc ly hôn tốn kém nhất lịch sử, bên cạnh những cái tên như Bill Gates, Jef Bezos.

Tỷ phú ly hôn vợ ngoại tình với bạn gái kém 32 tuổi - Ảnh 1
Tỷ phú John Paulson và vợ trước khi đệ đơn ly hôn

Theo thông tin của Page Six, trước khi nộp đơn ly hôn vợ vài tháng, vị tỷ phú 65 tuổi này đã hẹn hò với người tình Alina de Almeida, kém ông 32 tuổi. Hiện, cả hai được cho alf đang sống trong căn hộ san trọng tại chung cư Olympic Tower. Về phía Alina, cô được biết đến là chuyên gia dinh dưỡng với hơn 140 nghìn theo dõi trên tài khoản Instagram. Ngoài nhan sắc ấn tượng, cô còn sở hữu thân hình nóng bỏng cùng gu ăn mặc gợi cảm.

Tỷ phú ly hôn vợ ngoại tình với bạn gái kém 32 tuổi - Ảnh 3
Người tình kém 32 tuổi của tỷ phú John Paulson

Nói về chuyện tình với người vợ John vừa đệ đơn ly hôn, cả hai đã quen nhau trước khi John trở nên giàu có và chính thức kết hôn vào năm 2000. Trong suốt 21 năm chung sống, cặp đôi đã có với nhau 2 cô con gái.

Về phía tỷ phú John Paulson, ông là 1 trong những nhà đầu tư tên tuổi thời kỳ trước khủng hoảng tài chính năm 2008. Khối tài sản "khủng" mà ông có được chủ yếu là nhờ đầu tư vào thị trường nhà đất Mỹ. Chỉ riêng ở thời điểm đó, ông đã kiếm được 20 tỷ USD khi trái phiếu thế chấp dưới chuẩn của Mỹ sụp đổ và gây ta cuộc khủng hoàng tài chính toàn cầu.

Tuy nhiên, khối tài sản của vị tỷ phú này liên tục hao mòn khi ông liên tiếp đầu tư không thành công. Vào năm 2019, khối tài sản của ông còn khoảng 9 tỷ USD từ mức 38 tỷ USD vào năm 2011 và hiện tại, con số này còn lại ở mức 4,8 tỷ USD.

Tỷ phú ly hôn vợ ngoại tình với bạn gái kém 32 tuổi - Ảnh 4
Được biết, vụ ly hôn của vợ chồng tỷ phú John Paulson được cho là sẽ được xếp vào những cuộc chia ly đắt đỏ nhất

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber