Lộ chi tiết Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã rạn nứt từ tháng 12/2020

Lộ chi tiết Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã rạn nứt từ tháng 12/2020
Cách đây khoảng 2 tháng, Thiều Bảo Trâm đã để lộ chi tiết đang thất tình khiến netizen tin rằng cặp đôi đã rạn nứt trong khoảng thời gian đó.

Rạng sáng nay 21/1, dân mạng đã soi ra được loạt trạng thái ẩn ý chuyện thất tình khi phải rời xa một ai đó của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người tin rằng cô và Sơn Tùng đã rạn nứt được một thời gian.

Lộ chi tiết Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 - Ảnh 6

Cụ thể, vào khoảng tháng 12/2020, Thiều Bảo Trâm thường xuyên "thả tim" như thể hiện sự đồng cảm với những câu nói  đề cập đến việc bị phản bội, buông bỏ tình cảm, cô đơn... Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn đăng hẳn lên story những câu nói ẩn ý ấy.

Lộ chi tiết Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 - Ảnh 1

Ngay lập tức, động thái của Thiều Bảo Trâm được netizen cho rằng giống với những người đang thất tình, nhưng thời điểm đó vẫn chỉ là nghi vấn. Nhiều người cứ đặt ra câu hỏi không biết những hành động trên của Thiều Bảo Trâm có liên quan đến Sơn Tùng không. Nhưng việc  cô thường xuyên thể hiện tâm trạng buồn bã khiến fan vô cùng lo lắng

Lộ chi tiết Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 - Ảnh 2
Lộ chi tiết Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 - Ảnh 3

Tuy nhiên sau khi xuất hiện thông tin cặp đôi đã chia tay, thì nhiều người tin rằng có thể chuyện tình của cặp đôi đã gặp trục trặc trong khoảng thời gian này.

Bên cạnh đó, vẫn có một số ý kiến khác lại cho rằng có thể Thiều Bảo Trâm chỉ "so deep" và "thả tim" như một thói quen chứ không hề có ẩn ý gì liên đến chuyện tình cảm của cô. Đây đều là những suy đoán của cư dân mạng thông qua động thái của Thiều Bảo Trâm, còn thực hư thế nào phải đợi người trong cuộc lên tiếng làm rõ.

Lộ chi tiết Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 - Ảnh 4
Lộ chi tiết Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 - Ảnh 5

Vào khuya ngày 21/1, cư dân mạng cùng tiếc nuối và hoang mang khi khắp MXH lan truyền tin Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã chia tay vì nghi có sự xuất hiện của "tiểu tam". Netizen cũng phát hiện ra nữ ca sĩ đã thẳng tay unfollow bạn trai, tuy nhiên Sơn Tùng thì vẫn theo dõi Thiều Bảo Trâm. Hiện thông tin này đang thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng, đặc biệt là fan của cặp đôi.

Thiều Bảo Trâm bỏ theo dõi Instagram Sơn Tùng MTP, bạn thân bóng gió nhắc đến
Tình tiết nghi vấn cặp đôi đã chia tay.
Thiều Bảo Trâm bỏ theo dõi Instagram Sơn Tùng MTP, bạn thân bóng gió nhắc đến
Thiều Bảo Trâm bỏ theo dõi Instagram Sơn Tùng MTP.
Thiều Bảo Trâm bỏ theo dõi Instagram Sơn Tùng MTP, bạn thân bóng gió nhắc đến
Nhưng Sơn Tùng thì vẫn còn theo dõi bạn gái.
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần