Vân Dung khẳng định Táo Quân 2022 "không phụ lòng người hâm mộ" dù vắng Công Lý, Xuân Bắc

Sau 2 buổi ghi hình, nghệ sĩ Vân Dung đã có những chia sẻ về Táo Quân 2022 khiến cư dân mạng chú ý.
Hashtag: Táo Quân
Vân Dung khẳng định Táo Quân 2022 'không phụ lòng người hâm mộ' dù vắng Công Lý, Xuân Bắc - thumbnail

Ngày 18/1, nghệ sĩ Vân Dung đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh của buổi ghi hình cho Táo Quân 2022. Vốn là chương trình được trông đợi nên hình ảnh này nhanh chóng được cư dân mạng chú ý. Trong hình ảnh được đăng tải, có thể dễ dàng nhận ra đây là màn chào kết của chương trình.

Đáng nói, trong hình ảnh mà nữ nghệ sĩ chia sẻ, các gương mặt kỳ cựu với Táo Quân trong suốt 20 năm qua là Công Lý, Xuân Bắc, Thảo Vân vẫn hoàn toàn vắng mặt khiến nhiều người không khỏi tiếng nuối.

Bên cạnh những nghệ sĩ thế hệ 'vàng', Táo Quân 2022 còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên trẻ
Bên cạnh những nghệ sĩ thế hệ "vàng", Táo Quân 2022 còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên trẻ

Song song với ảnh, nghệ sĩ Vân Dung cũng chia sẻ về một mùa Táo Quân đặc biệt, không chỉ vắng mặt của nhiều gương mặt thân quen mà còn bởi sự ảnh hưởng của dịch Covid-19. Chị bộc bạch: "Vậy là sau bao ngày đêm lăn lộn tập luyện cùng nhau, anh em chia ngọt sẻ bùi từng hộp cơm đoàn, từng quả táo, từng chai nước, cùng nhau trải nghiệm từng đợt test Covid-19, cuối cùng cả đoàn cũng đã quay xong Táo Quân.

Năm nay là một năm vô cùng đặc biệt, nhiều thách thức, khó khăn, vất vả với tất cả chúng ta.Táo Quân năm nay cũng rất đặc biệt, với nhiều sự mới mẻ, tạo nên sự hài hước tươi mới, kết hợp với sự thâm thúy chiêm nghiệm cuộc đời đầy suy ngẫm, tất cả cùng tạo nên một tác phẩm chắc chắn sẽ không phụ lòng người hâm mộ".

Bài đăng mới đay của nghệ sĩ Vân Dung nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng
Bài đăng mới đay của nghệ sĩ Vân Dung nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng

Đồng thời nghệ sĩ Vân Dung cũng trải lòng về sự tự hào về vai diễn trong Táo Quân trong suốt thời gian đồng hành với chương trình. Chị bày tỏ: "Vân Dung cũng luôn trân trọng vai diễn đặc biệt Táo Quân với 19 năm gắn bó, vô vàn kỷ niệm, đầy ắp yêu thương, bản thân Mình luôn tự hào về vai diễn của mình và luôn cố gắng hết sức để cống hiến một phần nhỏ bé trọn vẹn cho Táo Quân".

Tạo hình của nghệ sĩ Vân Dung trong Táo Quân 2022
Tạo hình của nghệ sĩ Vân Dung trong Táo Quân 2022

Hiện tại, những chia sẻ của nghệ sĩ Vân Dung đã nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Trước đó, 2 nghệ sĩ đã gắn bó với chương trình suốt 20 năm qua là Công Lý và Xuân Bắc vắng mặt tại Táo Quân 2022 khiến cho nhiều người tiếc nuối. Thay vào đó là những gương mặt trẻ như Trung Ruồi, Duy Nam. Cũng chính vì vậy, nhiều người bày tỏ sự chờ đợi màn thể hiện của cuộc thay đổi nhân sự chưa từng có trong lịch sử chương trình.