Việt Anh thừa nhận phạm nhiều sai lầm khi làm chồng, làm cha

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 23/04/2022 11:02 (GMT +7)
Việt Anh cố gắng bù đắp cho con trai thứ 2 sau những sai lầm, thiếu sót với con gái lớn Dâu Tây.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Nam diễn viên Việt Anh sắp tới sẽ thủ vai chính trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ. Anh tâm sự, vai diễn lần này có nhiều điểm tương đồng với anh ngoài đời khi hôn nhân đổ vỡ 2 lần và cảm thấy có lỗi với con. Trong bài phỏng vấn với Ngoisao.net mới đây, nam diễn viên thừa nhận, anh còn nhiều thiếu sót khi làm chồng, làm cha. 

"Đóng vai Việt, tôi nhận ra mình có quá nhiều thiết sót trong vai trò làm cha, làm chồng. Đó cũng là nguyên nhân của quá nhiều câu chuyện xảy ra trong cuộc đời tôi. Chính vì vậy, tôi hy vọng bộ phim giúp những ai chưa từng vấp ngã có thể rút ra bài học, biết trân trọng, yêu thương, vun đắp cho gia đình và những đứa con", Việt Anh bày tỏ. 

Việt Anh bên người vợ đầu và con gái Dâu Tây.
Việt Anh bên người vợ đầu và con gái Dâu Tây.

Nam diễn viên cho hay, vì làm bố lúc còn quá trẻ, anh chưa nhận thức được vai trò của người cha khi có con gái đầu lòng. Việt Anh khẳng định, nếu được quay ngược quá khứ, anh chắc chắn sẽ làm khác đi để không vấp phải những sai lầm trong mối quan hệ với vợ con. 

Hiện tại, đã gần 10 năm Việt Anh không được gặp mặt con gái Dâu Tây. Anh miêu tả nỗi nhớ con bằng hai từ "khủng khiếp" và cho hay, phải rất khó khăn mới có thông tin liên lạc hay một vài tấm ảnh của con gái. Anh luôn phải tưởng tượng con đang làm gì, sau này sẽ thế nào và hy vọng có ngày được đoàn tụ với con.

Chính vì sự thiệt thòi của con gái đầu lòng, Việt Anh cố gắng bù đắp cho cậu con trai thứ hai Đậu Đậu. "Biết mâu thuẫn của bố mẹ sẽ làm ảnh hưởng đến con thế nào nên tôi cố gắng giữ cho cuộc hôn nhân sau, dù đổ vỡ, vẫn có sự trọn vẹn nhất định. Tôi và mẹ bé Đậu Đậu hiện hòa thuận, thân thiết như hai người bạn, để con có cảm giác lúc nào cũng có bố mẹ đồng hành", anh chia sẻ. 

Việt Anh bù đắp cho con trai Đậu Đậu sau khi đổ vỡ cuộc hôn nhân thứ 2.
Việt Anh bù đắp cho con trai Đậu Đậu sau khi đổ vỡ cuộc hôn nhân thứ 2.

Trải qua 2 lần đổ vỡ hôn nhân, Việt Anh cho rằng hôn nhân là chuyện hai người nên để có một gia đình hạnh phúc thì yếu tố may mắn chiếm đến 80%. Hiện tại, người vợ đầu tiên của Việt Anh đã lập gia đình mới và có cuộc sống hạnh phúc bên Mỹ. Người vợ thứ 2 làm mẹ đơn thân, chăm sóc con trai nhỏ Đậu Đậu cùng với sự hỗ trợ của Việt Anh. Anh không còn giữ liên lạc với người vợ đầu tiên nhưng vẫn thường xuyên tương tác, trò chuyện với vợ cũ thứ 2. 

Ba năm sau ly hôn, Việt Anh đăng đàn ra yêu cầu cho vợ cũ Việt Anh khóc nhớ con gái nhưng vợ cũ khẳng định "hoàn toàn quên con, không hề hỏi han dù chỉ 1 lời" Việt Anh bật khóc thú nhận 10 năm không được gặp mặt con gái ruột

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp