Rimowa ra mắt hai màu sắc vali mới

Rimowa ra mắt hai màu sắc vali mới

Hãng Rimowa mới cho ra mắt hai màu sắc vali mới dành riêng cho mùa hè 2021.

Mùa hè năm nay, hãng vali Rimowa cho ra mắt hai màu sắc vali đặc biệt có tên là Mango (màu vàng rực như trái xoài) và Bamboo (màu xanh mint mát mắt) bổ sung vào BST Essential của hãng. Được biết, hai màu sắc này được lấy cảm hứng từ những thuyền trở trái cây tại chợ nổi Thái Lan, một khu vực buôn bán vô cùng nhộn nhịn tại đất nước chùa vàng.

Ngoài vali, Rimowa còn cho ra mắt thêm mẫu ốp iPhone, túi đeo chéo nhỏ để đựng giấy tờ tùy thân và một bộ sticker thể hiện những nét văn hóa của đất nước Thái Lan. Giá của các thiết kế trong BST này sẽ giao động từ 40 USD đến 1260 USD. Dự kiến, BST này sẽ được ra mắt vào giữa tháng 7 năm nay. 

Rimowa ra mắt hai màu sắc vali mới - Ảnh 1
Rimowa cho ra mắt thêm hai màu sắc mới bổ sung vào BST Essential của hãng. Hai màu sắc này được đặt tên là Mango (màu vàng) và Bamboo (màu xanh mint).
Rimowa ra mắt hai màu sắc vali mới - Ảnh 6
Được biết, những sắc màu này được lấy cảm hứng từ những thuyền chở trái cây tại chợ nổi Thái Lan. Một khu vực nhộn nhịn giao thương tại đất nước chùa vàng.
Rimowa ra mắt hai màu sắc vali mới - Ảnh 3
Ngoài vali, Rimowa còn cho ra mắt thêm chiếc túi đeo chéo nhỏ. Chiếc túi này có thể dùng để đựng những giấy tớ quan trọng và các món đồ cần thiết khi đi du lịch.
Rimowa ra mắt hai màu sắc vali mới - Ảnh 4
Chiếc túi cũng có hai phiên bản màu sắc giống hệt vali.
Rimowa ra mắt hai màu sắc vali mới - Ảnh 5
Ngoài vali, túi xách, Rimowa còn thiết kế thêm cả ốp iPhone, sticker dán cũng lấy cảm hứng từ đất nước Thái Lan.
Rimowa ra mắt hai màu sắc vali mới - Ảnh 9
Giá của các thiết kế trong BST này sẽ giao động từ 40 USD đến 1260 USD. Dự kiến, chúng sẽ được ra mắt vào giữa tháng 7 năm nay. 
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh