Ưng Hoàng Phúc ôm hôn con riêng 13 tuổi của vợ mỗi ngày

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Chủ nhật, 01/05/2022 22:15 (GMT +7)
Bà xã Ưng Hoàng Phúc tiết lộ hành động đặc biệt mà ông xã dành cho con riêng của cô.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, cựu người mẫu Kim Cương - bà xã nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa có những trải lòng thú vị về cuộc sống gia đình cũng như con người thật của ông xã.

Nói về cuộc sống gia đình, Kim Cương cho biết trải qua nhiều năm gắn bó nhưng may mắn cả hai vẫn giữ được sự đồng điệu và những cảm xúc nhất định. Bà xã Ưng Hoàng Phúc tâm sự cả hai như những mảnh ghép vừa vặn tìm thấy nhau. Bên cạnh đó, chính sự đồng điệu cộng hưởng cũng như những quan tâm từ những điều nhỏ nhất giúp họ duy trì hạnh phúc.

Ưng Hoàng Phúc ôm hôn con riêng 13 tuổi của vợ mỗi ngày - Ảnh 1

Ngoài ra, trong cuộc trò chuyện mới nhất, bà xã Ưng Hoàng Phúc cũng tiết lộ tính cách thực của ông xã đằng sau ánh hào quang. Theo đó, bên cạnh là người hết lòng vì công việc anh còn là người "cha điểm mười của các con".

Theo chia sẻ của, Kim Cương ông xã của cô luôn có hành động đặc biệt dành cho con riêng. "Anh Phúc hay lắm, lần nào gặp con riêng của tôi, anh cũng đều hôn lên trán vì thằng bé dù đã 12-13 tuổi nhưng vẫn thích được hôn. Anh Phúc hiểu tâm lý đó", cô nói.

Đối với vợ, Ưng Hoàng Phúc là người chồng hoàn hảo đến mức Kim Cương phải thốt lên: "Đó là cái phước của Kim Cương khi lấy được anh!".

Tâm sự về các con, Kim Cương cho biết con lớn của cô chỉ thích theo đuổi tri thức. Trong khi hai bé nhỏ hơn sớm bộc lộ niềm đam mê với ca hát.

Ưng Hoàng Phúc ôm hôn con riêng 13 tuổi của vợ mỗi ngày - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Ưng Hoàng Phúc khoe ảnh Tết gia đình nhưng spotlight chính là vòng 2 của mẹ ba con Kim Cương

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương được biết đến là một trong những cặp vợ chồng viên mãn nhất nhì làng giải trí. Cả hai từng trải qua khoảng thời gian 7 năm tìm hiểu trước khi về chung một nhà. Sau khi kết hôn, bà xã Ưng Hoàng Phúc quyết định tạm dừng sự nghiệp nghệ thuật lui về chăm sóc tổ tấm nhỏ.

Nói về người phụ nữ của cuộc đời mình, nam ca sĩ sinh năm 1981 tâm sự cô là người phụ nữ vẹn toàn, luôn dành thời gian tâm đến những người thân yêu xung quanh anh. Chính sự hy sinh đặc biệt cho gia đình khiến anh càng yêu thương và trân trọng bà xã của mình hơn.

Nhiều bất động sản như Ưng Hoàng Phúc, sơ sơ 3 căn nhà và vài miếng đất Khen cặp song sinh nhà Hà Hồ, Ưng Hoàng Phúc bị chê kém duyên Ưng Hoàng Phúc khoe ảnh Tết gia đình nhưng spotlight chính là vòng 2 của mẹ ba con Kim Cương
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp