6 bí mật chưa kể về chiếc váy “bánh bèo” của nàng Lọ Lem Lily James

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ ba, 03/08/2021 17:53 (GMT +7)
Đằng sau chiếc váy bồng bềnh trên màn ảnh đã làm nên thương hiệu của nàng Lọ Lem là sự hy sinh đáng trân trọng của nữ diễn viên Lily James .
Hashtag #Váy cưới đẹp #Thời trang phim #BEAUTORY #Thời trang

Nhắc đến bộ phim Lọ Lem của nhà Chuột Disney, hẳn nhiều người đều không thể quên được chiếc váy màu xanh huyền thoại của nàng. Chiếc váy bồng bềnh như bước thẳng ra từ câu chuyện cổ tích, lấp lánh diệu kỳ như một giấc mơ.

Đằng sau sự lung linh của chiếc váy là 6 sự thật thú vị sẽ làm bạn cực kỳ bất ngờ:

1. Chiếc váy Lọ Lem có 8 phiên bản khác nhau, thực ra chúng không có gì quá khác biệt. Chủ yếu là chênh lệch chiều dài, có chiếc ngắn hơn 2,5 - 5cm, chiếc thì có thêm 2 lỗ nhỏ ở bên trong. Tổng thời lượng để hoàn thành hết 8 chiếc váy này là 4000 giờ đồng hồ.

2. Để tạo nên 1 chiếc váy hoàn chỉnh cần tới 4.8km chỉ và 250 m vải. Lớp váy trên cùng làm bằng lụa crepeline siêu nhẹ. Lớp vải bên dưới làm bằng sợi nhân tạo yumissima – một chất liệu để tạo nên độ bồng bềnh cho thiết kế. Tổng giá trị của chiếc váy rơi vào khoảng 12.000 USD.

Chiếc váy của Lọ Lem có giá trị khoảng 12.000 USD.
Chiếc váy của Lọ Lem có giá trị khoảng 12.000 USD.

3. Chiếc váy của của Lọ Lem có phần thân trên bó sát. Chính vì vậy, Lily James đã phải nhịn ăn bằng việc chỉ ăn soup mỗi ngày để có thể chui vào thiết kế có vòng eo vỏn vẹn 45cm.

4. Phần thân trên của chiếc váy Lọ Lem được dựng trên một khung thép chắc chắn, chính vì vậy, chiếc váy vẫn giữ được sự bồng bềnh ở dưới nhưng ở trên vẫn giữ nguyên phom dáng bó sát nhằm tôn lên vòng eo nhỏ siêu thực của Lily James.

Để có thể mặc vừa chiếc váy bó sát của Lọ Lem, Lily James đã phải nhịn ăn.
Để có thể mặc vừa chiếc váy bó sát của Lọ Lem, Lily James đã phải nhịn ăn.

5. Chàng hoàng tử thường xuyên dẫm vào váy của Lọ Lem trong phân cảnh khiêu vũ vì nó quá cồng kênh. Điều này làm Lily thấy rất khó chịu vì cô không thể di chuyển bình thường.

6. Lily James phải dùng…bô để hỗ trợ việc đi vệ sinh do chiếc váy quá cồng kềnh. Nếu muốn cởi ra, cô phải cần nhiều người trợ giúp và mất khoảng chục phút. Thật sự quá mất thời gian cho một lần "giải quyết nỗi buồn"!

Lily đã phải dùng...bô để đi vệ sinh do chiếc váy quá cồng kềnh và bất tiện trong việc cởi ra.
Lily đã phải dùng...bô để đi vệ sinh do chiếc váy quá cồng kềnh và bất tiện trong việc cởi ra.
5 chiếc váy Lọ Lem đẹp nhất ngoài đời thật Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu một BST váy bồng bềnh tựa như nàng công chúa Ariana Grande mặc chiếc váy y hệt làn đi chợ made in Vietnam
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp