Ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc đề nghị mua lại số điện thoại bị lộ trên "Squid Game" với giá gần 2 tỷ đồng

Ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc đề nghị mua lại số điện thoại bị lộ trên 'Squid Game' với giá gần 2 tỷ đồng
Sau khi ê-kíp bộ phim "Squid Game" làm lộ số tài khoản thật khiến cư dân mạng xôn xao, ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc đã có quyết định bất ngờ với sự việc trên

Mới đây, đăng tải trên trang cá nhân, chính trị gia Huh Kyung Young đã đăng tải lên mạng xã hội, cho biết ông muốn mua số điện thoại bị rò rỉ trên bộ phim "Squid Game" với giá 100 triệu (tương đương 1,929 tỷ đồng). Cụ thể, ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc cho biết: "Tôi nghe nói rằng chủ nhân của số điện thoại bị rò rỉ trên "Squid Game" đã nhận được rất nhiều cuộc gọi chơi khăm nghiêm trọng. Tôi sẽ mua số đó với giá 100 triệu won".

Sau đó, còn gửi lời nhắn đến với chủ số tài khoản này: "Gửi đến cá nhân bị ảnh hưởng do tấm danh thiếp bị lộ trong Squid Game, vui lòng đến thăm Haneulgung. Tôi thực sự sẽ mua số của bạn". Ngay lập tức, bài đăng của vị chính trị gia này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết ý kiến đều bày tỏ sự ủng hộ trước hành động này của ứng cử viên Tổng thống. Được biết, Huh Kyung Young đang tranh cử Tổng thống Hàn Quốc lần thứ 20 sắp tới, dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 3/2022. Trước đó, vị chính trị gia này đã tranh cử Tổng thống từ năm 1997. 

Ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc đề nghị mua lại số điện thoại bị lộ trên
Ứng cử viên Tổng thống Huh Kyung Young đề nghị mua lại số điện thoại bị lộ trên "Squid Game" với giá gần 2 tỷ đồng

Trước đó, sau khi bộ phim "Squid Games" trở thành hiện tượng khuynh đảo màn ảnh nhỏ xứ Hàn, ngay lập tức, mọi chi tiết xuất hiện trong bộ phim đều bị cư dân mạng "soi" triệt để. Theo đó, một số điện thoại xuất hiện trong bộ phim đã liên tục bị làm phiền với hơn 4000 cuộc gọi. Được biết, số điện thoại này có 8 chữ số trong khi số điện thoại bình thường ở Hàn Quốc có 11 chữ số. Ê-kíp của bộ phim này đã bỏ 3 số đầu là mã của thành phố là 010.

Ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc đề nghị mua lại số điện thoại bị lộ trên
Số điện thoại đã bị lộ đằng sau tấm thiệp xuất hiện trong bộ phim

Vì vậy, sự cố hi hữu đã xảy ra khi người gọi vẫn có thể thực hiện được cuộc gọi chỉ với 8 chữ số khi đang ở cùng khu vực với chủ nhân số điện thoại. Chủ nhân của số điện thoại này tiết lộ: "Sau khi "Squid Game" được phát sóng, mọi người liên tục gọi và nhắn tin 24/7, cuộc sống hàng ngày của tôi bị ảnh hưởng. Tôi đã phải xóa hơn 4.000 số điện thoại, thậm chí họ gọi cho tôi bất kể ngày đêm chỉ vì tò mò, họ gọi nhiều đến mức điện thoại tôi tự hết pin. Ban đầu tôi không rõ lý do đến khi biết được số điện thoại của mình xuất hiện trong bộ phim".

Ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc đề nghị mua lại số điện thoại bị lộ trên
Tin nhắn được gửi đến số điện thoại bị lộ trong "Squid Game" được nạn nhân cung cấp

Hiện tại, không chỉ làm mưa làm gió ở thị trường quê nhà mà bộ phim "Squid game" cũng nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả trên toàn thế giới. Không chỉ củng cố lại vị thế của nhiều diễn viên gạo cội mà những ngôi sao mới nổi cũng "vụt sáng" chỉ sau khi bộ phim này được công chiếu cách đây ít ngày. Mặc dù vậy, "Squid Game" cũng liên tục vướng phải "sạn", trong đó có cả việc để lộ số điện thoại và số tài khoản. 

Trailer của bộ phim "Squid Game":

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber