Việt Hương khóc nức ở mộ Chí Tài sau khi đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 11/10/2021 12:02 (GMT +7)
Sau khi thực hiện xong chuyến hành trình đưa tro cốt ca sĩ Phi Nhung cho con gái Wendy Phạm, Việt Hương ra thăm mộ đồng nghiệp đàn anh Chí Tài lần đầu tiên.
Hashtag #Ca sĩ Phi Nhung #Danh hài Chí Tài #Việt Hương #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Rạng sáng ngày 11/10 (theo giờ Việt Nam), nghệ sĩ Việt Hương đã phát trên livestream hình ảnh đến thăm mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài. Được biết, ngay sau khi bàn giao tro cốt ca sĩ Phi Nhung cho con gái Wendy Phạm, cô đã ngay lập tức đến thăm mộ người anh thân thiết. Đi cùng nữ nghệ sĩ là ông xã Hoài Phương và ca sĩ Phương Loan - bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài.

Việt Hương bật khóc khi đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài trong sáng ngày 11/10
Việt Hương bật khóc khi đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài trong sáng ngày 11/10

Trên livesteram cách đây ít giờ, Việt Hương đã không tìm được nước mắt, bật khóc trước mộ của người anh thân thiết. Cô xúc động bày tỏ: "Em là người lo cho anh, đưa anh về. Chắc em cũng là người nghệ sĩ cuối cùng diễn với anh, quay cái quảng cáo cuối. Rồi lo quần áo cho anh, đem anh ra sân bay. Khi mà anh về Mỹ một mình, em nghĩ anh là đàn ông nên sẽ đi một mình được. Hôm nay em đưa Phi Nhung về. Phi Nhung là phụ nữ, phụ nữ đi một mình rất tội. Phi Nhung về là tro cốt nên em đã đích thân đưa cô ấy về. Em nghĩ nếu anh còn sống, anh cũng muốn em làm điều này".

Xem thêm: Việt Hương bật khóc trao tro cốt của Phi Nhung cho con gái Wendy

Cô cũng đưa ra lý do đích thân đưa Phi Nhung về Mỹ
Cô cũng đưa ra lý do đích thân đưa Phi Nhung về Mỹ

Cũng trên sóng livestream của Việt Hương, bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài là ca sĩ Phương Loan cũng có đôi lời nhắn nhủ. Theo đó, cô gửi lời cảm ơn đến các nghệ sĩ như Việt Hương, Hoài Linh đã đứng ra lo liệu tang lễ cho ông xã khi cô không có mặt tại Việt Nam : "Hôm nay Việt Hương, Hoài Phương tới thăm anh. Bé Heo rất cảm ơn Việt Hương khi ở Việt Nam đã lo cho anh một đám tang rất lớn và chu đáo. Bé Heo và gia đình lúc nào cũng nhớ việc làm của Việt Hương, Hoài Linh, và những người đã lo cho anh. Sau gần 1 năm Việt Hương về lại Mỹ thăm anh. Thương lắm".

Có thể quan tâm: Thiêng Ngân bày tỏ thái độ với Hồ Văn Cường, đứng về phía quản lý Phi Nhung

Vợ nghệ sĩ Chí Tài cũng thắp nén hương cho người chồng quá cố
Vợ nghệ sĩ Chí Tài cũng thắp nén hương cho người chồng quá cố
Hình ảnh nơi an nghỉ cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài
Hình ảnh nơi an nghỉ cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài

Qua hình ảnh trên sóng livestream của nghệ sĩ Việt Hương, nhiều người có thể thấy nơi yên nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài rất sạch đẹp, khang trang. Được biết, trước khi qua đời, cố nghệ sĩ Chí Tài có mối quan hệ thân thiết với nghệ sĩ Việt Hương. Không chỉ cùng nghệ sĩ Hoài Linh đứng ra tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ mà cô còn là người luôn quan tâm, lo lắng cho đàn anh trong cuộc sống thường nhật. Cuối năm 2020, cư dân mạng bàng hoàng trước thông tin cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ. Tuy nhiên, vì những ảnh hưởng của dịch bệnh mà đến thời điểm hiện tại, nghệ sĩ Việt Hương mới có dịp đến thăm nơi yên nghỉ của người anh thân thiết.

Video Việt Hương đích thân đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ:

Thiêng Ngân bày tỏ thái độ với Hồ Văn Cường, đứng về phía quản lý Phi Nhung Ca khúc cuối cùng của Phi Nhung leo top thịnh hành sau 2 ngày ra mắt Trang Khàn tiết lộ Hồ Văn Cường sắp bị đuổi khỏi nhà sau khi Phi Nhung qua đời
Copy URL
Việt Hương
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp