"Hoa hải đường" của Jack bị nhận xét na ná nhạc của Hoàng Thùy Linh

Vừa lên sóng tối qua (22/9), MV "Hoa hải đường" của nam ca sĩ Jack đã nhận về một số ý kiến trái chiều, trong đó có so sánh với nhạc của Hoàng Thùy Linh.

Trước những nhận định cho rằng sản phẩm mới của Jack na ná nhạc của Hoàng Thùy Linh, DTAP - nhóm sáng tác Hoa hải đường - đã lên tiếng giải thích: "Từ trước đến giờ, chất nhạc của DTAP là như vậy, khi kết hợp với Hoàng Thùy Linh vô tình nổi lên nên mọi người nhầm lẫn khá nhiều bản thân chất nhạc của DTAP. Không chỉ riêng Hoa hải đường mà những sản phẩm sau này của DTAP cũng vậy, nghe là biết nhạc của DTAP.”

Vì sao ‘Hoa hải đường’ của Jack na ná nhạc của Hoàng Thùy Linh - Ảnh 1
Jack trong buổi ra mắt sản phẩm mới "Hoa hải đường".

Trong lần hợp tác đầu tiên với DTAP, nam ca sĩ Jack tham gia tất cả các khâu của ca khúc mới, từ lên ý tưởng, viết lời, hòa âm, đến xây dựng kịch bản MV về thế giới song song.

Trong MV Hoa hải đường, Jack thể hiện sự trưởng thành, phóng khoáng và năng động. Nam ca sĩ điển trai được xây dựng với hình ảnh phong trần, lãng tử, mạnh mẽ và không kém phần gai góc trong vai chàng hiệp khách. Anh phải lòng một cô gái nhưng cô gái này đã bị một kẻ giả dạng sát hại. Anh bị nghi oan và truy nã. Sau đó bắt đầu hành trình nguy hiểm truy lùng kẻ mạo danh.

Jack đích thân thể hiện nhiều cảnh hành động trong MV với mong muốn truyền tải chân thật nhất tinh thần của bài hát tới khán giả..

Đạo diễn chính của MV cho biết, cả đoàn đã mất hơn một tháng để tìm ý tưởng, bối cảnh quay và mọi thứ liên quan.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn