Thương ngày nắng về vẫn giữ lịch phát sóng vào tuần tới

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 01/07/2022 21:43 (GMT +7)
Đại diện VFC - Giám đốc Đặng Diễm Quỳnh - cho biết lịch phát sóng Thương ngày nắng về chưa có gì thay đổi.
Hashtag #Hồng Đăng - Hồng Diễm #Sao Việt #Phim Thương ngày nắng về #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sự việc liên quan tới diễn viên Hồng Đăng mới đây khiến nhiều người tò mò về số phận những tập cuối cùng của Thương ngày nắng về - bộ phim nam diễn viên Hồng Đăng góp mặt. Trả lời phỏng vấn trên Infonet, bà Đặng Diễm Quỳnh - Giám đốc VFC cho hay:

"Bộ phim Thương ngày nắng về hiện đang phát sóng và đang được khán giả theo dõi. Khán giả xem phim sẽ vẫn tiếp tục theo dõi phim qua các tình tiết và chúng tôi vẫn chiếu phim theo lịch thứ 2, 3, 4 nên khán giả cứ theo dõi”, bà Đặng Diễm Quỳnh cho biết.

Thương ngày nắng về vẫn giữ lịch phát sóng vào tuần tới - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Bà xã Hồng Đăng và ca sĩ Lưu Hương Giang khóa bình luận MXH

Thương ngày nắng về vẫn giữ lịch phát sóng vào tuần tới - Ảnh 2

Đến thời điểm hiện tại, phía Hồng Đăng vẫn giữ thái độ im lặng và không chia sẻ bất cứ điều gì liên quan. Trong khi đó, nhiều khán giả phát hiện phim có sự góp mặt của Hồng Đăng - Hướng dương ngược nắng vốn có lịch phát sóng vào 16h20 chiều 1/7 đã được thay thế bằng dự án Lặng yên dưới vực sâu. Đây được cho là những động thái chính thức đầu tiên của nhà đài đối với các bộ phim có sự tham gia của diễn viên Hồng Đăng.

Thương ngày nắng về vẫn giữ lịch phát sóng vào tuần tới - Ảnh 3
Bà xã Hồng Đăng và ca sĩ Lưu Hương Giang khóa bình luận MXH Hôn nhân của Hồng Đăng và Anh Đào: 14 năm mặn nồng, luôn bênh vực vợ Lan Phương thế sóng Hồng Đăng trong Cuộc hẹn cuối tuần Hồng Đăng bị mất điện thoại khi cùng Hồ Hoài Anh công tác tại Tây Ban Nha
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp