Diễn viên Vân Trang mang thai lần hai đã 6 tháng

Diễn viên Vân Trang mang thai lần hai đã 6 tháng
Mới đây, Vân Trang đã có những chia sẻ về việc mang bầu lần 2 tuy nhiên không tiết lộ giới tính em bé.
Sự kiện: Con sao Việt Sao Việt

Khi con gái đầu lòng của của Vân Trang được 5 tuổi, nữ diễn viên đã mang bầu bé thứ 2 và hiện đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Chia sẻ về việc mang thai lần này, diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" cho biết việc này hoàn toàn nằm trong kể hoạch của vợ chồng cô từ năm 2020. Bởi vì bé Nì - con gái đầu lòng của cô hiện đã lớn nên cả hai muốn tiếp tục có thêm bé thứ 2.

Vâng Trang tiết lộ phải nằm nhà suốt 2-3 tháng vì nghén nặng khi mang bầu lần 2 - Ảnh 1
Hình ảnh thông báo mang bầu lần 2 được Vân Trang chia sẻ trên trang cá nhân

Chia sẻ với Ngoisao.net, cô tiết lộ: "Tin vui này hoàn toàn nằm trong kế hoạch của gia đình tôi từ 2020. Sở dĩ, chúng tôi muốn có thêm một bé nữa là vì bé Nì cũng đã lớn. Đồng thời, bé bày tỏ rất muốn có em, thèm có người chơi chung. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn có thêm con, mong đợi một em bé dễ thương, đáng yêu giống như bé Nì.

Nhưng năm ngoái có nhiều biến động, tình hình dịch bệnh, xã hội phức tạp nên hai vợ chồng ráng chờ đến đầu năm 2021 khi dịch bệnh lắng xuống, tôi mới quyết định sẽ mang thai. Tuy nhiên, lúc tôi cấn bầu, dịch bùng phát trở lại và điều này vợ chồng tôi không tính trước được. Mặc dù vậy, hai vợ chồng vẫn rất mừng vì kế hoạch của mình đã hoàn thành".

Mang thai bé thứ 2 khi dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, Vân Trang cho biết bản thân đã gặp phải nhiều trở ngại. Mặc dù lên kế hoạch khi dịch đã tạm lắng xuống nhưng thời điểm cô cấn thai lại là lúc dịch Covid-19 đang quay trở lại khiến cho việc mang bầu gặp nhiều khó khăn.

Vâng Trang tiết lộ phải nằm nhà suốt 2-3 tháng vì nghén nặng khi mang bầu lần 2 - Ảnh 2
Vâng Trang tiết lộ phải nằm nhà suốt 2-3 tháng vì nghén nặng khi mang bầu lần 2 - Ảnh 2

Vân Trang trải lòng: "Công việc của tôi là nghệ sĩ, diễn viên nhưng khi làm mẹ, tôi quyết toàn tâm toàn ý chăm lo cho sức khỏe của mình, ở nhà chăm con dù có dịch bệnh hay không. Tuy nhiên lúc này có nhiều trở ngại vì tôi bắt buộc phải có sức khỏe tốt, không được bệnh. Thêm vào đó, bà bầu không được tiêm vaccine phòng Covid-19. Vì vậy từ khi có bầu, tôi rất ngại tiếp xúc với nhiều người, thậm chí việc gặp mặt những người trong gia đình cũng khó khăn vì mọi người đều có công việc ở ngoài. 

Để phòng ngừa các rủi ro, mọi người về nhà đều tắm rửa vệ sinh sạch sẽ rồi mới tiếp xúc với tôi. Tôi thấy đây là khó khăn lớn, cực cho người thân vì phải thay đổi nếp sống để bảo vệ được sức khỏe cho mẹ bầu. Một điều khác tôi nhận thấy là hồi mang thai bé Nì, tôi cảm thấy thời gian qua nhanh vì còn có công việc, có thể đi ra ngoài để gặp gỡ bạn bè, làm công việc kinh doanh. Còn bây giờ tôi chỉ luẩn quẩn ở nhà, không dám đi đâu hết, con gái cũng không được đi học nên tôi suốt ngày chơi với con. Mà bé Nì khỏe lắm, còn mẹ mang bầu lớn nên nhiều khi chơi cùng con sẽ hơi mệt một tí xíu. Nói chung, tôi cảm thấy một ngày khá dài, dài quá trời luôn".

Vâng Trang tiết lộ phải nằm nhà suốt 2-3 tháng vì nghén nặng khi mang bầu lần 2 - Ảnh 1
Là lần thứ 2 mang bầu nên Vân Trang không còn bỡ ngỡ nhưng nghén nặng nên khiến cô gặp phải không ít khó khăn trong quá trình mang thai

Ngoài những khó khăn mà cô gặp phải khi mang bầu đúng vào thời điểm dịch bệnh mà bản thân cô đã gặp nhiều vấn đề về sức khỏe khi bị nghén nặng. Cơ thể cô giống như bị ngộ độc thực phẩm. Vân Trang chia sẻ: "Cơ địa của tôi khi mang thai sẽ bị nghén. Tháng đầu tiên, tôi không gặp vấn đề gì về sức khỏe và còn tham gia một phim có tên Chuyện ma gần nhà. Nhưng tới tháng thứ hai, tôi bắt đầu nghén tới tận tháng thứ tư của thai kỳ. 

Hầu như 2-3 tháng đó, tôi ở suốt trong nhà và trong phòng vì bị nghén rất nặng, tôi không nghĩ được gì, rất mệt mỏi. Cơ thể giống như bị ngộ độc thực phẩm, người bủn rủn tay chân. Một điều nữa là tôi vốn ăn khá ít nhưng khi mang thai, có vẻ cơ thể muốn tôi ăn nhiều để có đủ chất cung cấp cho bé nên hay có trạng thái đói. Vì thế, cứ cách 3 tiếng, tôi lại ăn một lần.

Sau 2-3 tháng nghén nặng, cơ thể tôi dần trở lại bình thường, có sức khỏe cường tráng như một con trâu. Nhiều khi tôi trộm nghĩ: "Sao 2-3 tháng vừa rồi mình không khỏe như bây giờ để cảm thấy mang thai sung sướng như thế nào". Bây giờ tôi đã có thể thoải mái dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị phòng ốc để đón bé thứ hai và có nhiều thời gian hơn để chơi, lo lắng cho bé Nì".

Vâng Trang tiết lộ phải nằm nhà suốt 2-3 tháng vì nghén nặng khi mang bầu lần 2 - Ảnh 2
Theo Vân Trang chia sẻ, con gái lớn là người háo hức mong chờ thành viên mới của gia đình nhất

Hiện tại, chỉ còn 3 tháng là gia đình cô chào đón thành viên mới, không chỉ vợ chồng nữ diễn viên mà bé Nì hiện cũng đang đếm từng ngày để được gặp em bé. Không chỉ vậy, nữ diễn viên cũng cho biết chồng cô rất tâm lý khi luôn tìm hiểu những thực thẩm tốt cho sức khỏe của cô. Bên cạnh đó, lần mang đầu thứ 2 này, chồng của cô đã không còn bỡ ngỡ nên đã cảm thấy thoải mái hơn lần cô mang thai bé Nì.

Vâng Trang tiết lộ phải nằm nhà suốt 2-3 tháng vì nghén nặng khi mang bầu lần 2 - Ảnh 1
Ông xã là người luôn bên cạnh, chăm sóc cho Vân Trang suốt giai đoạn thai kỳ

Vân Trang là nữ diễn viên nổi tiếng, quen thuộc với khán giả truyền hình qua những bộ phim như: Cô dâu đại chiến, Thiên mệnh anh hùng.. Năm 2016, cô kết hôn với ông xã doanh nhân Hùng Quân và có con gái đầu lòng là bé Nì. Hiện tại, khi con gái đầu lòng đã lớn, cô và ông xã quyết định đón chào thành viên mới của gia đình. Khi thông báo tin vui này, cô nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè và người hâm mộ. 

Clip Vân Trang cùng con gái Nì: 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh