Việt Anh than mệt vì chơi với con 2 tiếng, vợ cũ lập tức bóc mẽ "2 tiếng hay 2 phút?"

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 11/05/2022 09:22 (GMT +7)
Việt Anh nỗ lực thể hiện vai trò làm cha của mình dành cho con trai sau khi ly hôn.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nam diễn viên Việt Anh chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh chơi đùa cùng con trai Đậu Đậu. Anh hài hước than thở: "Đè đầu cưỡi cổ là có thật, trộm vía gần 30 kg ngồi lên cổ vầy vò cả tiếng đồng hồ không tha cho bố. Đi quay cả ngày không mệt bằng chơi với ông tướng 2 tiếng đồng hồ". 

Đáng nói, bên dưới phần bình luận, Hương Trần - vợ cũ nam diễn viên nhanh chóng "bóc mẽ" chồng. Cô bình luận: "2 tiếng hay chơi được 2 phút?". Đáp lại câu hỏi của vợ cũ, Việt Anh vui vẻ trả lời: "Vớ vẩn, sợ là 2 tiếng 30 phút cũng nên". Đồng thời, cả hai cũng khẳng định con trai càng lớn càng đẹp trai giống cha. 

Việt Anh than mệt vì chơi với con 2 tiếng, vợ cũ lập tức bóc mẽ '2 tiếng hay 2 phút?' - Ảnh 1
Việt Anh than mệt vì chơi với con 2 tiếng, vợ cũ lập tức bóc mẽ '2 tiếng hay 2 phút?' - Ảnh 2
Việt Anh than mệt vì chơi với con 2 tiếng, vợ cũ lập tức bóc mẽ '2 tiếng hay 2 phút?' - Ảnh 3
Việt Anh than thở chơi cùng con trai 2 tiếng còn mệt hơn đi quay phim.
Việt Anh than thở chơi cùng con trai 2 tiếng còn mệt hơn đi quay phim.

Việt Anh ly hôn với vợ cũ Hương Trần vào năm 2019, sau 4 năm chung sống và có chung một con trai. Cuộc ly hôn này từng gây không ít ồn ào khi hai nhân vật chính lên tiếng đấu tố lẫn nhau. Tuy nhiên, sau những giận hờn, oán trách, họ hòa giải để cùng làm bạn bè, chăm sóc con nhỏ. 

"Chúng tôi đã không còn những mâu thuẫn mà khi xưa sống cùng nhau vẫn hàng ngày xảy ra vì chúng tôi đã tự hoàn thiện bản thân khi nhận ra những hạn chế và thiếu sót trước đây. Giờ đây chúng tôi đã là những người bạn thật sự, luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với nhau", Việt Anh từng chia sẻ về mối quan hệ với vợ cũ. 

Đồng thời, nam diễn viên cũng cho hay, anh từng phạm phải nhiều sai lầm khi làm chồng, làm cha. Vì đã 10 năm không được gặp mặt con gái đầu lòng và thể hiện trách nhiệm của một người cha nên khi ly hôn lần 2, Việt Anh không muốn tiếp tục phạm phải sai lầm. 

Việt Anh than mệt vì chơi với con 2 tiếng, vợ cũ lập tức bóc mẽ '2 tiếng hay 2 phút?' - Ảnh 5
Việt Anh và vợ cũ giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng chăm sóc con trai.
Việt Anh và vợ cũ giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng chăm sóc con trai.

Anh dành sự quan tâm đến con trai Đậu Đậu để bé được lớn lên với đầy đủ tình yêu thương của cả bố lẫn mẹ. Hiện tại cậu bé ở với mẹ nhưng vẫn thường xuyên được bố đón đi học, đi chơi. 

"Biết mâu thuẫn của bố mẹ sẽ làm ảnh hưởng đến con thế nào nên tôi cố gắng giữ cho cuộc hôn nhân sau, dù đổ vỡ, vẫn có sự trọn vẹn nhất định. Tôi và mẹ bé Đậu Đậu hiện hòa thuận, thân thiết như hai người bạn, để con có cảm giác lúc nào cũng có bố mẹ đồng hành", anh chia sẻ trên Ngoisao.net.

Việt Anh bế Lã Thanh Huyền lên giường thì bị thoát vị đĩa đệm, đóng cảnh hôn thì miệng chảy đầy nước Việt Anh thừa nhận phạm nhiều sai lầm khi làm chồng, làm cha Ba năm sau ly hôn, Việt Anh đăng đàn ra yêu cầu cho vợ cũ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp