Giữa lùm xùm "trà xanh", Vân Navy lên tiếng "xin tiễn" Sơn Tùng M-TP

Giữa lùm xùm

Nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay do người thứ 3 lan truyền khắp các diễn đàn. Cựu hotgirl Vân Navy cũng góp giọng đanh thép.

Tối ngày 20/1, nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay do người thứ 3 bất ngờ xuất hiện khắp các diễn đàn mạng xã hội. Cụ thể, Thiều Bảo Trâm đã mở tiệc tụ họp hội bạn cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be Happy sister" (Vui vẻ nhé chị gái).

Vân Navy: Xin tiễn Sơn Tùng MTP như chưa có cuộc chia ly - Ảnh 1
Nghi vấn Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm rộ lên khắp các diễn đàn tối 20/1.

Hội bạn ngay sau đó cũng đồng loạt gửi lời động viên đến Thiều Bảo Trâm. Đặc biệt, Xoài Non còn ẩn ý có "trà xanh" (người thứ 3) làm bạn gái tin đồn của Sơn Tùng buồn. Một người bạn khác trong nhóm còn động viên: "Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi".

Thông tin này sau khi lan truyền, trên trang cá nhân Vân Navy (Lê Phương Khánh Mỹ) bất ngờ đăng bài nói về chuyện tình của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm. Cô viết: "Sơn Tùng mà vì con nhỏ mới mà để bé Trâm chia tay thì từ nay xin tiễn Tùng như chưa có cuộc chia ly luôn".

Vân Navy: Xin tiễn Sơn Tùng MTP như chưa có cuộc chia ly - Ảnh 1
Trên trang cá nhân, Vân Navy bất ngờ đăng bài nói về Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Nữ diễn viên cho biết, thời điểm 5 - 6 năm trước bắt gặp Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đi coi phim đêm cùng nhau ở quận 2. Hai chị em chào nhau, chị còn cứ chúc 2 đứa hạnh phúc và khen Trâm là người ngoan xinh lại thủy chung. Vân Navy ngoài yêu thích tài năng của Sơn Tùng thì cái đạo đức yêu đương bao năm cũng là điều cô trân quý.

"Đừng giống lũ đàn ông tầm thường đang tràn lan ở cái xã hội này, em ơi.... Mong 2 đứa nhỏ sớm thông báo rõ ràng cho cả làng yên tâm", cô bày tỏ. Ngoài Vân Navy thì Đức Dũng, Phạm Thanh Huyền, Khánh Đặng, Thanh Trần cũng đồng loạt đăng tin nói về tin đồn Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm. Hầu hết mọi người đều tỏ ra đồng cảm và chia sẻ với Thiều Bảo Trâm.

Vân Navy: Xin tiễn Sơn Tùng MTP như chưa có cuộc chia ly - Ảnh 1
Vân Navy: Xin tiễn Sơn Tùng MTP như chưa có cuộc chia ly - Ảnh 1
Đức Dũng, Thanh Trần cũng bày tỏ quan điểm trước tin đồn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay.

Trên các diễn đàn đồng loạt gọi tên Hải Tú - nữ chính trong MV Chúng ta của hiện tại. Cô cũng là diễn viên độc quyền của công ty nam ca sĩ. Lý do cô được gọi tên là vào buổi sáng cùng ngày, Hải Tú bất ngờ bị soi diện áo đôi với "Chủ tịch".

Vân Navy: Xin tiễn Sơn Tùng MTP như chưa có cuộc chia ly - Ảnh 1
Hải Tú và Sơn Tùng M-TP bị cư dân mạng soi ra chi tiết diện đồ đôi cùng nhau.

Trước đó, Thiều Bảo Trâm đã có động thái khẳng định chủ quyền khi đăng ảnh đội mũ len đôi với bạn trai tin đồn. Nhưng đến tối cùng ngày, Thiều Bảo Trâm liên tục có chia sẻ ngầm ẩn ý chuyện tình đã tan vỡ. Hiện dân tình vẫn đang chờ đợi người trong cuộc lên tiếng để làm rõ thực hư.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hồng Ngọc