Vì sao Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt chưa cưới nhau?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 16/07/2021 18:15 (GMT +7)
Nhiều người thắc mắc khi Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt vẫn chưa tổ chức đám cưới dù chung nhà đã 2 năm nay.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Lâm Phong và bà xã Trương Hinh Nguyệt kết hôn vào cuối năm 2019, đến tháng 9/2020, cả hai chào đón con đầu lòng. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại đã gần 2 năm về chung nhà, nhưng cặp đôi vẫn chưa tổ chức đám cưới chính thức. Được biết, Lâm Phong vốn nổi tiếng là thiếu gia giàu có nên lễ cưới của anh và bà xã nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Vì sao Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt chưa cưới nhau? - Ảnh 1
Vì sao Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt chưa cưới nhau? - Ảnh 2

Gần đây, trong tập phát sóng chương trình Viva La Romance, Trương Hinh Nguyệt gây chú ý khi mặc váy cưới và bày tỏ tình cảm với ông xã. Trong khung cảnh lãng mạn, Lâm Phong không khỏi xúc động và rơi nước mắt khi nhìn vợ trong bộ váy cô dâu. Với hành động này, một số người cho rằng Trương Hinh Nguyệt đang ép ông xã phải tổ chức đám cưới.

Vì sao Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt chưa cưới nhau? - Ảnh 3
Vì sao Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt chưa cưới nhau? - Ảnh 4
Vì sao Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt chưa cưới nhau? - Ảnh 5
Vì sao Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt chưa cưới nhau? - Ảnh 6

Tuy nhiên mới đây, Trương Hinh Nguyệt đã lên tiếng nói rõ lý do chưa tổ chức hôn lễ với tài tử họ Lâm. Theo đó, cô chia sẻ: "Tại sao không có đám cưới? Nguyên nhân chính là do dịch bệnh, tôi mang thai 1 tháng sau khi cưới, cũng là giai đoạn dịch nặng nhất. Bây giờ em bé đã gần 1 tuổi, tâm trí của tôi đặt ở gia đình, không đám cưới cũng không sao.

Ở đây hẳn có nhiều người cười nhạo tôi, cho rằng anh Lâm không yêu tôi, không muốn tổ chức hôn lễ với tôi. Hoặc là bố mẹ chồng không thích tôi, xin đừng nói thế, đừng tỏ ra là bạn hiểu tôi, hiểu rõ chồng tôi hoặc bố mẹ chồng tôi.

Bởi vì tình cảm chúng tôi vẫn tốt, gia đình hạnh phúc, con gái lớn lên khỏe mạnh là điều quan trọng nhất. Chính vì vậy tôi không thúc giục tổ chức hôn lễ. Nhưng tôi vẫn muốn ông xã được nhìn thấy tôi mặc váy cưới, khiến anh ấy bất ngờ. Với tôi mà nói, không có đám cưới cũng được, nhưng phải mặc váy cưới.

Đừng nói tôi ép buộc ông xã, chúng tôi giờ đã là vợ chồng hợp pháp, ép cái gì chứ. Đối với chồng tôi, anh ấy chú trọng lễ nghĩa, lễ cưới phải có. Vì vậy anh ấy muốn chờ dịch bệnh ổn định hơn và hy vọng có thể tổ chức hôn lễ trong khoảng 2 năm tới".

Vì sao Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt chưa cưới nhau? - Ảnh 7

Bên cạnh đó, Trương Hinh Nguyệt cũng lên tiếng phản bác tin đồn không cho Lâm Phong đóng cảnh hôn: "Tôi không ngại việc chồng mình đóng cảnh hôn. Đó là công việc của anh ấy, là tính cách mà nhân vật anh ấy hóa thân. Đồng thời, tôi cũng muốn anh ấy mang đến nhiều tác phẩm hay cho mọi người, cũng như xứng đáng với những người đã ủng hộ và tin tưởng anh ấy trong suốt chặng đường dài".

Như vậy, sau thời gian dài khiến công chúng thắc mắc và hoài nghi thì với những chia sẻ thắng thắn của Trương Hinh Nguyệt, mọi người cũng đã hiểu hơn về cuộc hôn nhân của cô.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Hoa hậu Đỗ Thị Hà thú nhận "thu nhập 0 đồng" suốt ba tháng qua Lý Nhã Kỳ khoe "đường cong như đường đua", Lệ Quyên ngồi không cũng bị gọi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp